วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวยจริง 'บุ๋ม-ปนัดดา' ควัก 30 ล้านซื้อคอนโดสุดหรู

ม่ายสาวพราวเสน่ห์ "บุ๋ม-ปนัดดา" ถึงจะไม่ใช่นางเอก แต่ขอโทษตอนนี้รวยจัดรวยแบบไม่เกรงใจใคร เข้าใจจัดสรรบริหารเรื่องเงิน นำเงินมาต่อเงิน ด้วยการไปลงทุนซื้อบ้าน คอนโด เพื่อขายเก็งกำไร ผลปรากฏว่าตอนนี้ก็รวยเละ มีเงินเหลือเก็บเหลือใช้อยู่หลายสิบล้านบาท...

ม่ายสาวพราวเสน่ห์ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ถึงจะไม่ใช่นางเอก แต่ขอโทษตอนนี้รวยจัดรวยแบบไม่เกรงใจใคร เข้าใจจัดสรรบริหารเรื่องเงิน นำเงินมาต่อเงิน ด้วยการไปลงทุนซื้อบ้าน คอนโด เพื่อขายเก็งกำไร ผลปรากฏว่าตอนนี้ก็รวยเละ มีเงินเหลือเก็บเหลือใช้อยู่หลายสิบล้านบาท

เห็นว่าบุ๋มเพิ่งไปซื้อคอนโดใหม่มาเพิ่มอีก? “ใช่ค่ะ อยู่ที่พัทยา นี่ก็เพิ่งเซ็นสัญญาซื้อไป (ยิ้มอย่างภาคภูมิใจ)” ราคาน่าจะสูง ประมาณกี่ล้านบาทจ๊ะบุ๋ม? “ก็ 30 ล้าน”  โห!!! แพงจัง อยากมีเงินไปซื้อทิ้งไว้เก๋ๆ สักห้องสองห้องแบบนี้บ้างจัง กะว่าจะซื้อเอาไว้เก็งกำไร หรือซื้อเก็บเอาไว้พักอาศัยชิลล์ๆ เอง? “ทั้งสองอย่างค่ะ” บุ๋มหันมาจับธุรกิจพวกอสังหาริมทรัพย์นานหรือยัง? “ก็สักพักใหญ่แล้ว พี่ก็รู้ว่างานในวงการได้เงินไม่เยอะ อย่างเล่นละครกว่าจะได้เงิน ก็ตั้งนานหลายเดือน รายได้ส่วนใหญ่ตอนนี้ก็คือทำธุรกิจพวกนี้แหละค่ะ” ทำเป็นแบบซื้อมาขายไปเนอะ? “ใช่ค่ะ”

พวกคอนโดและบ้านในกรุงเทพฯ บุ๋มก็น่าจะมีอยู่เยอะเหมือนกัน? “ก็มีค่ะ (ยิ้ม) มีบ้านมีคอนโดอยู่หลายที่เหมือนกัน” ธุรกิจเก็งกำไรบ้าน คอนโด ว่ากันตามตรงก็ไม่หมูนักนะ บางคนก็รุ่ง หลายคนก็ขาดทุนยับ บุ๋มเรียนรู้เองหรือว่ามีใครคอยแนะนำบ้าง? “หนูศึกษาเรียนรู้เองค่ะ ซื้อพวกคอนโดต้องดูดีๆ ถ้าดูไม่ดี ได้ทำเลไม่ดี  เงินก็จะจมได้”.

 

ม่ายสาวพราวเสน่ห์ บุ๋ม-ปนัดดา ถึงจะไม่ใช่นางเอก แต่ขอโทษตอนนี้รวยจัดรวยแบบไม่เกรงใจใคร เข้าใจจัดสรรบริหารเรื่องเงิน นำเงินมาต่อเงิน ด้วยการไปลงทุนซื้อบ้าน คอนโด เพื่อขายเก็งกำไร ผลปรากฏว่าตอนนี้ก็รวยเละ มีเงินเหลือเก็บเหลือใช้อยู่หลายสิบล้านบาท... 18 ก.ค. 2555 09:13 ไทยรัฐ