วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บุ๋ม' ลมแทบจับ!! เห็นผีสาวกระชากโซ่ตรงกับ 'เจน ญาณทิพย์'

รายการ "คนอวดผี" พุธนี้ ทางช่อง 5 บุ๋ม-ปนัดดา ประเดิมโปรเจกต์ "7 สาวเห็นผี กับ 7 ที่เฮี้ยนทั่วประเทศ" เข้าไปทำภารกิจใน "สุสานโสเภณี" งานนี้บุ๋มลมแทบจับเมื่อเห็นผีสาวยืนกระชากโซ่ ซึ่งตรงกับสิ่งที่เจน ญาณทิพย์ เห็นเช่นกัน...

 

รายการ "คนอวดผี" ช่วงล่าท้าผี พุธนี้ เอาใจคนชอบความหลอนด้วยการนำดาราสาว 7 คน ที่สามารถสัมผัสและเห็นวิญญาณได้ มาร่วมสัมผัสกับสิ่งลี้ลับที่พวกเขาสามารถใช้ตาและความรู้สึกที่พิเศษกว่าคนปกติทั่วไปในการรับรู้ถึงสิ่งเหล่านั้นกับโปรเจกต์ "7 สาวเห็นผี กับ 7 ที่เฮี้ยนทั่วประเทศ" และหนึ่งใน 7 สาวที่มาประเดิมการล่าท้าผีและเห็นผีคนแรก นั่นคือสาว บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี กับการเข้าไปทำภารกิจกับสถานที่เฮี้ยนแห่งแรก และเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงเรื่องของความเฮี้ยน ที่เรียกว่า "สุสานโสเภณี"

 

เรื่องราวมากมายที่เป็นประวัติของสถานที่เฮี้ยนแห่งนี้มีแบบไม่ธรรมดา แต่ที่ทำให้สาวบุ๋มถึงกับเกิดอาการกลัวขั้นขีดสุดจนทำให้ตัวเองถึงกับล้มพับ เพราะเธอสัมผัสและเห็นถึงวิญญาณหญิงสาวยืนกระชากโซ่แบบทนทุกข์ทรมาน นอกจากนี้ยังเห็นวิญญาณอื่นๆ อีกมากมาย แต่ที่ทำให้ความน่ากลัวของการล่าท้าผีครั้งนี้น่ากลัวมากขึ้น เพราะสิ่งที่บุ๋มสัมผัสและเห็นได้นั้นตรงกับสิ่งที่เจน ญาณทิพย์ เห็นเช่นกัน!!! สัมผัสเรื่องราวของ "7 สาวเห็นผีกับ 7 ที่เฮี้ยนทั่วประเทศ" ได้ใน "คนอวดผี" คืนวันพุธที่ 18 กรกฎาคม 2555 22.30 น.ทางช่อง 5.

รายการ "คนอวดผี" พุธนี้ ทางช่อง 5 บุ๋ม-ปนัดดา ประเดิมโปรเจกต์ "7 สาวเห็นผี กับ 7 ที่เฮี้ยนทั่วประเทศ" เข้าไปทำภารกิจใน "สุสานโสเภณี" งานนี้บุ๋มลมแทบจับเมื่อเห็นผีสาวยืนกระชากโซ่ ซึ่งตรงกับสิ่งที่เจน ญาณทิพย์ เห็นเช่นกัน... 17 ก.ค. 2555 13:09 17 ก.ค. 2555 16:06 ไทยรัฐ