วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มหัศจรรย์สมชื่อ 'ไอยู' ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตอย่างงดงาม

สาวน้อย "ไอยู" ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกของเธอได้อย่างงดงาม ท่ามกลางแฟนคลับมาร่วมชมกว่า 20,000 คน หนึ่งในนั้นมีนักบอลชื่อดัง "ปาร์คจีซอง" ก็มาร่วมชมด้วย....

สาวน้อยมหัศจรรย์ ไอยู ประสบความสำเร็จอย่างมากหลังเสร็จสิ้นการแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกซึ่งข้ามผ่านความเสมือนจริงและแฟนตาซี โดยนักร้องสาวน้อยไอยูได้ออกเดินทางออนทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเริ่มตั้งแต่เดือนมิ.ย.ในกรุงโซล และครั้งสุดท้ายสิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมาในแดกู รวมระยะเวลาการออนทัวร์คอนเสิร์ตนาน 2 เดือน โดยสาวน้อยไอยูยังทำให้อุตสาหกรรมวงการบันเทิงแดนกิมจิต้องทึ่งในความสามารถในฐานะนักร้องหญิงเดี่ยววัยเพียง 20 ปี ที่มีเสน่ห์แบบไม่ต้องพึ่งพาใคร จนจำหน่ายตั๋วได้มากถึง 90% และมีแฟนๆ เข้าร่วมชมคอนเสิร์ตของเธอถึง 20,000 คน

สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ สาวน้อยไอยูได้เตรียมการแสดงที่หลากหลายเพื่อให้โชว์ออกมาสนุกสนาน สำหรับแฟนคลับทุกกลุ่มทุกรุ่น ซึ่งเธอได้ทำงานร่วมกับผู้อำนวยการเพลง จี.กอริลา โดยเธอได้เลือกแนวเพลงต่างๆ ทั้งเต้น, บันลาด, อะคลูสติก และเพลงพื้นบ้านเก่าแก่ของเกาหลี บรรเลงร่วมกับวงดนตรีออเคสตราขนาดใหญ่ ซึ่งเรียกความสนใจจากแฟนๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่เพียงแต่กลุ่มแฟนคลับชายเท่านั้น แต่ยังสร้างความสนุกให้กับกลุ่มผู้ปกครองที่มาชมกับบุตรหลานตลอด 3 ชั่วโมงเต็มอีกด้วยนอกจากนี้ คอนเสิร์ตของนักร้องสาวไอยู ยังได้ขนทัพแขกรับเชิญสุดอเมซิ่งร่วมขึ้นโชว์กับเธอด้วย อาทิ อีจอก, อีซึงกิ, ทูเอเอ็ม, ซองซิคยอง, เค.วิว, คิมแทวู, ลีซัง, จีอา, ซันนี่ ฮิลล์, Ra.D, ฮาฮา, โนฮงชอล, โนราโจ, สวีท ซอโร่, เบชิกิ, ไมตี้ เม้าท์, ฮอกัก และทูเควอล นอกจากนี้ คอนเสิร์ตของเธอยังกลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อนักฟุตบอลชื่อดัง ปาร์คจีซอง และเพื่อนสนิทยูอินนาซึ่งควงแฟนหนุ่มจีฮยอนอูมาร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ด้วย
ทั้งนี้ หลังประสบความสำเร็จจากการออนทัวร์ครั้งนี้ สาวไอยู เผยว่า เมื่อแรกเริ่มคอนเสิร์ตฉันรู้สึกเครียด และไม่สบายใจมากๆ แต่ต้องขอบคุณแฟนๆ และผู้ชมที่เข้ามาชมการแสดงคอนเสิร์ต จนฉันสามารถปิดฉากการทัวร์คอนเสิร์ตลงได้อย่างงดงาม ฉันรู้สึกเหมือนเติบโตขึ้น จากนี้ไปฉันจะพยายามอย่างหนักที่จะเป็นนักร้องที่เจิดจรัสมากที่สุดบนเวทีอนึ่ง สาวน้อยไอยูเตรียมปล่อยซิงเกิล 2 ในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น "You&I" ในวันที่ 18 ก.ค.นี้ และจะมุ่งเน้นการโปรโมทที่ตลาดต่างประเทศ.

สาวน้อย "ไอยู" ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกของเธอได้อย่างงดงาม ท่ามกลางแฟนคลับมาร่วมชมกว่า 20,000 คน หนึ่งในนั้นมีนักบอลชื่อดัง "ปาร์คจีซอง" ก็มาร่วมชมด้วย.... 17 ก.ค. 2555 01:03 ไทยรัฐ