วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ก้อย-รัชวิน'ชวนสนุกในคอนเสิร์ต 'แฟตแนะแนว'

"ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ" เชิญน้องๆ ให้มาร่วมสนุกในงานแฟตแนะแนวครั้งนี้ว่า กิจกรรมแฟตแนะแนว...

ที่จะจัดขึ้นในครั้งนี้ก้อยรับรองเลยค่ะว่าน่าสนใจและเป็นประโยชน์กับวัยรุ่นไม่น้อยไปกว่าครั้งที่แล้วเลย โดยเฉพาะน้องๆ ที่ยังไม่รู้ว่าเรียนจบแล้ว จะเรียนต่อสายไหนที่คิดว่าเหมาะกับเรา เพราะอยู่ในช่วงที่กำลังค้นหาตัวเองอยู่ มาในงานแนะแนวครั้งนี้ต้องได้แนวทางกลับไปคิดต่ออย่างแน่นอน เพราะภายในงานจะมีการรวบรวมบูธของมหาวิทยาลัยต่างๆ สารพัดคณะ ทั้งสายวิทย์-สายศิลป์ มาให้คำแนะนำกับน้องๆ ใครมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเรียนต่อว่าจะเข้าคณะไหนดี ก็สามารถปรึกษาจากรุ่นพี่ได้เลยค่ะ สุดยอดมาก ส่วนใครที่คิดว่างานนี้น่าเบื่อ ช้าก่อน เพราะ ‘แฟตแนะแนว’ มีการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังมากมายอย่าง ‘Ten to Twelve, Better Weather, Ten to Twelve, The Richman Toy, The Jukksฯ’ ยังไม่พอ เพราะจะมีรุ่นพี่คนดัง เช่น...

‘มอร์ Ten to Twelve จาก ม.ธรรมศาสตร์, บอล Scrub จาก ม.ศิลปากร, กาย Lemon Soup จากจุฬาฯ, แกน The Jukks จาก ม.ศิลปากร’ มานั่งพูดคุยแชร์ประสบการณ์ดีๆ อีกด้วย รับรองว่ามางานนี้ได้ความรู้แล้วยังคลายเครียดอีกต่างหาก ไม่มาไม่ได้แล้ว และยังมีการนำไอเดียต่างๆ ของนักศึกษามาแสดงโชว์ในห้องอเนกประสงค์สำหรับแสดงผลงานและจัดกิจกรรม เช่น ฉายหนังสั้น, โต้วาทีนักเรียน มีตลาดงานกิ๊ฟต์ขายของที่ทำมือโดยนักศึกษา ซึ่งน่าสนใจมาก สามารถไปร่วมงานนี้ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ มากันเยอะๆ นะคะ ‘แฟตแนะแนว’ ปี 2 กิจกรรมที่แนวที่สุดของแฟตเรดิโอ รวมสถาบันเรียนต่อแนะนำแนวทางโดยตรงจากรุ่นพี่ โชว์เด็ดๆ ของแต่ละคณะ ชมการแสดงของนักศึกษา อาทิ หนังสั้น, ตลาดกิ๊ฟต์, โต้วาที, คอนเสิร์ต, แฟชั่นโชว์ ฯลฯ

วันศุกร์ที่ 20 ก.ค.นี้ เวลา 11.00 - 19.00 น. ณ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว สอบถามรายละเอียดแนวๆ เพิ่มเติมที่คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โทร 02-641-5394 ทุกช่วงดีเจ

"ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ" เชิญน้องๆ ให้มาร่วมสนุกในงานแฟตแนะแนวครั้งนี้ว่า... 16 ก.ค. 2555 15:56 ไทยรัฐ