วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ไมค์ ภิรมย์พร' เปิดเคหาสน์หลังน้อยโชว์ทำนาพอเพียง

รายการ "อัพทูยู คู่ซ่า" อังคารนี้ ทางช่อง 7 เปิดชีวิตอีกมุมของนักร้องลูกทุ่ง "ไมค์ ภิรมย์พร" กับการทำนาตามแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง งานนี้ไมค์อาสาพาทัวร์ชมท้องนาและไร่อ้อยที่เกิดจากน้ำพักน้ำแรงของเขา รวมถึงเคหาสน์ปลายนา...

รายการ "อัพทูยู คู่ซ่า" อังคารนี้ พลาดไม่ได้กับอีกมุมของนักร้องยาใจคนจน ไมค์ ภิรมย์พร ที่หลายคนรู้ แต่อาจยังไม่มีโอกาสจะได้เห็น นั่นก็คือชีวิตการเป็นชาวนาจริงๆ ของไมค์ ไม่ว่าจะเป็นการดำนา ปักข้าว ทำปุ๋ยหมัก ขี่แทรกเตอร์ ทำนาตามแนวพระราชดำริแบบเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อสืบทอดอาชีพของบรรพบุรุษที่ไมค์ภูมิใจมาก ไม่ว่าจะเมื่อไร ถ้ามีเวลาว่างจากการร้องเพลง ไมค์เป็นต้องขับรถมาที่ จ.อุดรธานี เพื่อมาทำนา ถึงจะวันเดียวไมค์ก็มา และไหนๆ ก็มากันถึง จ.อุดรฯ แล้ว งานนี้ไมค์เลยอาสาพาทัวร์ชมบริเวณท้องนาและไร่อ้อยที่เกิดจากน้ำพักน้ำแรงทั้งหมดของเขาเอง รวมถึงเคหาสน์ปลายนาหลังน้อยที่แสนจะอบอุ่น ซึ่งไมค์ไม่เคยจะเปิดให้เห็นที่ไหนมาก่อน แต่จะเปิดให้ดูในอัพทูยูฯ ที่นี่ที่แรก  จากนั้นไปพบคู่หูคู่ซ่า คนที่อยู่กินกับไมค์มานานถึง 15 ปี ไปไหนไปกัน เรียกว่ารู้ใจกันดี ซึ่งวันนี้ทั้งคู่จะมาเล่าเรื่องราวสนุกๆ ของพวกเขาให้เราฟัง ตามชมได้ใน "อัพทูยู คู่ซ่า" อังคารที่ 17 ก.ค.นี้ 23.00 น.  ทางช่อง 7 สี.

 

 

 

รายการ "อัพทูยู คู่ซ่า" อังคารนี้ ทางช่อง 7 เปิดชีวิตอีกมุมของนักร้องลูกทุ่ง "ไมค์ ภิรมย์พร" กับการทำนาตามแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง งานนี้ไมค์อาสาพาทัวร์ชมท้องนาและไร่อ้อยที่เกิดจากน้ำพักน้ำแรงของเขา รวมถึงเคหาสน์ปลายนา... 16 ก.ค. 2555 12:16 16 ก.ค. 2555 14:05 ไทยรัฐ