วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'การะเกด-อาร์สยาม' ส่งMV ที่รักเรารักกันไม่ได้ (Ost.พุ่มพวง)

ลูกสาวหล่า "การะเกด อาร์สยาม" หรือ "การะเกด-ธรรมพร จูมจัตุรัส" มาพร้อมกับเพลงใหม่ ที่รักเรารักกันไม่ได้ ใน อัลบั้ม พิเศษลูกทุ่งอันปลั๊ก...

ถือเป็นเพลงดังในอดีตที่เนื้อหาเพลงยังคงร่วมสมัย หวานไพเราะทั้งคำร้องและดนตรีโดย ราชินีลูกทุ่ง "พุ่มพวง ดวงจันทร์" เคยร้องไว้ ซึ่ง สาวเกด ก็นำมาถ่ายทอดในสไตล์ของตัวเองได้อย่างถึงอารมณ์ ยิ่งได้ชมมิวสิควิดีโอด้วยแล้วต้องบอกว่า เศร้า ซึ้ง กินใจ สุดๆ จนแฟนเพลงต่างน้ำตาคลอ

 

โดย "การะเกด อาร์สยาม" เปิดเผยถึงเพลงนี้ว่า “ สำหรับเพลง ที่รักเรารักกันไม่ได้ เพลงนี้อยู่ใน อัลบั้ม ลูกทุ่งอันปลั๊ก ซึ่งเป็นโปรเจคพิเศษของ พี่หนู มิเตอร์ ที่นำเพลงมาทำดนตรีใหม่ใน สไตล์อะคูสติก ค่ะ และเป็นเพลงเก่าที่ "แม่ผึ้ง-พุ่มพวง ดวงจันทร์" เคยร้องไว้ โดย เกด นำมาร้องใหม่ และเพิ่มสำเนียงบางคำด้วยภาษาอีสานค่ะ

 

 

เนื้อหาในมิวสิควิดีโอพูดถึงพระเอกที่รับบทเป็นปลัดหนุ่ม ที่ย้ายมาจากกรุงเทพฯ แล้วมาพบรักกับนางเอก ซึ่งเป็นแค่สาวชาวบ้านธรรมดา แต่มารู้ทีหลังว่าพระเอกมีคู่หมั้นแล้ว และกำลังจะแต่งงานกัน จึงทำให้นางเอกเสียใจมากๆ ซึ่งหลายคนที่ได้ฟัง ได้ชมมิวสิควิดีโอไปแล้ว ต่างบอกว่า เศร้า ซึ้ง กินใจ สุดๆ และรู้สึกสงสาร

 

นางเอกจนน้ำตาคลอ งานนี้ต้องขอยกนิ้วให้กับพระเอก ต้น-วรนันท์ พร้อมมูล นางเอก การ์ตูน-มินท์ธิดา งามทรัพย์มณี เพราะถ่ายทอดออกมาได้อย่างซาบซึ้ง โดยเฉพาะฉากที่นางเอกร้องไห้เสียใจ ที่รู้ว่าพระเอกมีคู่หมั้นแล้ว และฉากที่ต้องไปร่วมงานแต่งของพระเอก ดูแล้วรับรู้ได้ถึงอารมณ์เจ็บปวดจริงๆ ค่ะ

 

ตอนนี้แฟนเพลงสามารถดาวน์โหลดเพลงในอัลบั้มนี้ไปฟังได้แล้ว ที่ *223567 หรือที่ www.rsiamonline.com ค่ะ ซีดี/วีซีดี อัลบั้มพิเศษ ลูกทุ่งอันปลั๊ก วางแผงไปแล้วทั่วประเทศ ฝากช่วยกันอุดหนุนแผ่นแท้ด้วยนะคะ ”

 

ลูกสาวหล่า "การะเกด" อาร์สยาม หรือ "การะเกด-ธรรมพร จูมจัตุรัส" มาพร้อมกับเพลงใหม่ ที่รักเรารักกันไม่ได้ ใน อัลบั้ม พิเศษลูกทุ่งอันปลั๊ก... 14 ก.ค. 2555 21:02 ไทยรัฐ