วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หนุ่ม-ฝ้าย' เห่อจัด ป่อง 4 เดือน ซาวด์ได้ลูกผู้ชาย

"หนุ่ม-อรรถพร และ ฝ้าย-อริญรดา ยิ้มแก้มปริ ท้อง4 เดือน ปลื้มอัลตร้าซาวด์ได้ลูกผู้ชาย  เล็งคลอดเองตามธรรมชาย รับเห่อซื้อของเด็กอ่อน ..

ถือว่าเป็นข่าวดีขอเหล่าวงการบันเทิงก็ว่าได้สำหรับว่าที่คุณพ่อมือใหม่แกะกล่อง" หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร"และศรีภรรยาสาวสวย "ฝ้าย-อริญรดา ปิติมารัชต์" ซึ่งก่อนหน้านี้เพิ่งแต่งงานกันแบบสายฟ้าแลบเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น ก็ดันท้องซะแล้ว พอมาเจอทั้งคู่ในนางสิงห์สะบัดช่อ ที่ วัดเทียนถวาย จังหวัด ปทุมธานี เลยไม่พลาดที่จะเข้าไปสอบถาม พร้อมเปิดใจ

ถามถึงข่าวดีหน่อย? หนุ่ม “ตอนนี้ฝ้ายมีน้อง ประมาณ 4 เดือนแล้ว เพิ่งไปอัลตราซาวน์มาเมื่อวันที่ 11 ก.ค. ว่าเป็นผู้ชาย” ทันใจเลย? หนุ่ม “ตั้งแต่ขอแต่งงานเมื่อวันที่ 15 ธ.ค ไปจองโรงแรมก่อนคริสต์มาส หลังจากนั้นนิดหน่อย ผมก็คุยกับฝ้ายเลยว่า ถ้าเป็นไปได้อยากมีลูกปีนี้ ถ้าอย่างนั้นเลยขอเลยละกันนะ ก็อยากมีลูกปีนี้ พูดตรงๆผมก็แก่แล้ว  30 กว่าจะ 40 ปีแล้ว”

ทราบได้ยังไงว่าฝ้ายท้อง? ฝ้าย “ก็หลังจากที่ไปตรวจเช็คร่างกาย คุณหมอก็ถามว่าท้องจริงรึเปล่า ปกติตัวก็อ้วนอยู่แล้ว ก็เลยบอกว่าไม่แน่ใจเหมือนกันเพราะไม่ได้เป็นอะไรเลย” หนุ่ม “จริงๆแล้วที่ไปหาหมอผมกับฝ้ายจะไปตรวจสุขภาพก่อนมีลูก ไปๆมาๆเช็คแล้วก็มีน้องเลย”

 

ได้ลูกชายสมใจมั้ย? หนุ่ม “สมใจผมส่วนหนึ่ง แต่สมใจเค้ามากกว่า” ฝ้าย “ฝ้ายอยากได้ลูกชายค่ะ เพราะฝ้ายรู้สึกว่าคนแรกอยากได้ลูกชายน่าจะเลี้ยงง่ายกว่า” ความรู้สึกของคนเป็นแม่เป็นยังไงบ้าง? ฝ้าย “พอได้ยินเสียงหัวใจเต้น จะร้องไห้ มันตื่นเต้นมาก พี่หนุ่มรีบวิ่งเข้ามาดู” หนุ่ม “ผมก็ตื่นเต้นมาก ดีใจ” รู้ช่วงเดือนไหน? หนุ่ม “จำไม่ได้ครับ ก็หลังจากแต่งไปซักพักครับ ถามว่าแพ้ท้องแทนมั้ย ไม่มีเลยครับ ผมก็ไม่มี ฝ้ายก็ไม่มี” ฝ้าย “ปกติฝ้ายทานเยอะอยู่แล้ว ตอนนี้ก็น้ำหนักขึ้นเยอะมาก ฝ้ายอ้วนมาก”

 

หนุ่มดูแลเป็นพิเศษมั้ย? หนุ่ม “ก็ชงนมให้กินก่อนนอน เช้ามาก็ทำไข่ลวกให้กิน หมอก็บอกว่าทานไข่วันละ 2 ฟองมันจะดี ก็ทานอาหารที่มีผักเยอะๆ” คุยกับลูกบ้างรึยัง? หนุ่ม “ก็คุยตลอดเลยครับ เล่นดนตรี ร้องเพลงให้ฟัง แล้วก็บอกเค้าว่าให้เป็นเด็กดี มีจิตใจดี เด็กฉลาด เก่ง สมบูรณ์ เด็กดีไม่ดื้อไม่ซนนะ ตอนนี้ก็วางแผนตามสเตปส์ไป พอเค้าคลอดว่าเราจะทำยังไงกันต่อ”

ตั้งชื่อรึยัง? หนุ่ม “ผมก็มีหลายชื่อครับ ยังไม่รู้จะออกมาชื่อไหน พยายามเอาตัวอักษรที่ฝ้ายกับผมมีมาผสมกัน ชื่ออันดามั้ย ยังไม่รู้ ต้องให้พระอาจารย์ช่วยดูว่าชื่อไหนเป็นมงคลกับชีวิตเค้า” เห็นหนุ่มซื้อเสื้อผ้าเยอะเลย? หนุ่ม “ใช่ครับ ก็ไปซื้อรถเข็นแล้ว โต๊ะกินข้าวแล้ว เสื้อผ้าเยอะมาก เห็นว่าสวยดีก็ซื้อ ตอนนี้โฟกัสที่เค้า”

ฝ้ายมีเตือนมั้ยว่าเยอะไปรึเปล่า? ฝ้าย“ก็มีเตือนๆบ้างค่ะ เพราะว่าเยอะมาก เดี๋ยวลูกออกมาแป๊บเดียวก็โตแล้ว เสื้อผ้าเด็กแพงมาก” มีศึกษาจาก มอสมั้ย? “ใช่ ก็ถามๆเค้าวิธีอาบน้ำเด็กยังไง แล้วก็บอกลูกว่าโตมาเป็นจิ๊กโก๋นะ อย่ามาเลือกเพศตอนโตนะ แต่ก็ไม่ได้ผิดอะไรแซวเล่น” ผ่าคลอดหรือคลอดเองธรรมชาติ? ฝ้าย “หลายคนก็บอกว่าคลอดเองจะดีกว่า ฝ้ายก็อยากคลอดเอง แต่สุดท้ายก็ต้องดูที่น้ำหนักตัวเด็ก และฝ้ายด้วยเพราะเหมือนฝ้ายจะตัวใหญ่ ก็ขึ้นมาเป็น10กิโล ขึ้นไวมาก อาทิตย์ละ 3 โล คงเพราะกินไข่เยอะ” หลังคลอดแล้วจะรับได้มั้ย? หนุ่ม “ได้ซิครับ อ้วนไปเถอะ เราก็รักของเรา” จะเข้าห้องคลอดด้วยมั้ย? หนุ่ม “ก็คงเข้าครับ คงไปถ่ายวิดีโอด้วย”

"หนุ่ม-อรรถพร และ ฝ้าย-อริญรดา ยิ้มแก้มปริ ท้อง4 เดือน ปลื้มอัลตร้าซาวด์ได้ลูกผู้ชาย เล็งคลอดเองตามธรรมชาย รับเห่อซื้อของเด็กอ่อน .. 14 ก.ค. 2555 17:09 ไทยรัฐ