วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจฟฟรี่' ชวนคุยกับตำรวจผู้พิทักษ์ทางจักรยาน 'Bicycle Diary'

รายการ "Bicycle Diary" ทางไทยพีบีเอส เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่ม เจฟฟรี่ เบญจกุล พาไปพูดคุยกับหมวดป๋อม-ร.ต.ต.วิชัย ตำรวจผู้พิทักษ์จักรยาน ที่คอยดูแลไม่ให้ใครมาล่วงละเมิดสิทธิ์บนทางจักรยานเสมอมา...

เป็นอีกหนึ่งรายการน้ำดีที่เสนอเรื่องราวสร้างสรรค์สังคมต่อเนื่องสำหรับรายการ "Bicycle Diary" (ไบซิเคิล ไดอารี่) โดยพิธีกรหนุ่ม เจฟฟรี่ เบญจกุล และในสัปดาห์นี้นำเสนอตอน "ตำรวจผู้พิทักษ์ทางจักรยาน" กับเรื่องราวการใช้รถใช้ถนนร่วมกันระหว่างจักรยานและยานพาหนะอื่นๆ ที่สามารถทำได้ หากผู้มีอำนาจหน้าที่เข้ามาดูแลปัญหา กวดขันวินัยจราจรกันอย่างจริงจัง เหมือนอย่าง ร.ต.ต.วิชัย จิตสัจจพงศ์ หรือหมวดป๋อม ที่ชาวบ้านและนักปั่นจักรยานในถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล รู้จักกันดีว่าเป็นตำรวจที่คอยดูแลไม่ให้ใครมาล่วงละเมิดสิทธิ์บนทางจักรยานเสมอมา ที่สำคัญหมวดป๋อม ยังใช้จักรยานในการตรวจพื้นที่อีกด้วย ตามชมกันได้ในวันเสาร์ที่ 14 ก.ค. นี้ 10.30-11.00 น. ทางไทยพีบีเอส  แฟนๆ รายการดีๆ ห้ามพลาดจ้ะ!!

 

 

 

รายการ "Bicycle Diary" ทางไทยพีบีเอส เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่ม เจฟฟรี่ เบญจกุล พาไปพูดคุยกับหมวดป๋อม-ร.ต.ต.วิชัย ตำรวจผู้พิทักษ์จักรยาน ที่คอยดูแลไม่ให้ใครมาล่วงละเมิดสิทธิ์บนทางจักรยานเสมอมา... 13 ก.ค. 2555 14:06 ไทยรัฐ