วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอ๋' เชื่อแต่ง 'ป๋อ' งานรุ่งพารวย รับผู้ใหญ่เร่งปั๊มลูก

เอ๋-พรทิพย์ แฮปปี้หลังวิวาห์ป๋อ-ณัฐวุฒิ งานรุมรับทรัพย์เพียบ เชื่อแต่งงานกับฝ่ายชายแล้วงานรุ่งพารวย เผยฝ่ายชายอยากบินไปฮันนีมูนมัลดีฟส์เดือน ส.ค.รับผู้ใหญ่เร่งมีลูก-เตรียมไปตรวจร่างกาย...

ดวงรุ่งงานรุมรับทรัพย์จริงๆ สำหรับนางร้ายอารมณ์ดี เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ เพราะตั้งแต่จูงมือพระเอกผิวเข้มวิก 3 ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ เข้าพิธีวิวาห์ไปได้ไม่นาน ก็มีงานต่างๆ ติดต่อมาเพียบ ไม่รู้ว่างานรุ่งซะขนาดนี้จะมีมุมไปฮันนีมูนสวีตกัน 2 ต่อ 2 และปั๊มทายาทเหมือนคู่รักคู่อื่นๆ บ้างรึเปล่า เมื่อเจอสาวเอ๋ที่มาร่วมงาน "สาวไม่ลืมตัว เซอร์ไพรส์โชว์" ที่ลานกิจกรรม ดิจิตอล เกตเวย์ เลยอัพเดตทุกประเด็นชีวิตคู่ของสาวเอ๋และหนุ่มป๋อมาฝากแฟนๆ ซะเลย

ช่วงนี้โฆษณาเข้ามาเยอะเลยรับทรัพย์หลังแต่งงาน? "ก็นิดนึง หลังจากแต่งงานมา พวกเกี่ยวกับผิวเข้ามาเยอะเลย พี่ป๋อก็แปลกใจว่าทำไมพี่ถึงไม่เห็นมีเลย ครีมกันแดดพี่ก็รับนะ" แปลกใจมั้ย กลับมาฮอตหลังแต่งงาน? "ก็คงเป็นดวงเอ๋กับพี่ป๋อ ซึ่งแต่งงานกันแล้วมันก็ส่งเสริมเรื่องงานซึ่งกันและกัน พี่ป๋อก็โชคดีหลายๆ อย่าง เอ๋ว่าดวงทั้งพี่ป๋อและเอ๋ก็คงเกื้อกันและกัน" เคยไปดูดวงมั้ย? "คือมีพระที่เราไปขอฤกษ์ ท่านก็เคยบอกไว้ว่าดวงเอ๋กับพี่ป๋อจะเกื้อหนุนกันเรื่องงาน แต่งงานแล้วจะรวย" ยังไม่เคยเห็นออกอีเวนต์คู่กันเลย? "มีอีเวนต์ติดต่อมาเยอะมากเลย แต่ต้องขอโทษหลายๆ ท่านด้วยที่ไปร่วมงานด้วยไม่ได้ เพราะพี่ป๋อติดถ่ายละคร ละครกำลังจะออนแอร์ด้วย ก็ต้องไปเทคิวละครก่อน แต่หลังจากนั้นติดต่อมาได้เลยค่ะ" เห็นว่ายังไม่ได้ไปฮันนีมูนกันเลย? "ยังเลย ตอนแรกนึกว่าปีหน้า แต่เห็นพี่ป๋อให้สัมภาษณ์ว่า ถ้าปิดกล้องหงส์สะบัดลาย เค้าจะไปฮันนีมูน แต่เค้าก็ยังไม่พูดอะไรเลย ยังไม่ได้จองอะไรเลย ประมาณช่วงเดือน ส.ค.เค้าอยากไปมัลดีฟส์ ขอไปพักผ่อนบ้าง เอ๋สงสารพี่ป๋อมากเลย เค้าทำงานเยอะแล้วก็เครียดเรื่องคุณพ่อด้วย ก็อยากให้ไปพักผ่อน"

 

งานเยอะจะมีปัญหาเรื่องการมีทายาทมั้ย? "ตอนนี้เหรอ ก็ไม่แน่ใจว่ามีปัญหารึเปล่า แต่ก็ไม่มีซักที เลยบอกกันว่าอย่าสร้างความกดดันให้ตัวเอง พี่ป๋อก็บอกว่าเค้าก็บ่นๆ ว่าทำไมประจำเดือนมันมาบ่อย เดี๋ยวก็มา มาทุกเดือน ตรวจล่าสุดก็ไม่มี" เครียดมั้ย? "ตอนแรกเครียด ก็บอกกันว่าอย่าเครียดเลย ถ้าเครียดแล้วจะไม่มา ถึงเวลาแล้วเค้าก็มาเอง" มีพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์จากใครมั้ย? "ไม่ได้บนบานศาลกล่าว แต่ไหว้พระทุกครั้ง ก็แอบขอว่าอยากให้มีเร็วๆ" ผู้ใหญ่เร่งมั้ย? "เค้าก็ถาม แต่เราไม่รู้จะบอกยังไงว่าประจำเดือนมาอีกแล้ว ก็บอกว่ายังไม่มี พี่ป๋อก็คงจะเหนื่อยด้วย อาทิตย์หน้าจะไปตรวจกันแล้วว่าเราเป็นอะไรรึเปล่า ทำไมถึงยังไม่มี" ช่วงนี้ถ่ายละครมั้ย? "เอ๋ไม่ได้รับค่ะ ถามว่ารับมั้ยก็รับค่ะ แต่มีปฏิเสธไปเรื่อง 2 เรื่อง คือเรากลัวว่าถ้าเราถ่ายละครไปแล้วเรามีน้อง จะไปขึ้นสลิงไม่ได้ อันตราย เลยขอพักไว้ก่อน" จะมีโอกาสเล่นคู่กับป๋อมั้ย? "พี่ป๋อเชื่อว่าถ้าคนที่เป็นสามีภรรยากันแล้ว คนดูคงไม่เชื่อหรอก ถ้าเราจะไปแย่งเค้า ขอเล่นละครบทที่เหมาะสมดีกว่า"

 

เอ๋-พรทิพย์ แฮปปี้หลังวิวาห์ป๋อ-ณัฐวุฒิ งานรุมรับทรัพย์เพียบ เชื่อแต่งงานกับฝ่ายชายแล้วงานรุ่งพารวย เผยฝ่ายชายอยากบินไปฮันนีมูนมัลดีฟส์เดือน ส.ค.รับผู้ใหญ่เร่งมีลูก-เตรียมไปตรวจร่างกาย... 13 ก.ค. 2555 13:32 13 ก.ค. 2555 18:30 ไทยรัฐ