วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกแหง่ 'กัสจัง' ต้องนอนกับแม่ทุกคืน

หลายคนอาจจะคิดว่าคุณน้องแบ๊วระเบิด กัสจัง-จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล จะหลงแฟน โดม-ปกรณ์ ลัม มากๆ จนถึงมากที่สุด ผิดเจ้าคะ! ที่ถูกต้องคือคุณน้องกัสจัง ชอบใกล้ชิดติดกับคุณแม่มากกว่าเกาะติดคุณพี่โดม จะเรียกว่าลูกแหง่ กัสจังก็ไม่ว่ากระไร แย้มยิ้มรับได้เพราะมันเป็นเรื่องจริง

จริงหรือเปล่า ว่าชอบอยู่กับคุณแม่มากกว่าจะอยู่กับพี่โดม? "ทุกวันนี้หนูยังนอนอยู่กับคุณแม่เลย"  ห๊า พูดเป็นเล่นไปนะคะ ล้อคุณพี่เล่นใช่มั้ย อายุขนาดนี้แล้ว โตเป็นสาวเต็มวัยแล้ว ยังจะไปนอนเกะกะๆ กับคุณแม่อีกทำไมเหรอคะกัสจัง? "(ยิ้ม) จริงคะ ก็ชอบนอนกับคุณแม่ทุกคืนเลย รู้สึกดีที่ได้อยู่ใกล้กัน"  น่าจะแยกๆ ไปหาห้องนอนเป็นของตัวเองได้แล้วนะ หรือว่าอย่างไรดี? "ไม่อ่ะ หนูติดแม่มาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว ตอนนี้ยังไม่อยากจะแยกไปนอนคนเดียวคะ นอนกับคุณแม่นี่แหละดีแล้ว".

 

 

 

 

 

หลายคนอาจจะคิดว่าคุณน้องแบ๊วระเบิด กัสจัง-จิรันธนิน จะหลงแฟน โดม-ปกรณ์ ลัม มากๆ จนถึงมากที่สุด ผิดเจ้าคะ! ที่ถูกต้องคือคุณน้องกัสจัง ชอบใกล้ชิดติดกับคุณแม่มากกว่า จะเรียกว่าลูกแหง่ กัสจังก็ไม่ว่ากระไร แย้มยิ้มรับได้เพราะมันเป็นเรื่องจริง 12 ก.ค. 2555 23:11 12 ก.ค. 2555 23:53 ไทยรัฐ