วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชัวร์! มั่นใจข้อมูล 'ทนายแอนนี่' ยังไม่ถอนตัว

ใครหลอกใครกันแน่ งานนี้ถ้าจับได้มีสิทธิ์ตายทั้งเป็น มหาสงครามน้ำลายยังไม่จบลงง่ายๆ และดูทีท่าจะดุเดือดเลือดพล่านขึ้นไปทุกวันๆ ฟังความข้าง ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ไปเยอะแล้ว มาสำรวจสถานการณ์ฝั่ง แอนนี่ บรู๊ค กันดีกว่ากับ สฤษดิ์ เจียมกมล ทนายที่ว่าความให้แอนนี่ จะตั้งรับอย่างไรกับคดีฟ้องจากฟิล์ม ที่น่าจะกระหน่ำมาในเร็วๆ นี้

หลังจากรับฟังข้อมูลมาจากหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ฟิล์มปูดเรื่องแอนนี่ปลอมลายเซ็น หรือเรื่องโน่น นั่น นี่ ณ ตอนนี้คุณทนายความ ยังมั่นใจข้อมูลจากลูกความแอนนี่มากน้อยแค่ไหน? "แน่นอน ยังมั่นใจอยู่ และจะยังว่าความให้เขาต่อไป" ทางแอนนี่มีการเตรียมตัว และตั้งรับกับคดีฟ้องจากฟิล์มที่จะมาถึงอย่างไร "เขาก็ไม่ได้ตกใจอะไร เฉยๆ ไม่ได้ซีเรียส ไม่ได้สนใจอะไรเลย ไม่ใช่ว่าเขาจะอยู่เฉยๆ คือเขาก็มีสิทธิ์ที่จะปกป้องสิทธิ์ของเขา"

เจอกันล่าสุด แอนนี่ดูชิลล์มากๆ? "ใช่ ก็ต้องรอดูสำนวนฟ้องก่อนว่าเป็นยังไง ตอนนี้สำนวนฟ้องยังไม่มาไม่เห็น เลยบอกอะไรไม่ได้ ทางเราก็ประเมินสถานการณ์ล่วงหน้าอยู่แล้ว"  ฟิล์มบอกว่าแอบไปตรวจดีเอ็นเอกับฑีฆายุลูกชายแอนนี่แล้ว คุณทนายได้ร่วมรับรู้ในเหตุการณ์ครั้งนั้นหรือไม่? "ไม่รู้เหมือนกันครับ".

 

 

ใครหลอกใครกันแน่ งานนี้ถ้าจับได้มีสิทธิ์ตายทั้งเป็น มหาสงครามน้ำลายยังไม่จบลงง่ายๆ และดูทีท่าจะดุเดือดเลือดพล่านขึ้นไปทุกวันๆ ฟังความข้าง ฟิล์ม-รัฐภูมิ ไปเยอะแล้ว มาสำรวจสถานการณ์ฝั่ง แอนนี่ บรู๊ค กันดีกว่ากับ สฤษดิ์ เจียมกมล ทนายที่ว่าความให้แอนนี่ จะตั้งรับอย่างไร 12 ก.ค. 2555 19:21 ไทยรัฐ