วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชิงทรัพย์ 'บี้ เคพีเอ็น' ไม้ฟาดหน้าผากสาหัส เย็บ 33 เข็ม

โจรถือไม้เบสบอล หวด "บี้ เคพีเอ็น" เย็บ 33 เข็ม ส่วน "บอม" ที่มาด้วยกันโดนฟาดน่วม ต้องเข้าเฝือกที่หลัง…

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุคนร้าย 4 คน รุมทำร้าย "บี้ เคพีเอ็น" หรือนายธรรศภาคย์ ชี และ "บอม เคพีเอ็น" หรือนายอนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล 2 นักร้องดัง เพื่อชิงทรัพย์ โดยได้ทรัพย์สินเป็นกระเป๋าสะพาย แว่นตา โทรศัพท์มือถือ และกระเป๋าสตางค์ โดยบี้ถูกไม้เบสบอลตีเข้าที่หน้าผากเป็นแผลลึก ต้องเย็บถึง 33 เข็ม และถูกเตะที่บริเวณจมูก ส่วนบอมถูกตีเข้าที่กลางหลัง เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 10 ก.ค.ซึ่งเวลานี้ทั้งคู่พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล โชคชัย 4


นายธรรศภาคย์ หรือบี้ ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เมื่อวานตนไปฟิตเนสส์กับบอมเคพีเอ็น ขากลับก็กลับด้วยกัน เพราะบ้านอยู่ใกล้กัน ซึ่งบ้านผมห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าวประมาณ 500 เมตร ขับ จยย.กลับมาด้วยกัน แต่ระหว่างทางที่กลับได้เกิดฝนตกทำให้มีรถบนถนนน้อย แต่แล้วจู่ๆ ก็มีรถ จยย. 2 คัน ขับประกบ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงพยายามเร่งเครื่องหนีแต่ไม่ทัน เพราะคนร้ายได้ใช้ไม้เบสบอลตีเข้าที่หน้าผากตนเข้าอย่างจังจนเลือดไหลออกมา


บี้ เผยอีกว่า ตอนแรกตนก็รู้สึกแปลกใจ เพราะเห็นขับตามหลังมาพักใหญ่แล้ว ซึ่งตนก็ไม่ได้ขับเร็วแต่เขาก็ไม่แซงสักที จึงเชื่อว่าคนร้ายหวังที่จะชิงทรัพย์ ส่วนเรื่องศัตรู ตนมั่นใจว่าไม่มีศัตรูที่ไหน ตนก็จำหน้าคนร้ายได้ และแจ้งความไว้แล้ว ที่ สน.พหลโยธิน ส่วนรูปพรรณสัณฐาน คนร้ายมาทั้งหมด 4 คน คนที่บอกให้จอดลักษณะเป็นคนผิวดำ ตัวใหญ่ ขับรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน คนหนึ่งถือมีดยาวในมือ สำหรับอาการบี้ โดนไม้เบสบอลฟาดหน้าผาก เย็บ 33 เข็ม และโดนเตะที่จมูก ส่วนบอม ก็ต้องใส่เฝือกที่หลัง เพราะถูกไม้เบสบอลฟาด