วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชิงทรัพย์ 'บี้ เคพีเอ็น' ไม้ฟาดหน้าผากสาหัส เย็บ 33 เข็ม

โจรถือไม้เบสบอล หวด "บี้ เคพีเอ็น" เย็บ 33 เข็ม ส่วน "บอม" ที่มาด้วยกันโดนฟาดน่วม ต้องเข้าเฝือกที่หลัง…

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุคนร้าย 4 คน รุมทำร้าย "บี้ เคพีเอ็น" หรือนายธรรศภาคย์ ชี และ "บอม เคพีเอ็น" หรือนายอนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล 2 นักร้องดัง เพื่อชิงทรัพย์ โดยได้ทรัพย์สินเป็นกระเป๋าสะพาย แว่นตา โทรศัพท์มือถือ และกระเป๋าสตางค์ โดยบี้ถูกไม้เบสบอลตีเข้าที่หน้าผากเป็นแผลลึก ต้องเย็บถึง 33 เข็ม และถูกเตะที่บริเวณจมูก ส่วนบอมถูกตีเข้าที่กลางหลัง เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันที่ 10 ก.ค.ซึ่งเวลานี้ทั้งคู่พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล โชคชัย 4


นายธรรศภาคย์ หรือบี้ ได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เมื่อวานตนไปฟิตเนสส์กับบอมเคพีเอ็น ขากลับก็กลับด้วยกัน เพราะบ้านอยู่ใกล้กัน ซึ่งบ้านผมห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าวประมาณ 500 เมตร ขับ จยย.กลับมาด้วยกัน แต่ระหว่างทางที่กลับได้เกิดฝนตกทำให้มีรถบนถนนน้อย แต่แล้วจู่ๆ ก็มีรถ จยย. 2 คัน ขับประกบ ตนเห็นท่าไม่ดีจึงพยายามเร่งเครื่องหนีแต่ไม่ทัน เพราะคนร้ายได้ใช้ไม้เบสบอลตีเข้าที่หน้าผากตนเข้าอย่างจังจนเลือดไหลออกมา


บี้ เผยอีกว่า ตอนแรกตนก็รู้สึกแปลกใจ เพราะเห็นขับตามหลังมาพักใหญ่แล้ว ซึ่งตนก็ไม่ได้ขับเร็วแต่เขาก็ไม่แซงสักที จึงเชื่อว่าคนร้ายหวังที่จะชิงทรัพย์ ส่วนเรื่องศัตรู ตนมั่นใจว่าไม่มีศัตรูที่ไหน ตนก็จำหน้าคนร้ายได้ และแจ้งความไว้แล้ว ที่ สน.พหลโยธิน ส่วนรูปพรรณสัณฐาน คนร้ายมาทั้งหมด 4 คน คนที่บอกให้จอดลักษณะเป็นคนผิวดำ ตัวใหญ่ ขับรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน คนหนึ่งถือมีดยาวในมือ สำหรับอาการบี้ โดนไม้เบสบอลฟาดหน้าผาก เย็บ 33 เข็ม และโดนเตะที่จมูก ส่วนบอม ก็ต้องใส่เฝือกที่หลัง เพราะถูกไม้เบสบอลฟาด

 

โจรถือไม้เบสบอล หวด "บี้ เคพีเอ็น" เย็บ 33 เข็ม ส่วน "บอม" ที่มาด้วยกันโดนฟาดน่วม ต้องเข้าเฝือกที่หลัง… 11 ก.ค. 2555 18:07 ไทยรัฐ