วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจ-เจตริน' ทำช็อก!! ยกเจ็ทสกีเซอร์ไพรส์สาวกใน 'แฟนพันธุ์แท้'

รายการ "แฟนพันธุ์แท้" ศุกร์นี้ ทางช่อง 5 "เจ-เจตริน" ทำเอาสาวกแฟนพันธุ์แท้อึ้ง เมื่อเจ้าตัวโผล่เซอร์ไพรส์กลางรายการ พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ "เจ็ทสกี" ของรักของหวงที่เจ้าตัวจัดมาให้เพื่อสุดยอดแฟนพันธุ์แท้เท่านั้น...

รายการ "แฟนพันธุ์แท้" ศุกร์นี้ สาวก King of Dance เมืองไทย เจ-เจตริน วรรธนะสิน ห้ามพลาด!! กับการชิงความเป็นหนึ่งใน "แฟนพันธุ์แท้ เจ-เจตริน" ที่ผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดในคราวนี้เป็นสาวล้วนครบทุกแบบ ทั้งไซส์ใหญ่ ไซส์เล็ก ไม่เว้นแม้กระทั่งสตรีมีครรภ์!! แม้ว่าจะแตกต่างกันด้วยขนาดและข้อจำกัดต่างๆ แต่อย่าหวังว่าจะมีใครยอมลดราวาศอกให้กัน ต่างคนต่างงัดลีลาท่าทางและข้อมูลความรู้ต่างๆ ที่แสดงออกถึงความรักที่มีให้กับเจอย่างหมดใจจริงๆ


และที่ทำให้เหล่าสาวกเจรวมถึงผู้ชมในสตูดิโอถึงกับกรี๊ดกันสนั่น เมื่อ เจ-เจตริน ศิลปินในดวงใจโผล่เซอร์ไพรส์กลางรายการ พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ที่จัดมาให้กับสุดยอดแฟนพันธุ์แท้เท่านั้น นั่นก็คือ "เจ็ทสกี" ของรักของหวงที่เจ้าตัวบอกว่าเป็นเหมือนชีวิตอีกครึ่งหนึ่ง ที่ขอบอกว่ามีให้สำหรับรายการแฟนพันธุ์แท้เพียงที่เดียวเท่านั้น!!! ปิดท้ายด้วยโชว์มันส์ๆ แดนซ์กระจายเรียกน้ำย่อยก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะมาถึงด้วย ห้ามพลาดความสนุกสุดมันส์ครั้งนี้ใน "แฟนพันธุ์แท้" ศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2555 นี้ สี่ทุ่มครึ่ง ทางช่อง 5.

รายการ "แฟนพันธุ์แท้" ศุกร์นี้ ทางช่อง 5 "เจ-เจตริน" ทำเอาสาวกแฟนพันธุ์แท้อึ้ง เมื่อเจ้าตัวโผล่เซอร์ไพรส์กลางรายการ พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ "เจ็ทสกี" ของรักของหวงที่เจ้าตัวจัดมาให้เพื่อสุดยอดแฟนพันธุ์แท้เท่านั้น... 11 ก.ค. 2555 03:50 ไทยรัฐ