วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป๊ะแมน 'ติ๊ก' อวดหล่อปาร์ตี้รั่ว

ขนาดมีภรรยาแล้ว ความหล่อลากไส้ยังกระจายอยู่เลย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ออกมาเจิดแจ่มในหนังใหม่เรื่อง “ยอดมนุษย์เงินเดือน” ไปยลความเท่ของติ๊กกันหน่อย ณ โรงแรม HIP HOTEL BANGKOK รัชดาภิเษก ว่าจะหล่อสะเด็ดขนาดไหน

การถ่ายทำนี้เป็นฉากใหญ่แฟนซีปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ของเหล่ามนุษย์เงินเดือนออฟฟิศหนึ่ง ที่คร่ำเคร่งกับงานมาตลอดปีก็ต้องมีการปลดปล่อยความเครียดกันบ้าง ด้วยการแต่งชุดแฟนซีหลากหลายความประหลาดล้ำ เช่นเดียวกับ “ปั้น” (ติ๊ก-เจษฎาภรณ์) ผู้อำนวยการหนุ่มหล่อผู้เคร่งครัดในหน้าที่การงาน ก็จัดเต็มด้วยชุดเจ้าชายแสนสำอาง แต่ก็มิวายหลุดฟอร์มเข้ม โชว์ลีลาเต้นรำกับแม่บ้านประจำออฟฟิศ เรียกเสียงกรี๊ดกันอย่างเต็มที่ของพนักงานทุกคนที่ไม่เคยเห็นภาพลักษณ์นี้ของหัวหน้าตัวเองมาก่อน

"ฉากนี้เป็นฉากปาร์ตี้ส่งท้ายปีเฮฮา คาแร็กเตอร์ผมในเรื่องนี้ก็จะเป็นหัวหน้าที่เฮี้ยบๆ หน่อย จะวางแผนทุกสิ่งทุกอย่างล่วงหน้าแบบไม่เคยพลาด จะทำอะไรก็ต้องเป๊ะๆ ซะทุกอย่างจนได้ฉายาว่า ‘เป๊ะแมน’ จริงจังไปหมด พอต้องมางานฉลองแฟนซีปาร์ตี้ก็มีหลุดๆ ฟอร์มซีเรียสไปบ้าง ก็ต้องโชว์สเต็ปเต้นรำกับป้าแม่บ้านจนมีเสียงกรี๊ดกร๊าดจากพนักงานสาวๆ ที่ไม่เคยเห็นเราผ่อนคลายแบบนี้มาก่อน ก็สนุกสนานกันเต็มที่ครับกับฉากนี้".

 

ขนาดมีภรรยาแล้ว ความหล่อลากไส้ยังกระจายอยู่เลย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ออกมาเจิดแจ่มในหนังใหม่เรื่อง “ยอดมนุษย์เงินเดือน” ไปยลความเท่ของติ๊กกันหน่อย ณ โรงแรม... 10 ก.ค. 2555 18:24 ไทยรัฐ