จะดันเด็กไปจนตาย 'โกโก้' โกยเงินล้านเชิดใส่! พวกจ้องฉก - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

จะดันเด็กไปจนตาย 'โกโก้' โกยเงินล้านเชิดใส่! พวกจ้องฉก

โดย ทีมงานไทยรัฐออนไลน์ 11 ก.ค. 2555 08:08
25,012 ครั้ง


เสียแล้วเสียไปไม่ได้แคร์ใคร นักปั้นร่างอวบอืด โกโก้-นิรุณ ลิ้มสมวงศ์ อดีตเคยปั้น โอ้-มาริโอ้ เมาเร่อ , สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข ฯลฯ ชิลล์แล้ว หากเด็กในสังกัดจะตีจาก หรือว่าใครจะมาแอบฉกไปก็ตามสบายโลด เด็กหน้าใหม่สดๆ ซิงๆ ที่มีแววรุ่ง รอแจ้งเกิดมีอีกแยะ และรอให้ปั้นอีกเพียบ

อาชีพนักปั้นถือเป็นอาชีพทำเงินล้านที่ดีอีกอาชีพหนึ่ง โก้อยากจะแนะนำคนที่อยากจะเข้ามาเป็นนักปั้นอย่างโก้อย่างไรบ้าง? "(ยิ้ม) จะแนะนำอะไรดีล่ะ ตัวเองไม่เก่งเลยนะ อันดับแรกก็คงต้องเดินหน้าเด็กก่อนอะไรอย่างงี้ ต้องดูเด็กเป็นก่อนว่าใครสวยใครหล่อ เพราะมันเป็นอันดับแรกสุดเลยนะ ต่อมาก็คือขยันวิ่งหางาน หลักๆ ทำสองอย่างนี้ให้ดีแล้วก็จะดีเอง"

แล้ววิธีที่จะป้องกันคนอื่นมาฉกเด็กในสังกัด จะต้องเข้มแข็งเข้มงวดยังไงดี? "(ยิ้มกว้าง) ก็…การป้องกันคนอื่นมาฉกเราก็ต้องทำความเข้าใจกับเด็ก พยายามให้น้องเข้มแข็งด้วย เราเข้มแข็งด้วย เราจะเข้มแข็งคนเดียวก็คงไม่ได้ มันอยู่ที่ตัวน้องด้วย ต้องทำความเข้าใจกับน้องอะไรอย่างงี้" โก้คิดว่าตัวเองเป็นคนดีพอ ที่เด็กๆ จะกล้าเข้ามาอยู่ในสังกัดโกโก้หรือเปล่า เพราะที่ผ่านๆ มาก็มีดาราหลายคนชิ่งหนีไปเยอะนะคะ? "(หัวเราะ) ถ้าเราจะบอกว่าตัวเองเป็นคนดี ก็คงจะไม่ใช่คนดีแล้วนะ แค่อยากจะบอกว่าโก้เป็นคนพยายามทำงานมากกว่า และมีใจรักในการทำงานด้านนี้ด้วย จริงๆ เราก็ไม่อยากจะเป็นศัตรูกับใครนะ อยากทำงานอยากปั้นน้องๆ ให้ดังมากกว่า"

คิดว่าจะทำอาชีพปั้นเด็กไปจนแก่เฒ่าหรือเปล่าคะ? "ทำไปจนตายเลยแหละ (หัวเราะ) ก็ใจรักอ่ะ แต่อาจจะมีอาชีพเสริม แม่ก็บอกให้ดูไว้อะไรอย่างงี้ เพราะทำวันนี้การแข่งขันก็สูงมาก วิชามารก็เยอะมากค่ะ เราก็หาอาชีพเสริมเอาไว้ด้วย ถามว่าจะยังทำอยู่มั้ย ก็จะทำไปเรื่อยๆ จนกว่าจะตายแหละเพราะรัก (ยิ้ม)"

 

 

 

 

 

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement