วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุป'ตาร์เคป๊อป เร่งถ่ายทำ 'รันนิ่งแมน' ตอนพิเศษรับโอลิมปิก

มีการเผยภาพ อิมชีวาน, จองยองฮวา, ยุน ดูจุน, ลีจุน, อึนฮยอก, นิชคุณ และสาวอึนจอง ไอดอลยอดนิยมที่กำลังเร่งถ่ายทำรายการ "รันนิ่งแมน" ตอนพิเศษต้อนรับการแข่งขันกีฬาระดับโลก "โอลิมปิก 2012"...

ไอดอลยอดนิยมแดนกิมจิ อิมชีวาน สมาชิกวงเจอา, จองยองฮวา แห่งซีเอ็นบลู, ยุน ดูจุน บีสท์, ลีจุน เอ็มแบล็ค, อึนฮยอก ซุปเปอร์จูเนียร์, นิชคุณ ทูพีเอ็ม และสาวอึนจอง แห่งที-อารา ทั้งหมดได้ร่วมบันทึกเทปรายการรันนิ่งแมน ซึ่งจะออกอากาศทางสถานีเอสบีเอส ทั้งนี้ ภาพถ่ายจำนวนมากของสมาชิกที่กำลังสนุกอยู่กับการถ่ายทำรายการถูกอัพโหลดขึ้นเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์อย่างรวดเร็ว และเรียกความสนใจจากแฟนๆ ได้เป็นจำนวนมากเมื่อวันที่ 9 ก.ค. ตัวแทนสถานีโทรทัศน์เอสบีเอส ได้ออกมาเปิดเผยว่า ขณะนี้ทางสถานีฯ กำลังอยู่ระหว่างการบันทึกเทปรายการรันนิ่งแมนจริง โดยถ่ายทำที่โอลิมปิก พาร์ค ในซองปา-กู กรุงโซล ซึ่งการบันทึกเทปครั้งนี้เป็นตอนพิเศษต้อนรับการแข่งขันกีฬาระดับโลก โอลิมปิก 2012 ซึ่งสมาชิกที่เข้าร่วมรายการจะมาแข่งขันในเกมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับกีฬากรีฑา
ทั้งนี้ บรรดาแฟนๆ ที่เฝ้ารอตอนพิเศษของรายการนี้ ได้แสดงความเห็นต่างๆ นานา เช่น "รายการรันนิ่งแมนสุดยอดที่สุด", "อดใจรอไม่ไหวแล้ว!", "อยากดูการแข่งกีฬาของพวกเขาจะแย่แล้ว" และ "ฉันสงสัยว่าทำไมถึงมีอึนจอง เป็นไอดอลหญิงเพียงคนเดียว."

 

มีการเผยภาพ อิมชีวาน, จองยองฮวา, ยุน ดูจุน, ลีจุน, อึนฮยอก, นิชคุณ และสาวอึนจอง ไอดอลยอดนิยมที่กำลังเร่งถ่ายทำรายการ "รันนิ่งแมน" ตอนพิเศษต้อนรับการแข่งขันกีฬาระดับโลก "โอลิมปิก 2012"... 10 ก.ค. 2555 00:20 ไทยรัฐ