วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ดิว' ดี๊ด๊าลงละครวิก3 รับมีหนุ่มคุย-แจงควงตี๋เพื่อน

ดิว-อริสรา ดี๊ด๊าเตรียมเล่นละครช่อง 3 รอมั่นใจค่อยบอกอีกที เผยเตรียมเรียนการแสดงเพิ่ม แจงภาพควงหนุ่มตี๋เป็นเพื่อนสนิท รับโสดไม่สนิท มีคุยหนุ่มแต่ยังไม่เรียกแฟน-ขอทำงานก่อน...

ถึงจะหายหน้าหายตาไปพักใหญ่ แต่ก็ยังมีข่าวคราวเรื่องหนุ่มๆ อยู่เรื่อยๆ สำหรับนักแสดงสาวหมวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ล่าสุดตกเป็นข่าวอีกรอบหลังมีภาพควงหนุ่มตี๋นอกวงการเที่ยวด้วยกัน แถมเม้าท์กันว่าหนุ่มคนนี้นี่แหละที่เป็นหวานใจตัวจริงของสาวดิวในเวลานี้ ซึ่งสาวดิวรีบแจงทันทีในงาน Siam Paragon Watch Expo 2012 รอบสื่อมวลชน ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ว่าเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น แต่ก็ยอมรับว่าโสดไม่สนิท มีหนุ่มที่คุยกันอยู่บ้าง ส่วนเรื่องงานตอนนี้ สาวดิวบอกว่ากำลังจะมีผลงานละครกับทางช่อง 3 ในฐานะนางร้ายตามเพื่อนซี้ กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย อีกด้วย แต่สาวดิวยืนยันว่ายังไง้ยังไงก็ไม่คิดจะแข่งเทียบชั้นนางร้ายกับเพื่อนซี้คนนี้แน่นอนจ้า!!

ช่วงนี้ดูหายหน้าหายตาไป ทำอะไรอยู่? "ก็ยังทำงานอยู่เรื่อยๆ ค่ะ เพิ่งเปลี่ยนผู้จัดการด้วย กำลังจะลงตัวแล้วค่ะ ก็เปลี่ยนเป็นพี่เกล้ากับพี่หวานเจี๊ยบค่ะ" ทำไมถึงเปลี่ยนผู้จัดการ? "ก็ด้วยไม่มีคนดูแลมาสักพักนึงแล้วค่ะ เพิ่งลงตัวหลายๆ อย่าง พี่เกล้ากับพี่หวานเจี๊ยบเขาก็เอ็นดูเรา ช่วยดูเราค่ะ" ช่วงนี้งานเยอะไหม? "ก็กำลังจะมีละครให้ดูกัน น่าจะเป็นของช่อง 3 ค่ะ ไว้เดี๋ยวชัวร์กว่านี้แล้วจะบอกแล้วกันค่ะ" หลังจากนี้จะได้เห็นดิวมากขึ้น? "ก็ต้องอยู่ที่ฝีมือ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเล่นดีไหม แต่จะทำให้เต็มที่แล้วกันค่ะ บทแบบไหนก็...หน้าอย่างดิวคงเป็นนางเอกไม่ได้ (ยิ้ม) หน้าชัดแล้ว น่าจะบทร้ายๆ หน่อย เบาๆ" จะมาตีกับกุ๊บกิ๊บรึเปล่า? "โอ๊ย ไม่ๆๆ เรายังไม่เก่งเท่ากิ๊บเขา เราสู้เขาไม่ได้เลยจริงๆ" กุ๊บกิ๊บมีเทรนไหม? "โอ๊ย นางเทรนตลอดค่ะ ก็คอยบอกค่ะ แต่กิ๊บเขาเก่งแล้วค่ะ" ประกบคู่กับใคร? "ยังไม่ทราบเลยค่ะ เดี๋ยวไว้รอชัวร์ๆ ก่อนแล้วเดี๋ยวบอกรายละเอียดดีกว่าค่ะ" มีละครเข้ามากี่เรื่องแล้ว? "อันนี้ต้องถามพี่เกล้ากับพี่หวานเจี๊ยบ เขาเพิ่งบอกมาสักพักเองค่ะว่ามีแล้วนะ คือยังไม่ทราบเหมือนกัน ยังไม่รู้รายละเอียดลึกๆ เลยค่ะ รู้แต่ว่ามีมาบ้างและเราต้องลองไปแคสดูว่าเราจะเล่นได้ไหมค่ะ" เป็นละครเย็นหรือหลังข่าว? "รายละเอียดต้องถามพี่เกล้ากับพี่หวานเจี๊ยบเลยค่ะ ดิวยังไม่รู้เลยค่ะ เวลาปกติรับละครต้องถามอะไร ก็รับทราบว่ามีมานะ" มีเรียนการแสดงเพิ่มไหม? "ต้องเรียนแน่นอนเลยค่ะ"

ล่าสุดมีภาพควงหนุ่มตี๋? "เห็นภาพแล้วค่ะ เป็นเพื่อนๆ ในกลุ่มกันค่ะ จริงๆ ดิวมีเพื่อนสนิทผู้ชายหลายคนค่ะ อันนี้ก็เป็นหนึ่งในเพื่อนสนิท ค่อนข้างสนิทกันค่ะ" สนิทเป็นพิเศษไหม? "โอ๊ย ตอนนี้เอาทีละเรื่องก่อนเลยค่ะ เรื่องงานยังไม่ไปไหนเลย เอาเรื่องงานก่อนค่ะ" แล้วหนุ่มคนไหนที่ดูใจอยู่? "ตอนนี้ก็เรื่อยๆ ค่ะ ดูไปเรื่อยๆ ยังไม่มั่นคงแน่นอนว่าเป็นใครค่ะ" กับหนุ่มคนในภาพพิเศษกว่าใครรึเปล่า? "ก็ค่อนข้างพิเศษค่ะ คือเพื่อนที่ดิวพูดว่าสนิทคือพิเศษกับดิวทุกคน" แต่ยังไม่ได้เจาะจงสถานะว่าเป็นแฟน? "ยังค่ะ" คุยกันนานรึยัง? "ก็สักพักค่ะ จริงๆ เป็นเพื่อนสมัยเรียนไฮสกูลด้วยกันค่ะ รู้จักกันมาสักพักแล้วค่ะ" ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยไหม? "ตอนนี้ไปกับหลายหนุ่มตี๋มากเลยค่ะ (ยิ้ม)" พอมีภาพแบบนี้กลัวคนมองไหมว่าเรามีคนรู้ใจแล้ว? "ก็ไม่รู้ว่าภาพที่เห็นคือคนเดียวกันรึเปล่านะ เพราะเพื่อนดิวคือตี๋ๆ ทั้งนั้นเลย อาจจะหลายคน ก็เลยบอกไม่ได้ว่าคนไหนคือคนไหน" แต่คนมองว่าภาพที่เราควงผู้ชายคนนี้คือคนที่เราไปไหนด้วยบ่อยมาก? "เหรอ แต่ปกติจะไปกันเป็นกลุ่มนะ มีตี๋หลายคน เราก็ไปหลายคนด้วย ก็เลยไม่รู้ว่าคนไหนคือคนที่บอกว่าใช่" แต่วงในบอกว่าหนุ่มคนนี้เป็นคนพิเศษที่เราดูใจอยู่จริงๆ? "โอ๊ย อันนั้นก็ต้องปล่อยให้คุยกันต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ" ยืนยันได้ไหมว่าตอนนี้โสด? "สอนนี้โสดค่ะ แต่ก็มีคุยๆ บ้าง โสดไม่สนิทค่ะ" หนุ่มคนนี้เป็นคนนอกวงการ? "นอกวงการค่ะ" เข็ดหนุ่มในวงการรึเปล่า? "ไม่เข็ดค่ะ เรื่อยๆ แต่ก็สบายใจดีค่ะตอนนี้ แฮปปี้ดีค่ะ" มาอยู่ช่อง 3 กลัวไหมต้องไปเจอเคน (ภูภูมิ พงษ์ภาณุ)? "อู๊ย คุยกันตลอดอยู่แล้ว (ยิ้ม) ไม่เห็นต้องกลัวเลย น้องน่ารัก คุยกันตลอดค่ะ" กลัวถูกจับกระแสคู่กันอีกไหม? "โอ๊ย คงไม่หรอกมั้ง คู่ไม่ได้ (ยิ้ม) คงไม่ได้หรอกค่ะ เพราะเขาเป็นพระเอก แล้วเราจะไปคู่กับเขาได้ไง เราไม่ใช่นางเอกนะ" ป๋อ-เอ๋ ยังคู่กันได้เลย? "ไม่ใช่ๆ เป็นพี่น้องกัน เป็นคนรู้จักกันค่ะ".

 

ดิว-อริสรา ดี๊ด๊าเตรียมเล่นละครช่อง 3 รอมั่นใจค่อยบอกอีกที เผยเตรียมเรียนการแสดงเพิ่ม แจงภาพควงหนุ่มตี๋เป็นเพื่อนสนิท รับโสดไม่สนิท มีคุยหนุ่มแต่ยังไม่เรียกแฟน-ขอทำงานก่อน... 9 ก.ค. 2555 19:42 9 ก.ค. 2555 22:24 ไทยรัฐ