วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แชนแนล (วี) ไทยแลนด์!! เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ฉลอง 16 ปี

แชนแนล (วี) ไทยแลนด์ ก็จะครบ 16 ปี แล้วในเดือนสิงหาคมนี้ มาร่วมกันทำกิจกรรมชวนทำดี คืนกำไรให้สังคม แต่ยังคงคอนเซปต์จัดหนัก เป็นทอล์กในวัยรุ่นบ้านเราทั่วประเทศ...

 

แชนแนล (วี) ไทยแลนด์ ก็จะครบ 16 ปี แล้วในเดือนสิงหาคมนี้ ครบ 16 ขวบในปีนี้ เจ้าบ้านอย่าง ม.ร.ว.รุจยารักษ์ อาภากร ผู้จัดการทั่วไป แชนแนล (วี) ไทยแลนด์ ออกมาเผยว่า ปีนี้เตรียมจัดงานใหญ่ไม่น้อยหน้าทุกปี แต่ปีนี้ไม่มีปาร์ตี้ ไม่มีแอลกอฮอล์ ขอชวนเหล่าแฟนรายการที่โตมาด้วยกันกับเรา มาร่วมกันทำกิจกรรมชวนทำดี คืนกำไรให้สังคม แต่ยังคงคอนเซปต์จัดหนัก เป็นทอล์กในวัยรุ่นบ้านเราทั่วประเทศแน่นอน ม.ร.ว. รุจยารักษ์ เปิดหัว

ปีนี้เราก็ 16 ปีเต็มครับ และเตรียมก้าวเข้าสู่ปีที่ 17 อย่างไม่หยุดพัฒนาและเป็นผู้นำของมิวสิก แชนแนล ในบ้านเราเหมือนเดิม ธีมการจัดงานของเราในปีนี้คือ “แชนเนล (วี) ไทยแลนด์ สวีท ซิกซ์ทีน” กับ 3 กิจกรรมใหญ่ภายในงานนี้ครับ

(1) ฟรีคอนเสิร์ตเปิดบ้านต้อนรับแฟนรายการของเราให้มาร่วมฉลองกับเราในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2555 ตั้งแต่ 4 โมงเย็น ยัน 4 ทุ่ม ณ ลานกิจกรรม หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พบกับ มายด์, ฟังกี้ เบอร์เกอร์, สล็อตแมชชีน, กะลา, เยส-เซอร์-เดย์, แบล็คเฮด เข้ามาร่วมงานได้โดย SMS ขอรับบัตร และนำสมุดหรือหนังสือทั้งใหม่และเก่ามาเป็นบัตรผ่านเข้างานครับ คาดว่าจะมีคนมาร่วมงานหลายพันคน พร้อมความพิเศษที่จะทำให้ใครที่ไม่มาร่วมงานเสียดายเป็นแน่ ต้องคอยติดตามอัพเดทจากเราเรื่อยๆ ครับ เพราะทุกความพิเศษที่จะเกิดขึ้น คนดูของเราเป็นหลักในกิจกรรมของเราครับ เพราะพวกเค้าโตมาด้วยกันกับเรา ไม่มีพวกเค้าไม่มีเราครับ

(2) ในวันเกิดของเรา 22 สิงหาคม 2555 ปกติศิลปินทุกค่าย ทุกสังกัดจะนำกระเช้าของขวัญ เข้ามาอวยพรและแสดงความยินดีกับเรา แต่ครั้งนี้ทุกค่ายจะนำอุปกรณ์การเรียน การศึกษามามอบกับเราแทนครับ พร้อมจัดรายการสดตอนพิเศษ 5 โมง ถึง 5 ทุ่ม ใครอยากร่วมอวยพรวันเกิดเราแวะมาได้ลานกิจกรรมด้านข้าง [V]SPOT สตูดิโอ ของแชนแนล (วี) ไทยแลนด์ ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ครับ

(3) ในวันที่ 26 สิงหาคม 2555 เราจะมีการแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมวีเจศิลปินจากแชนแนล (วี) ไทยแลนด์ ท้าดวลแข้งกับทีมศิลปินจากบ้านเอเอฟ ในศึกที่มีชื่อว่า แชนเนล (วี) ไทยแลนด์ สวีท ซิกซ์ทีน เตะแหลก แหกจอดำ อยากรู้ว่าจะไปให้กำลังใจ ไปเชียร์ หรือมีส่วนร่วมได้ยังไง ติดตามอัพเดทได้ทุกช่องทางสื่อสารของเราครับ

หลังจบงาน อุปกรณ์การเรียนการศึกษาทั้งหมดที่ได้มา เราจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิ หรือโรงเรียนที่ขาดแคลนต่อไปครับ ขอฝากทุกคนและขอเชิญมาร่วมเป็นหนึ่งกับ 16 ปี ที่เราได้โตมาด้วยกันกับช่องเพลงของพวกเราช่องนี้ครับ ทุกความคืบหน้าจะรายงานอย่างต่อเนื่องทุกช่องทางสื่อสารครับ.

แชนแนล (วี) ไทยแลนด์ ก็จะครบ 16 ปี แล้วในเดือนสิงหาคมนี้ มาร่วมกันทำกิจกรรมชวนทำดี คืนกำไรให้สังคม แต่ยังคงคอนเซปต์จัดหนัก เป็นทอล์กในวัยรุ่นบ้านเราทั่วประเทศ... 8 ก.ค. 2555 13:51 ไทยรัฐ