วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหวอ! 'คิมเบอร์ลี่' งง ถูกเม้าท์มือเสียบคู่เลิฟ 'โอ้-กุ๊บกิ๊บ'

"คิมเบอร์ลี่" งง ถูกเม้าท์อยากเป็นมือที่สาม หวังแทรกกลางความรัก "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์" เผยรู้จักฝ่ายชายแต่สนิทกับฝ่ายหญิงมากกว่า ย้ำสัมพันธ์ "เจ็ท-ณัฐพงษ์" ยังแฮปปี้ แม้ไม่มีเวลาให้กัน-ไม่รีบเรียกแฟน...

ขนาดออกมายอมรับว่า กำลังศึกษาดูใจกับ เจ็ท-ณัฐพงษ์ ทายาทผู้จัดคนเก่ง อาจิ๋ม-มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช อยู่แล้วแท้ๆ แต่นางเอกสาวลูกครึ่งหน้าหวานวิก 3 คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ก็ยังไม่วายถูกเม้าท์ว่าอยากเป็นมือที่สาม หวังแทรกกลางความรักระหว่างพระเอกหนุ่มลูกครึ่งร่วมวิก มาริโอ้ เมาเร่อ และนางร้ายร่างเล็ก กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย พอนักข่าวมาร่วมงานแถลงข่าว "เปิดบิ๊กวิก 3" ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล และได้เจอ สาวคิม เลยรีบคว้าตัวมาสอบถามถึงประเด็นนี้ทันที

 

พอนางเอกดังได้ยินคำถามถึงกับออกอาการงงและตกใจ ก่อนจะรีบปฏิเสธว่า "หนูไม่เกี่ยวอะไรด้วยเลยค่ะ พี่กุ๊บกิ๊บเหมือนเป็นพี่สาวเรา แล้วกับพี่โอ้ก็ไม่ค่อยได้เจอกัน เพราะว่าไม่ค่อยได้ร่วมงานกันด้วยค่ะ" งงไหมข่าวออกมาได้ไง? "ก็เพิ่งรู้เมื่อกี้เลยค่ะ" กับมาริโอ้และกุ๊บกิ๊บเราสนิทไหม? "สนิทกับพี่กิ๊บค่ะ เพราะถ่ายละครเรื่อง ปัญญาชนก้นครัว ด้วยกัน ก็จะสนิทกันเหมือนเป็นพี่สาวคนนึงค่ะ  แต่กับพี่โอ้ไม่ค่อยสนิท แต่รู้จักกันเพราะเจอกันบ่อย แต่ว่าไม่ได้สนิทกันแบบในข่าว (หัวเราะ)" พอมีข่าวได้คุยกันบ้างไหม? "หนูยังไม่รู้เลยค่ะ ก็เลยงง ตอนนี้ก็งง ไม่เคยได้ยินข่าวนี้เลยค่ะ" กลัวเขาเข้าใจผิดไหม? "โอ๊ย เขาคงไม่เข้าใจผิดหรอกค่ะ" จะไปเล่าให้พี่เจ็ทฟังไหม? "ก็อาจจะมีคุยๆ กับพี่กุ๊บกิ๊บค่ะ" แต่ส่วนตัวไม่ได้สนิทกับโอ้? "ไม่ได้สนิทขนาดนั้น แต่พี่โอ้เป็นคนน่ารักค่ะ ก็มีเจอกันในงานบ้าง ล่าสุดงานแต่งของพี่จ๋า (ยศสินี ณ นคร) ก็เจอกัน แต่ไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น จะสนิทกับพี่กุ๊บกิ๊บมากกว่าค่ะ" พอมีข่าวทำให้ต้องระวังต้องห่างไหม? "ไม่จำเป็นน่ะค่ะ"

 

 

ความสัมพันธ์กับเจ็ทเป็นไงบ้าง? "ก็พัฒนาเรื่อยๆ ค่ะ ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป  เพราะตอนนี้ถ่ายละคร 2 เรื่อง หนักมากค่ะ 7 วันเลย ไม่ค่อยมีเวลา เวลาเจอกันน้อยมาก (ลากเสียง) จากที่ว่าน้อยแล้วก็น้อยลงไปอีก" เขามีบ่นๆ ไหม? "ไม่หรอกค่ะ พี่เจ็ทเขาก็เปิดกล้องละครแล้ว ต่างคนต่างทำงานมากกว่า เราอยู่ตรงนี้ก็เข้าใจกันค่ะ" แนวโน้มเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นไหม? "ก็ดีค่ะ เขาก็ใส่ใจเรา เป็นห่วงค่ะ" ข่าวว่าเราสนิทกับอาจิ๋ม คุณแม่ของเจ็ทมาก? "ก็คงเป็นเหมือนลูกสาวมั้งคะ" หลายคนก็ลุ้นให้เปิดตัวสักทีนึง? "โอ๊ย ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปดีกว่าค่ะ" ตอนนี้อยู่ในสถานะไหนแล้ว? "ก็ยังอยากใช้คำว่าพี่น้อง แต่ก็พัฒนาเรื่อยๆ ค่ะ" เขินไหมเวลาถูกถามหรือโดนจับตาเรื่องนี้บ่อยๆ? "เขินซิคะ (หัวเราะเขิน) นิดหน่อยค่ะ".

 

"คิมเบอร์ลี่" งง ถูกเม้าท์อยากเป็นมือที่สาม หวังแทรกกลางความรัก "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์" เผยรู้จักฝ่ายชายแต่สนิทกับฝ่ายหญิงมากกว่า ย้ำสัมพันธ์ "เจ็ท-ณัฐพงษ์" ยังแฮปปี้ แม้ไม่มีเวลาให้กัน-ไม่รีบเรียกแฟน... 7 ก.ค. 2555 03:46 7 ก.ค. 2555 09:19 ไทยรัฐ