วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใคร? พ่อฑีฆายุ 'ทนายแอนนี่' ขำๆ บอกไม่รู้เหมือนกัน

เรื่องอยู่ที่ทนายๆๆๆ แอนนี่ บรู๊ค บอกซ้ำๆๆๆ อยู่ร่ำไป ทนายต้องรู้ดีทุกสิ่งอย่างเพราะเป็นผู้ดำเนินการทั้งหมด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปคุยกับ คุณสฤษดิ์ เจียมกมล ทนายความของแอนนี่ บรู๊ค ว่าถึงตอนนี้แล้ว ยังมีอะไรที่เราควรจะรู้บ้าง เกี่ยวกับคดีน่าปวดหัวเรื่องนี้

ฟิล์มเคยออกมาพูดว่า มีผู้ชายมารับเป็นพ่อของลูกแอนนี่ไปแล้ว ในขั้นตอนนี้คุณทนายได้รู้เห็นเป็นพยานด้วยหรือไม่? "ผมก็ฟังจากสื่อเหมือนกัน(หัวเราะ) ไม่ทราบเลยว่าเป็นใคร"  ตอนแรกที่ฟิล์มไปเซ็นรับรองความเป็นบุตรให้ฑีฆายุ มีข้อตกลงอะไรบ้างไหม ทำไมฟิล์มถึงได้ไปเซ็นรับรองในเมื่อมั่นใจว่าตัวเองไม่ใช่พ่อ คุณทนายพอจะทราบรายละเอียดตรงจุดนี้หรือไม่? "นั่นนะซิ ผมก็อ่านตามข่าวมาเหมือนกัน ว่าตอนแรกมีการให้เงินด้วย มีคุณแม่ฟิล์มไปเยี่ยมด้วย พฤติกรรมตรงนี้เป็นประเด็นทางกฎหมายได้" 

สรุปประเด็นชัดๆ ที่ทางแอนนี่ต้องการให้ฟังอีกครั้งหน่อย? "1.ให้หยุดพูดถึงกันอีก ต่างคนต่างเงียบไป 2.ต่อไปอย่ามาเรียกร้องความเป็นบิดาฑีฆายุ  3.ร่วมตกลงถอนชื่อความเป็นพ่อฑีฆายุในทางลับ"  ทางทนายฟิล์มมีการนัดเจรจาหรือยัง เรื่องถอนชื่อฟิล์มจากความเป็นพ่อฑีฆายุ? "ยังไม่ได้นัดมาเลย"  เห็นทางฟิล์มบอกว่าถ้าเบี้ยวนัดอีกจะฟ้องเลยครั้งนี้ ไม่ไหวจะเคลียร์ด้วยแล้ว? "เขาจะฟ้องก็เป็นสิทธิ์ของเขา"  คุณทนายจะนัดพูดคุยกับแอนนี่อีกเมื่อไหร่? "วันพรุ่งนี้กะว่าจะคุยนัดทานข้าวกับแอนนี่ว่าจะเอายังไง"  สภาพจิตใจแอนนี่ตอนนี้เป็นอย่างไร "ก็แย่ครับ เขาตัวคนเดียว"  ตัวคนเดียวจริงเหรอคะ? "ใช่ครับตัวคนเดียว".

 

เรื่องอยู่ที่ทนายๆๆๆ แอนนี่ บรู๊ค บอกซ้ำๆๆๆ อยู่ร่ำไป ทนายต้องรู้ดีทุกสิ่งอย่าง เพราะเป็นผู้ดำเนินการทั้งหมด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปคุยกับ คุณสฤษดิ์ เจียมกมล ทนายความของแอนนี่ บรู๊ค ว่าถึงตอนนี้แล้ว ยังมีอะไรที่เราควรจะรู้บ้าง เกี่ยวกับคดีน่าปวดหัวเรื่องนี้ 5 ก.ค. 2555 20:24 5 ก.ค. 2555 21:57 ไทยรัฐ