• หน้าหลัก
  • นสพ.ฉบับวันนี้
  • ประเด็นร้อน
  • บริการบนมือถือ
  • กิจกรรม
  • ร่วมงานกับไทยรัฐ
Thairath

วันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ.2556
ค้นหาข่าว
Twitter
Facebook
Facebook
คุณมีข่าวใหม่ 0 ข่าว
  • ข่าวในพระราชสำนัก
  • การเมือง
  • กีฬา
  • บันเทิง
  • ไลฟ์สไตล์
  • วิทยาการ
  • เศรษฐกิจ
  • การศึกษา
  • ต่างประเทศ
  • ข่าวทั่วไทย
  • ย้อนดูดารา
  • เกาะติดทีวี
  • ดูหนัง
  • ฟังเพลง
  • แวดวงฮอลีวูด
  • บันเทิงเอเซีย
  • คอลัมน์บันเทิง
  • Bunny
  • นิยาย
เรื่องเด่น :
"THE PHANTOM OF THE OPERA" "มหาอมตะ"แสดง 27 ปีไม่มีเลิก! | "ไมค์"โชว์ จัดเต็มความมันส์ | อั้ยย่ะ! "แฟต 98" ชวนมันทั้งบาง |

'ปาล์มมี่' สุดแฮปปี้ ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ฮอนด้า

Pic_273468

'ปาล์มมี่' สุดแฮปปี้ ลมหวนขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ฮอนด้า หลังห่างหายไปนาน 8-9 ปี อุบค่าตัว ปลื้มกระแสเพลง Shy Boy แรงเวอร์...

น้องร้องสาวสุด
ติส "ปาล์มมี่" หรือ "อีฟ ปานเจริญ" ไอดอลของใครหลายๆ คน ล่าสุดขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ฮอนด้า หลังห่างหายไป 8-9 ปี ปลื้มกระแสเพลง Shy Boy แรงเวอร์  แถมยังค่อยเช็คกับแฟนคลับในเฟซบุ๊กเป็นประจำ และพยายามหาเวลาว่างจัดมิทติ้ง ออกกำลังกายด้วยกันเป็นประจำ มาเจอในงานแถลงข่าวแนะนำจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่นใหม่ ที่โรงภาพยนตร์กาล่า ชั้น 2 สยามสแควร์ ซอย 1 นานๆ มาเจอ ปาล์มมี่ เลยเข้าไปสอบถามเกี่ยวกับการรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งนี้  พร้อมเผยว่า
“ครั้งแรกเมื่อนานมาแล้วค่ะ น่าจะ 8-9 ปีที่แล้ว” ในการร่วมงานมีความยากง่ายยังไง? “ทุกงานที่ทำ มี่ใช้เวลาในการตัดสินใจอยู่แล้วว่าเหมาะรึเปล่า ทำงานจะมีปัญหารึเปล่า รึว่าต้องการให้เราทำอะไร ตรงกับคอนเซ็ปต์ตรงกับที่เราเป็นตัวตน และสามารถพรีเซ็นต์ผลงานให้เค้าได้ มี่ก็จะทำส่วนรายละเอียดเราจะคุยกันก่อนที่จะเห็นงาน คุยกันหลายเดือนมาก”  ค่าตัวเท่าไร? "ตามความเหมาะสมค่ะ"ตื่นเต้นมั้ย? “ก็ค่อนข้างตื่นเต้นค่ะ”

ตอนนี้มีผลงานอะไรบ้างนอกจาก Shy Boy? “ใช่ค่ะ ตอนที่ปล่อย Shy Boy แล้วก็มี คอนเสิร์ต กา กา กา และเราก็จะเช็คกระแสในเฟซบุ๊กเป็นประจำว่าทุกคนแฮปปี้รึป่าว” อย่างเพลง Shy Boy ต้องมีแต่งตัวใส่หนวด แต่งออกแนวทอมนิดนึงกระแสตอบรับเป็นไงบ้าง? “ก็บอกว่าหล่อดี งานทุกชิ้นที่ออกมาจากมี่ จะต้องผ่านตา ผ่านการทำงานทุกครั้ง” เอ็มวีเพลง Shy Boy น่ารักมาก? “ขอบคุณมากค่ะ ส่วนตัวมี่ก็ชอบเอ็มวีทุกตัวค่ะ”  ในโฆษณาเห็นเพลง Shy Boy ใช้เป็นเพลงประกอบ? “ก็ดีใจค่ะ ที่ฮอนด้าใช้เพลง Shy Boy เป็นเพลงประกอบ”  นอกเหนือจากเจอแฟนคลับในคอนเสิร์ตแล้วมีกิจกรรมอะไรร่วมกันนอกเหนือจากนี้มั้ย? “เรามีตลอดนะ ต่อให้ไม่ออกงานรึอัลบั้มเราก็นัดกันเล่นกีฬา”นัดกันตอนไหนบ้าง? “แล้วแต่ความสะดวกค่ะ และเมื่อเรารู้สึกว่าช่วงไหนเราว่างจริงๆ เราอยากขอบคุณเค้าเราก็นัดกันมา ส่วนช่วงนี้ยังไม่ได้นัดค่ะ เจอกันตามงาน แค่นี้ก็จะเจอกันเกือบทุกวันแล้ว เพราะเราเล่นคอนเสิร์ตเกือบทุกวันค่ะ”

แฟนคลับในเฟซบุ๊กส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบไหน? “ส่วนใหญ่ ก็ทักทาย และให้กำลังใจกัน ส่วนใหญ่ในเฟซบุ๊กก็จะออกแนวเหมือนเป็นที่พักใจ เพียงแค่ต้องการความสบายใจก็จะเข้าไปเปิดเฟซบุ๊ก ว่าแต่ละวันไปเจออะไรมาบ้าง และส่งกำลังใจกันไปมา ให้เรารู้สึกมีค่ากับตัวเอง ในการที่จะต้องออกไปทำงาน รึการที่เรามาชาทพลังงานเพื่อจะไปสื่อสารกับคนชาวโลกค่ะ ต้องเรียกว่าอย่างนั้นค่ะ” มีการเตรียมตัวอย่างไรบ้างในการทัวร์แต่ละครั้ง? “การทัวร์ก็มีเรื่อยค่ะ เลือกงานที่ไม่รู้สึกไปแล้วอึดอัด ไปงานก็แสดงเต็มที่กับงาน ไม่อยากให้คนมาชมผิดหวัง งานนี้ได้แค่ 50 เปอร์เซ็นต์ อีกงานได้ 70 เปอร์เซ็นต์ คืออยากให้ 100 เปอร์เซ็นต์ทุกครั้ง เราเลยต้องรู้ว่าตัวเองกำลังไปทำอะไร”

มีอะไรที่อยากจะบอกแฟนคลับ? “ค่ายมี่ไม่ค่อยโปรโมทสักเท่าไรนะค่ะ จะเงียบๆพอสมควร แต่มี่ก็เข้าใจว่าช่วงนี้หลายๆอย่างมันเกิดขึ้น นักร้องก็มีมากมาย และอยากจะบอกแฟนคลับว่าดีวีดีคอนเสิร์ตตอนนี้ก็ออกแล้ว มี่อยากจะบอกว่ามี่ทำงานหนักมากๆสำหรับคอนเสิร์ตนี้ และงานชิ้นนี้อยากให้เป็นงานที่สำคัญที่สุดในชีวิตมี่ เพราะไม่รู้ว่ามี่จะกลับมาทำอีกเมื่อไร ก็เลยอยากจะควบคุมและทำเองทุกอย่างให้มันสมบูรณ์เท่าที่จะทำได้ในเวลาที่ดี เราเลยรู้สึกว่าทุกขั้นตอนมันสำคัญกับมี่มาก”.

 

ไทยรัฐออนไลน์

  • โดย ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
  • 5 กรกฎาคม 2555, 12:00 น.

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

  • ไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้อง
  • ไม่มีรูปภาพที่เกี่ยวข้อง
  • ไม่มีข้อมูลบุคคลที่เกี่ยวข้อง
tags:
ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ฟรีเซ็นเตอร์ ปาล์มมี่ขึ้นแท่นฟรีเซ็นเตอร์ Shy Boy เพลงShy Boy คอนเสิร์ต ดีวีดี คอนเสิร์ตกากากา ติกส์ นักร้อง นักร้องติกส์
ขยายตัวอักษร

ขยายตัวอักษร

ใหญ่ขึ้น

เล็กลง

Share

Tweet

คุณชอบข่าวนี้หรือไม่
ชอบ
ไม่ชอบ
ผลการโหวต
ชอบ
79 คน
54.9%
ไม่ชอบ
65 คน
45.1%

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ ในบันเทิง

'น้ำผึ้งพระจันทร์' พาย้อนตำนานรัก 'แดง ...

'เอมมี่ แม็กซิม' เปิดใจเคลียร์ 3 คู่กรณี

'ใบเตย' แอบหวั่น ไม่กล้ายกใจให้ 'แมน'

  • 'ธัญญ่า-ปิ่น-หนิง' แซ้บแซบ แฉกลเม็ด "ปรา...
  • เบื้องลึกบวชไม่สึก 'แจ๊ส มิสทิฟฟานี่'
  • ชำแหละ! เจ้าแม่แน่นอก 'เจด้า' ผู้คิดท่าเต้...
  • 'แจ๊ส' มิสทิฟฟานี่ลั่นบวชไม่ยอมสึก
  • 'เอ้ก'โอโม่โชว์อาบน้ำ ใส่ลีลายั่วยวนลืมอาย
  • ช็อปแหลก 'ใบเตย แน่นอก' ซื้อชุดหมดเป็น...
  • 'ญาญ่า' เข้าใจมีเกลียดมีรัก ย้ำชัด 'ไมค์' ...
  • ชี้มวยเด็ด
  • บทบรรณาธิการ
  • เงาหุ้น
  • สำนักข่าวหัวเขียว
  • รอบโลก
  • หมายเหตุประเทศไทย
  • บุคคลในข่าว
  • เหะหะพาที
  • 4 สุดยอดพรีเมียร์ลีก
  • คนดังอะราวนด์เดอะเวิลด์
  • เทียบท่าหน้า 3
  • เรียงหน้าชน
  • ชักธงรบ
  • เกร็ดข่าวลูกหนัง
  • สกู๊ปหน้า 1
  • กอล์ฟสแควร์
  • กีฬาวันนี้
  • กีฬาเฮฮา กับจ่าแฉ่ง

หน้าหลัก l การเมือง l กีฬา l ไลฟ์สไตล์ l วิทยาการ l เศรษฐกิจ l การศึกษา l ต่างประเทศ l ข่าวทั่วไทย
ศาสนาและความเชื่อ l การเกษตร l ข้าราชการ l ข่าวประชาสัมพันธ์
คอลัมน์ l ภาพ l บุคคล l ค้นหา

ฉบับวันนี้และย้อนหลัง 7 วัน

เกี่ยวกับไทยรัฐ
มูลนิธิไทยรัฐ
ศูนย์ข้อมูลไทยรัฐ
ติดต่อโฆษณา
ติดต่อไทยรัฐ

  • Copyright © 2009 Terms & Conditions
  • สภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติ
  • Internet Thailand
  • Powered By