วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปาล์มมี่' สุดแฮปปี้ ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ฮอนด้า

'ปาล์มมี่' สุดแฮปปี้ ลมหวนขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ฮอนด้า หลังห่างหายไปนาน 8-9 ปี อุบค่าตัว ปลื้มกระแสเพลง Shy Boy แรงเวอร์...

น้องร้องสาวสุด
ติส "ปาล์มมี่" หรือ "อีฟ ปานเจริญ" ไอดอลของใครหลายๆ คน ล่าสุดขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ฮอนด้า หลังห่างหายไป 8-9 ปี ปลื้มกระแสเพลง Shy Boy แรงเวอร์  แถมยังค่อยเช็คกับแฟนคลับในเฟซบุ๊กเป็นประจำ และพยายามหาเวลาว่างจัดมิทติ้ง ออกกำลังกายด้วยกันเป็นประจำ มาเจอในงานแถลงข่าวแนะนำจักรยานยนต์ฮอนด้ารุ่นใหม่ ที่โรงภาพยนตร์กาล่า ชั้น 2 สยามสแควร์ ซอย 1 นานๆ มาเจอ ปาล์มมี่ เลยเข้าไปสอบถามเกี่ยวกับการรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ครั้งนี้  พร้อมเผยว่า
ครั้งแรกเมื่อนานมาแล้วค่ะ น่าจะ 8-9 ปีที่แล้ว ในการร่วมงานมีความยากง่ายยังไง? “ทุกงานที่ทำ มี่ใช้เวลาในการตัดสินใจอยู่แล้วว่าเหมาะรึเปล่า ทำงานจะมีปัญหารึเปล่า รึว่าต้องการให้เราทำอะไร ตรงกับคอนเซ็ปต์ตรงกับที่เราเป็นตัวตน และสามารถพรีเซ็นต์ผลงานให้เค้าได้ มี่ก็จะทำส่วนรายละเอียดเราจะคุยกันก่อนที่จะเห็นงาน คุยกันหลายเดือนมาก”  ค่าตัวเท่าไร? "ตามความเหมาะสมค่ะ"ตื่นเต้นมั้ย? “ก็ค่อนข้างตื่นเต้นค่ะ

ตอนนี้มีผลงานอะไรบ้างนอกจาก Shy Boy? “ใช่ค่ะ ตอนที่ปล่อย Shy Boy แล้วก็มี คอนเสิร์ต กา กา กา และเราก็จะเช็คกระแสในเฟซบุ๊กเป็นประจำว่าทุกคนแฮปปี้รึป่าวอย่างเพลง Shy Boy ต้องมีแต่งตัวใส่หนวด แต่งออกแนวทอมนิดนึงกระแสตอบรับเป็นไงบ้าง? “ก็บอกว่าหล่อดี งานทุกชิ้นที่ออกมาจากมี่ จะต้องผ่านตา ผ่านการทำงานทุกครั้งเอ็มวีเพลง Shy Boy น่ารักมาก? “ขอบคุณมากค่ะ ส่วนตัวมี่ก็ชอบเอ็มวีทุกตัวค่ะ”  ในโฆษณาเห็นเพลง Shy Boy ใช้เป็นเพลงประกอบ? “ก็ดีใจค่ะ ที่ฮอนด้าใช้เพลง Shy Boy เป็นเพลงประกอบ”  นอกเหนือจากเจอแฟนคลับในคอนเสิร์ตแล้วมีกิจกรรมอะไรร่วมกันนอกเหนือจากนี้มั้ย? “เรามีตลอดนะ ต่อให้ไม่ออกงานรึอัลบั้มเราก็นัดกันเล่นกีฬานัดกันตอนไหนบ้าง? “แล้วแต่ความสะดวกค่ะ และเมื่อเรารู้สึกว่าช่วงไหนเราว่างจริงๆ เราอยากขอบคุณเค้าเราก็นัดกันมา ส่วนช่วงนี้ยังไม่ได้นัดค่ะ เจอกันตามงาน แค่นี้ก็จะเจอกันเกือบทุกวันแล้ว เพราะเราเล่นคอนเสิร์ตเกือบทุกวันค่ะ

แฟนคลับในเฟซบุ๊กส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบไหน? “ส่วนใหญ่ ก็ทักทาย และให้กำลังใจกัน ส่วนใหญ่ในเฟซบุ๊กก็จะออกแนวเหมือนเป็นที่พักใจ เพียงแค่ต้องการความสบายใจก็จะเข้าไปเปิดเฟซบุ๊ก ว่าแต่ละวันไปเจออะไรมาบ้าง และส่งกำลังใจกันไปมา ให้เรารู้สึกมีค่ากับตัวเอง ในการที่จะต้องออกไปทำงาน รึการที่เรามาชาทพลังงานเพื่อจะไปสื่อสารกับคนชาวโลกค่ะ ต้องเรียกว่าอย่างนั้นค่ะ มีการเตรียมตัวอย่างไรบ้างในการทัวร์แต่ละครั้ง? “การทัวร์ก็มีเรื่อยค่ะ เลือกงานที่ไม่รู้สึกไปแล้วอึดอัด ไปงานก็แสดงเต็มที่กับงาน ไม่อยากให้คนมาชมผิดหวัง งานนี้ได้แค่ 50 เปอร์เซ็นต์ อีกงานได้ 70 เปอร์เซ็นต์ คืออยากให้ 100 เปอร์เซ็นต์ทุกครั้ง เราเลยต้องรู้ว่าตัวเองกำลังไปทำอะไร

มีอะไรที่อยากจะบอกแฟนคลับ? “ค่ายมี่ไม่ค่อยโปรโมทสักเท่าไรนะค่ะ จะเงียบๆพอสมควร แต่มี่ก็เข้าใจว่าช่วงนี้หลายๆอย่างมันเกิดขึ้น นักร้องก็มีมากมาย และอยากจะบอกแฟนคลับว่าดีวีดีคอนเสิร์ตตอนนี้ก็ออกแล้ว มี่อยากจะบอกว่ามี่ทำงานหนักมากๆสำหรับคอนเสิร์ตนี้ และงานชิ้นนี้อยากให้เป็นงานที่สำคัญที่สุดในชีวิตมี่ เพราะไม่รู้ว่ามี่จะกลับมาทำอีกเมื่อไร ก็เลยอยากจะควบคุมและทำเองทุกอย่างให้มันสมบูรณ์เท่าที่จะทำได้ในเวลาที่ดี เราเลยรู้สึกว่าทุกขั้นตอนมันสำคัญกับมี่มาก”.

 

'ปาล์มมี่' สุดแฮปปี้ ลมหวนขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ฮอนด้า หลังห่างหายไปนาน 8-9 ปี อุบค่าตัว ปลื้มกระแสเพลง Shy Boy แรงเวอร์... 4 ก.ค. 2555 22:12 ไทยรัฐ