วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งง! ไม่ได้หย่า 'ดู๋-สัญญา' มั่นใจไม่เคยซ่อนชู้หรือแอบกิ๊กนางงาม

เข้าข่ายผู้ต้องสงสัยไปอีกคน กับพิธีกรชื่อดังคุณภาพคับแก้ว ดู๋-สัญญา คุณากร โดนเม้าท์กระหน่ำว่าแอบหย่าภรรยาซะแล้ว? ไม่พอยังแถมมีกิ๊กเป็นถึงนางงามระดับชาติ จะจริงไม่จริง!?! ดังข่าวลือเน่าๆ ดู๋พร้อมแล้วที่จะบอกแบบชัดๆ แบบเต็มใจและไม่มีพิรุธ

รู้ข่าวลือตัวเองหรือยังคะ? "เพิ่งทราบนี่แหละครับ งงครับ ครอบครัวผมปกติครับ ยังรักกันดีครับ ไม่ได้มีอะไรเลย อยากจะเรียนว่าทำงานในวงการมามากกว่า 21 ปี ก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองหน้าตาดีหรือไม่ดี ยังไม่มีนางงาม หรืออดีตนางงามท่านใดมาแสดงความชื่นชอบหรือชอบผมเลยตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ฟังข่าวก็ขอบคุณที่ได้เป็นหนึ่งในช้อยส์ก็ดูมีเสน่ห์ดีนะครับ (ยิ้ม) ในชีวิตจริงไม่เคยมี และก็ไม่คิดอยากจะมีด้วยนะครับ"

ข่าวนี้เครียดและมีผลกระทบอย่างไรบ้าง? "ไม่เครียดเลยครับ มาทำงานได้ปกติ แสดงว่าเรายังหน้าตาดีอยู่ ถึงแม้จะแก่แล้ว (ยิ้ม) ถ้ามันมีส่วนจริงก็จะแบบ เฮ้ย รู้ได้ไงวะ ก็จะเครียดได้ คนท่ี่รู้จักกับผมก็จะรู้ว่าไม่น่าจะเป็นผมนะครับ"  อดีตนางงามที่มีข่าวว่าแอบไปคั่วด้วยคือ กวาง-ฟ้ารุ่ง? "เอ่อ เคยเป็นแขกรับเชิญ ถ่ายทำกันที่เพชรบูรณ์ไปหลายเดือนแล้วนะครับ จากนั้นก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย คุณปุ๊กลุก (ฝนทิพย์) ก็ไปสวิตเซอร์แลนด์ ทุกๆ นางงามนั่นแหละครับที่มาออกรายการด้วยกัน ก็ไม่เห็นมีใครมาบอกว่าชอบผมเลยสักคนครับ (ยิ้ม)"

หลังจากมีข่าวนี้ ได้คุยกับกวาง-ฟ้ารุ่ง หรือยัง? "ยังไม่ได้คุยเลยครับ ผมคุยกับนางงามได้ทุกคนครับ"  ส่วนตัวชอบหรือไม่ชอบนางงามคะ? "ส่วนตัวชอบนางงามมากครับ (ยิ้ม) ไม่เคยมีกิ๊กเป็นนางงาม คำว่าชอบของมนุษย์มีหลายฐานะ ผมไม่ได้ชอบในฐานะชู้สาวครับ ผมแก่แล้ว มีลูกแล้ว มีภรรยาแล้วครับ ผมแต่งงานมา 3 ปี จึงจะมีลูก มันไม่มีจริงๆ อยากจะมีเหมือนกัน อยากจะเท่บ้าง (ยิ้มกว้าง)"

โดนข่าวแบบนี้ไปโกรธหรือไม่? "ไม่โกรธครับ ตามได้ตลอดเวลาครับ ข่าวไม่ได้บอกเป็นสัญญาเลย มันไม่ได้มีความคิดไปในทางชู้สาวเลย เพียงแต่งงบ้างว่า ผมไม่มีทิศทางเป็นไปในแบบนี้เลย ถ้ามีบ้างจะมาพูดมั้งว่าหล่อมากมีนางงามมาชอบ แต่ก็ไม่เคยมีเลยนะครับ คือข่าวก็ไม่ได้บอกว่าเป็นผมเนี่ย ก็ขอบคุณที่ให้เกียรตินะครับ อยากจะเรียนว่าพิธีกร ส. มีหลายคนนะครับ ก็ถามว่าทำไมไม่ติดโผ เรื่องจะฟ้องไหมก็เขาไม่ได้บอกว่าเป็น ครอบครัวไม่ได้เลิก ไม่ได้แตกแยก และก็ไม่ได้มีกิ๊กเป็นนางงาม"

กับภรรยามีการพูดคุยกันเรียบร้อยดีแล้ว? "คุยกับภรรยาสบายใจมากครับ ถ้ามันมีจะไม่กล้าคุย ไม่อยากจะคุย อุ๊ย เธอรู้แล้วเหรอ ฉันขอโทษฉันหล่อมาก แต่มันไม่มีครับ"  ตั้งรับอย่างไรถ้าจะโดนขุดคุ้ยอีก? "ขุดคุ้ยมาอีก ผมก็จะตามข่าวบันเทิงว่าจะเป็นใครก็เท่านั้นแหละครับ" แสดงว่าก็สนใจข่าวนี้เหมือนกัน? "ก็ตามครับๆ(ยิ้ม)"  

เรื่องตุ๊ก-บ๊วย ตอนนี้จบแล้วหย่าแล้ว? "ผมเป็นคนหนึ่งที่ให้คำปรึกษาทั้งน้องบ๊วยและน้องตุ๊กครับ"  ทั้งสองคนเครียดมากๆ เลย? "ธรรมดาของมนุษย์ก็คงจะเครียดแหละครับ ก็ซีเรียส แต่ด้วยจรรยาบรรณของผู้ปรึกษาก็จะไม่สามารถเล่าอะไรได้เลย ยอมรับว่าผมให้คำปรึกษากับทั้งคู่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ด้วยกันได้หรือไม่ได้ เป้าหมายที่เราต้องการคือลูกได้รับผลที่ดีที่สุด ยังมีพ่อมีแม่ ถ้าพ่อยังอยู่กับแม่ไม่ได้ แต่ก็ยังเป็นพ่อเป็นแม่ ที่ยังอบรมสั่งสอน ให้ลูกโตขึ้นมาอย่างมีความสุข มีความสามารถเป็นเด็กดี เป็นผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคตนั่นคือเป้าหมายที่ทั้งสองคนต้องพยายาม เสียสละ และต้องทำไม่ว่าจะอยู่กันเป็นสามีภรรยาด้วยกันได้หรือไม่ได้ก็ตาม ผมจะไม่ตอบว่าเป็นอย่างไร ผมรับปากว่าจะไม่ให้ข่าวเรื่องของเขา เราเป็นคนนอกไม่มีสิทธิ์เอาเรื่องของเขามาพูด"

ได้ให้กำลังใจทั้งตุ๊กและบ๊วยอย่างไร? "ให้กำลังใจไปแล้วครับ หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงอะไรไปแล้ว ในฐานะที่เป็นคนของสื่อเนี่ยจะมีกระแสข่าว ซึ่งกระแสข่าวทั้งคุณสบายใจ และคุณไม่สบายใจ สิ่งเดียวที่ต้องมีคือความหนักแน่นมั่นคง เป้าหมายคืออะไร เป้าหมายคือลูกใช่หรือไม่ ก็จะต้องยืนยันที่จะพยายามต่อไปแค่นั้นเอง".

 

เข้าข่ายผู้ต้องสงสัยไปอีกคน กับพิธีกรชื่อดังคุณภาพคับแก้ว ดู๋-สัญญา โดนเม้าท์กระหน่ำว่าแอบหย่าภรรยาซะแล้ว? ไม่พอยังแถมมีกิ๊กเป็นถึงนางงามระดับชาติ จะจริงไม่จริง!?! ดังข่าวลือเน่าๆ ดู๋พร้อมแล้วที่จะบอก 4 ก.ค. 2555 19:52 4 ก.ค. 2555 20:19 ไทยรัฐ