วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จบ(ไม่)เจ็บ 'บุ๋ม' เลิกยื้อ 'ติ๊งโน๊ต' ตามตื้อ

อดีตนางสาวไทยยังเช้ง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี  รักเริ่มมีรอยร้าวยากจะประสานแล้ว กับหนุ่มอ่อนหน้าเกือบหล่อ ติ๊งโน๊ต-ฐิติพงศ์  วโรกร  มีบทสรุปรักพังพินาศให้กับตัวเองแล้วว่า ไม่อยากจะยื้อ ขอจบๆ ไปดีกว่า ด้านคนเคยรักมากมายอย่างติ๊งโน๊ต เพิ่งรู้ตัวว่าเสียสิ่งดีๆ ไป ก็เลยออกปฏิบัติตามตื้อแบบไม่ยั้ง จะทำให้บุ๋มอ่อนใจหรือใจอ่อนหรือไม่นั้น ตามติดกันต่อไป

แหล่งข่าวบันเทิง ไทยรัฐออนไลน์ บอกมาชัดๆ แล้วว่า ตอนนี้บุ๋มเพิ่งหมดรักเลิกอาลัยอาวรณ์กับติ๊งโน๊ตไปเรียบร้อยแล้ว!!! สิ่งดีๆ ที่เคยมีให้แก่นั้นกัน ก็ส่วนสิ่งดีๆ ส่วนสิ่งแย่ๆ ของติ๊งโน๊ตไม่ขอกล่าวให้เจ็บจี๊ดๆ อีกรอบ มหกรรมตามตื้อของติ๊งโน๊ตอย่าประมาทเด็ดขาด อาจจะทำให้บุ๋มจุดไฟรักอีกครั้งก็เป็นไปได้ เรื่องรักต่างวัยของสองเรา ขอเบรคเอาไว้ก่อนขอทางใครทางมัน แต่ถ้าเรื่องงานหากจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับติ๊งโน๊ตอีก บุ๋มมีสปิริตมากพอ ที่จะทำใจชิลล์ๆ เพื่องานแบบ สบม. ได้สไตล์ตามสาวใหญ่สุดมาดมั่น.

 

 

อดีตนางสาวไทยยังเช้ง บุ๋ม-ปนัดดา รักเริ่มมีรอยร้าวยากจะประสานแล้ว กับหนุ่มอ่อนหน้าเกือบหล่อ ติ๊งโน๊ต-ฐิติพงศ์ มีบทสรุปรักพังพินาศให้กับตัวเองแล้วว่า 29 มิ.ย. 2555 23:04 ไทยรัฐ