วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กราฟ' โต้วงแตก ยัน 'เบรกเอ้าท์' ไม่ใช่อัลบั้มสุดท้าย

ปิดจ๊อบมีอัลบั้มเต็ม "เทิร์น ออน” ออกมาทิ้งทวนไว้ให้แฟนเพลงได้หยิบไว้ฟังแก้คิดถึง แต่จู่ๆ ก็ตกเป็นข่าววงแตก...

 

จนเฮียต้องออกโรงชี้แจง ล่าสุดหนุ่ม “กราฟ แบล็ควานิลลา” ยืนยันว่า ไม่หนีหายหน้าไปไหน พร้อมฝากอัลบั้มล่าสุด “เบรกเอ้าท์” ให้สะสมเสียงลือยังไม่จางหาย ทั้งๆ ที่ทั้งบอสใหญ่อาร์เอสฯ ออกมายืนยันแล้วว่าไม่มีวงแตกแน่นอนสำหรับ 4 หนุ่ม “แบล็ควานิลลา” งานนี้หนุ่ม “กราฟ-โอสธี   ซุ่นมงคล” ออกมาคอนเฟิร์มยืนยันย้ำให้เพื่อน “แบล็ควานิลลา” หลังเพิ่งวางอัลบั้มเต็ม “เบรกเอ้าท์” ออกมาวางขายพร้อมออพชั่นทั้งมิวสิกวิดีโอ คาราโอเกะ เอาไว้แน่นคุณภาพคับราคา

“ชื่ออัลบั้มเบรกเอ้าท์ (Break Out) เกิดขึ้นมาจากไอเดียของ แบงค์ ที่ส่งเพลง “คนคั่นเวลา” โกยยอดวิวไปกว่า 10 ล้านวิวแล้วด้วย ซึ่งอัลบั้มนี้ เป็นอัลบั้มชุดที่ 5 ของเรา "แบล็ควานิลลา” ไม่ใช่อัลบั้มสุดท้ายครับ ซึ่งอยากจะทำอะไรที่แตกต่างออกไปจากเดิมๆ เบรกเอ้าท์ (Break Out) แหกกฎเดิมๆ แบบไม่ต้องมีแบบแผน เพลงเร็วจะสนุกสนาน ตามสไตล์แบล็ควานิลลา

ส่วนเพลงช้าเนื้อหาและดนตรีเข้มข้นขึ้นกว่าเดิม ในอัลบั้มมีครบเลยครับ เพลงใหม่หมาดๆ รวมถึงเพลงประกอบละคร พร้อมมิวสิกวิดีโอ คาราโอเกะ และมี 9 เพลงฮิตของเรารวมไว้ด้วย พร้อมกับสกู๊ปพิเศษของเรา หรือแม้แต่เบื้องหลังมิวสิกวิดีโอ คอลเลกชั่นภาพสุดพิเศษ ส่วนตัวตอนนี้ผมมีทำพิธีกรและเริ่มทำรายการของผมเองครับ ทำกับทางช่องในเครือของอาร์เอสฯ

ผมกับเพื่อนๆ แบล็ควานิลลา มีอัลบั้มเบรกเอ้าท์ไม่ใช่ชุดสุดท้ายครับ เรายังไปทำงานด้วยกันอยู่ เจอกันอยู่ครับไปเล่นคอนเสิร์ตงานต่างๆ อยู่เรื่อยๆ ก่อนไปโชว์ก็มาเจอกันห้องซ้อมกันเรื่อยๆ อยู่แล้ว แต่อาจจะเห็นภาพผมไปทำโปรเจกต์เพลงพิเศษกับเพื่อนๆ พิธีกรไปทำรายการ

แต่ยืนยันว่ายังสนุกสนานกับเพื่อนๆ น้องๆ อยู่เลยครับ ถือว่าเป็นช่วงพักเบรกหลังจากกรำงานมานานกว่า 2 ปี..เราทำงานเพลงก็ยังทำต่อไปเรื่อยๆ แฟนเพลงวางใจได้ครับ” หนึ่งในสมาชิกอย่าง “กราฟ” ยืนยันเสียงหนักแน่น.

 

 

ปิดจ๊อบมีอัลบั้มเต็ม "เทิร์น ออน” ออกมาทิ้งทวนไว้ให้แฟนเพลงได้หยิบไว้ฟังแก้คิดถึง แต่จู่ๆ ก็ตกเป็นข่าววงแตก... 29 มิ.ย. 2555 16:15 ไทยรัฐ