วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ริต้า' แจงถ้ารู้ว่ามีเจ้าของไม่เอา ยันไม่ได้เกาเหลา 'เฌอเบลล์' แย่งชุด

ฟังชัดๆ "ริต้า-ศรีริต้า" ไม่มีโครงการย้ายไปช่อง 7 อย่างแน่นอน แย้มสัญญาบรอดคาซท์ฯ หมดไปประมาณ 3-4 ปีเหลือแค่สัญญาใจ ปัดเกาเหลาแย่งชุด "เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน" เพื่อมาร่วมงานครบรอบนิตยสารชื่อดัง...

ช่วงนี้ดารานักแสดงแห่ย้ายช่องกันหลายคน ล่าสุดเป็นคิวของนางเอกลูกครึ่ง "ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น" ยืนยันเสียงเเข็งว่าไม่มีโครงการย้ายไปช่อง 7 อย่างแน่นอน แถมข่าวเปิดศึกแย่งชุดกับนางเอกน้องใหม่ "เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศซ์" เพื่อมาประชันความสวยในงานครบรอบนิตยสารชื่อดังอีก มาเจอตัวที่งาน สตาร์ปาร์ตี้ 23 ปี ทีวีพูล ที่หอประชุมกองทัพเรือ เลยเข้าไปถามเกี่ยวกับสัญญากับช่อง 3 เห็นว่าหมดแล้ว ริต้า เผยว่า
“ที่จริงก็หมดมาตั้งนานแล้วค่ะ แต่ว่าไม่มีโครงการย้ายไปช่อง 7 อย่างที่เป็นข่าวแน่นอน เพราะว่าริต้าแฮปปี้กับที่นี่มาก รักที่นี่ ทั้งบรอดคาซท์ฯ และช่อง 3 ก็เป็นเหมือนบ้านของริต้าเลย เป็นทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับเราเลย แล้วก็อยู่ที่นี่มาเป็น 10 ปีแล้ว ไม่มีทางไปไหนแน่นอนค่ะ” อยู่ ๆ ก็มีข่าวไปอยู่ช่อง 7 รู้สึกยังไง?  “อันนี้ยังไม่ทราบเลยว่าข่าวออกมาได้ยังไง เพราะเราก็ยังทำงานกับช่อง 3 อยู่ ตอนนี้ก็ถ่ายละครกับช่อง 3 ก็มีเรื่องมณีสวาทอยู่ ยังไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย แล้วก็ไม่มีช่องอื่นมาทาบทามเลยค่ะ”

เราได้คุยกับพี่หน่องเรื่องข่าวบ้างมั้ย? “พี่หน่องไม่ได้พูดถึงเรื่องข่าว จริง ๆ เรื่องนี้ผู้ใหญ่หลายคนก็จะรู้ว่ามันไม่ใช่ความจริง เรายังเล่นละครกับช่องอยู่ งานช่องเราก็ยังให้ความร่วมมือ งานจิบน้ำชาที่จะมาถึงเราก็ต้องไป เพราะละครเราใกล้จะออกอากาศแล้ว ริต้าว่าข่าวนี้มันไม่มีความจริงค่ะ และริต้าก็รักช่อง 3 เหมือนบ้านริต้าเอง เราไม่มีทางย้ายไปไหนอยู่แล้ว แฮปปี้มากค่ะ” หรือเป็นเพราะว่าเราไม่ต่อสัญญา เลยมีข่าวนี้ออกมา? “จริง ๆ สัญญาหมดมานานมาก ๆ จำไม่ได้ว่าหมดมากี่ปีแล้ว น่าจะ 3-4 ปีนะคะ แต่ก็เป็นสัญญาใจ เราไม่ได้ไปไหน เราก็รับงานจากที่นี่ที่เดียวและเราก็รักที่นี่มาก ไม่อยากไปไหนด้วย ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรตรงนั้น เพราะเขาก็ให้งานเรา ดูแลเราอย่างดีเหมือนเราเป็นคนนึงของช่องอยู่แล้ว” พอมีข่าวแบบนี้คิดจะต่อสัญญากับช่อง 3 เพื่อสยบข่าวมั้ย? “อันนี้แล้วแต่ผู้ใหญ่ค่ะ ตัวริต้ายังไงก็ได้ เขาอยากให้เซ็นริต้าก็เซ็นอยู่แล้ว ริต้าไม่เคยมีปัญหาเรื่องนี้เลย”  ถ้าช่องอื่นมีข้อเสนอที่ดี เราสนใจมั้ย? “ไม่อยากค่ะ (ยิ้ม) เพราะเราแฮปปี้กับที่นี่มาก ๆ เลย แล้วก็ทุกคน โดยเฉพาะพี่หน่อง เป็นคนที่ริต้ารักมากที่สุด เพราะว่าเป็นคนที่ริต้าอยู่มาตั้งแต่เด็ก ให้คำปรึกษาให้โอกาสมาตลอด เราก็รู้สึกว่าเหมือนเป็นผู้มีพระคุณคนนึง ไม่มีทางไปไหนแน่นอน”

ถามถึงเรื่องชุดที่เราใส่มางานวันนี้หน่อย เห็นเหมือนผู้จัดการเฌอเบลล์เขาฟิตติ้งชุดนี้ไว้ แล้วอยู่ๆ ก็มีคนเอาไปใส่? “อันนี้ก็เพิ่งได้ยินเหมือนกันค่ะ ตัวริต้าไปเอาชุดร้านฟินาเล่ แล้วพี่ปลาก็ให้ริต้าเลือก เราก็ชุดไหนก็ได้แล้วแต่เขา แล้วเราก็ใส่ชุดนี้ จริงๆ เราแล้วแต่เขาเลย เพราะว่าชุดที่เขาให้เราเลือกสวยมากทั้ง 2 ชุดเลย เราก็แล้วแต่เลยค่ะ”มีข่าวแบบนี้ออกมา กลัวมีปัญหากับเฌอเบลล์มั้ย? “เราก็รู้สึกว่าเอ๊ะ! อะไร แต่เราไม่รู้ที่มาที่ไป จริงๆ เราก็ถามเขา แล้วแต่เขาคือชุดไหนก็ได้ อันนี้เราไม่รู้ว่ามีคนจองไว้ก่อน เพราะริต้าให้เขาเลือกให้ริต้าเลยค่ะ”  ต้องไปคุยกับเฌอเบลล์มั้ย? “ไม่รู้เรื่องเลยค่ะ ไม่รู้จะตอบยังไงเลย คือพอเราไปถึงปุ๊บ เขาก็มีชุดให้เราเลือก เราก็ให้เขาเลือกให้ ให้เขามองในมุมมองของดีไซเนอร์ เขาว่าชุดนี้สวย เราก็โอเค เราก็มีพี่ไปช่วยเลือกด้วย เรื่องนี้ริต้าไม่รู้เรื่องจริง ๆ เราเองก็ไม่อยากกระทบกระทั่งกับใครอยู่แล้ว ถ้าเรารู้ว่ามีเจ้าของเราไม่เอาแน่นอนค่ะ.”

ฟังชัดๆ "ริต้า-ศรีริต้า" ไม่มีโครงการย้ายไปช่อง 7 อย่างแน่นอน แย้มสัญญาบรอดคาซท์ฯ หมดไปประมาณ 3-4 ปีเหลือแค่สัญญาใจ ปัดเกาเหลาแย่งชุด "เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน" เพื่อมาร่วมงานครบรอบนิตยสารชื่อดัง... 29 มิ.ย. 2555 04:07 ไทยรัฐ