วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงสมพงษ์เกื้อหนุนกัน!! 'ป๋อ-เอ๋' เผยชีวิตหลังแต่งงานสุดแฮปปี้

"ป๋อ-เอ๋" เผยความรักหลังแต่งงานสุดแฮปปี้ ได้แสดงความรักมากกว่าตอนเป็นแฟน แย้มดวงทั้งคู่เกื้อหนุนกันตลอดทำอะไรก็โชคดี เร่งปั๊มทายาทเตรียมปรึกษาหมอ...

คู่ข้าวใหม่ปลามันอย่างพระเอกผิวเข้ม "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ" และภรรยาคนสวย "เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ" ดูเหมือนความรักทั้งคู่จะโรยด้วยดอกกุหลาบสีชมพู หลังจากชีวิตแต่งงานจะเปิดตัวมากขึ้นแถมยังเดินสายรับงานคู่ตลอด เรียกว่ารับทรัพย์สร้างเนื้อสร้างตัวก่อนมีทายาท มาเจอทั้งคู่ควงมางานสตาร์ปาร์ตี้ทวีพูล ที่หอประชุมกองทัพเรือ เลยเข้าไปอัพเดทความรักหลังแต่งงานแสดงความรักกันมากขึ้นกว่าตอนเป็นแฟน ทั้งคู่พร้อมเปิดใจว่า ป๋อ "เราทำตามถูกต้องขนบทำเนียมประเพณีไทยครับ เราเป็นแฟนกันเราก็ต้องให้เกียรติคุณพ่อคุณแม่เขา แต่พอเราแต่งงานแล้วสู่ขอเป็นทางการแล้ว จะโอบจะบีบข้อศอกอะไรก็สบายไป (ยิ้ม)”  เอ๋โอเคมั้ย ? “ก็เหมือนผู้หญิงทุกคนแหละที่รอวันนี้มานานแล้ว แต่พอเราแต่งงานเหมือนก้าวไปอีกโลกนึงก็มีความสุขจังเลยสดใสดี” ไม่ว่าจะดูบอลหรืออะไรก็ถ่ายรูปคู่หมด? ป๋อ “เดี๋ยวนี้ลงอินสตราแกรมลงคู่ตลอดเลย แต่ก่อนลงภาพเดี่ยว ก็ไม่น่าเกลียดนะเราแต่งงานกันแล้ว” ลงคู่ตอนเป็นแฟนก็ไม่น่าเป็นไรนะ? ป๋อ “ก็แหมทำให้มันงามๆ หน่อย ผมว่าดารานักแสดงมันเสี่ยงเหมือนกัน ถ้าทำอะไรที่คิดน้อยก็เป็นดาบสองคม”

เปิดมากขึ้นแล้วมีงานคู่เข้ามาเยอะขึ้นมั้ย? ป๋อ “เอ๋มีงานเดี่ยวนะไม่ค่อยคู่” เอ๋เสริม “แต่พี่ป๋องานยุ่งช่วงนี้ ไม่ค่อยมีเวลา” ป๋อ เสริม “แต่ก็จะมีงานเดี่ยวเข้ามาเยอะ ถือเป็นปีที่ดีอีกนะ” เอ๋ เสริม “ไม่ใช่แค่เอ๋กับพี่ป๋อนะโชคดี คนรอบข้างเราก็โชคดีถูกหวยนะ (หัวเราะ)” ป๋อ เสริม “จริงนะตอนนี้ต้องเอาข้อศอกมาถูกๆ ผมไว้ เพราะโก๊ะตี๋ถูกไปแล้วเท่าไหร่เป็นล้านน่ะ” ได้มาเช็คด้วยมั้ยว่าบุญเราทั้งคู่ส่งกันนะ ? เอ๋ “ก็ไม่ได้ไปเช็คเนอะแต่รู้สึกเองว่าดวงเกื้อหนุนกัน” ป๋อ เสริม “เราให้โชคหมด ไปงานช่อง 3 เราจับฉลากได้รางวัลเลย เกือบใหญ่ที่สุดเพราะรุ่นใหญ่ได้ไป เพราะฉะนั้นแนะนำให้แต่งงานกันซะนะครับ ใครที่อ้วนอยู่ก็ขอให้ผอมเพราะมีกำลังใจ” เรื่องลูกล่ะยังไงบ้าง? ป๋อ “อ๋อ เราก็พยายามนะครับ (หัวเราะ) ก็แพลนแล้ว ตอนนี้ก็ไม่ได้คุมอะไรเลยปล่อยตามธรรมชาติ เดี๋ยวเราจะไปตรวจสำหรับผู้จะมีบุตรด้วย เลือดมีพาหะอะไรหรือเปล่าครับ”.

"ป๋อ-เอ๋" เผยความรักหลังแต่งงานสุดแฮปปี้ ได้แสดงความรักมากกว่าตอนเป็นแฟน แย้มดวงทั้งคู่เกื้อหนุนกันตลอดทำอะไรก็โชคดี เร่งปั๊มทายาทเตรียมปรึกษาหมอ... 29 มิ.ย. 2555 02:15 29 มิ.ย. 2555 05:36 ไทยรัฐ