วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นาธาน'ผวา! 2ชายอ้างตร. ขอค้น-กระชากกระเป๋ากลางสนามบิน

"นาธาน โอมาน" โวย ถูกผู้ชาย 2 คนอ้างเป็นตำรวจขอค้นกระเป๋ากลางสนามบินดอนเมืิอง ขณะไปรับอา ยังไม่แจ้งความเหตุไม่มีอะไรหาย แต่จะมาร้องทุกข์ภายหลัง ...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 28 มิ.ย. นาธาน โอมาน อดีตนักร้องชื่อดังได้เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ ถึงกระแสข่าวลือว่าตัวเขาได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทชกต่อยกับชายที่อ้างเป็นตำรวจ 2 คน กลางสนามบินดอนเมือ งว่า ตนได้เดินทางไปสนามบินดอนเมืองจริง และได้ไปรับอาที่จะเดินทางไปพัทยา เพื่อร่วมงานที่โรงแรมแห่งหนึ่ง แต่ในระหว่างที่เดินออกมาจากสนามบิน มาถึงบัสเทอร์มินอล ได้มีชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาประชิด จากนั้นอ้างตัวว่าเป็นตำรวจขอตรวจค้น โดยโชว์บัตรแค่ 3 วินาที จากนั้นก็ดึงกระเป๋าของตนและอาไปตรวจค้น ตนเห็นท่าทีไม่น่าเชื่อถือ คาดว่าจะเป็นตำรวจปลอม จึงโวยวายและก็เดินหนีพร้อมตรวจดูสัมภาระไปด้วย และได้ถามแม่บ้านที่กำลังทำความสะอาดอยู่แถวนั้น ซึ่งแม่บ้านก็ยืนยันว่าไม่เคยเห็นชาย 2 คน ดังกล่าวมาก่อนจึงแน่ใจว่าน่าจะเป็นตำรวจปลอม

"ไม่มีการชกต่อยแต่อย่างใด แต่อาจจะมีการยื้อยุดกระเป๋า ขอยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง และสามารถเช็กภาพจากกล้องวงจรปิดแถวนั้นได้ คิดว่าน่าจะมีกล้องวงจรปิดหลายตัว ผมยังบอกเขาเลยว่าผมคือ นาธาน โอมาน เขาก็มองหน้าแล้วก็บอกว่าไม่รู้จัก แต่เมื่อผมโวยวายเสียงดังขึ้นเรื่อยๆ คนเริ่มมุงมากขึ้น ชายทั้ง 2 ก็มีท่าทีตกใจพร้อมขี่รถ จยย. ออกไปทันที" อดีตนักร้องกล่าว

นาธาน กล่าวต่อว่า ขณะนี้ยังไม่มีการแจ้งความ ซึ่งอาจจะไม่แจ้งความ แต่อาจจะมีการร้องทุกข์ ว่า ถูกมิจฉาชีพค้นกระเป๋า จากการสอบถามผู้คนแถวนั้น ต่างก็ยืนยันว่ากลุ่มมิจฉาชีพมีมาก หลังจากเสร็จธุระที่พัทยาแล้ว จะกลับมาร้องทุกข์ที่สถานีตำรวจ.

"นาธาน โอมาน" โวย ถูกผู้ชาย 2 คนอ้างเป็นตำรวจขอค้นกระเป๋ากลางสนามบินดอนเมืิอง ขณะไปรับอา ยังไม่แจ้งความเหตุไม่มีอะไรหาย แต่จะมาร้องทุกข์ภายหลัง ... 28 มิ.ย. 2555 17:23 ไทยรัฐ