วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชื่นมื่น! 'ต๊อก' วิวาห์ 'อุ๋ย' สินสอด1ล้าน-มีลูกทันที

นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี "ต๊อก-ศุภกรณ์" ได้ฤกษ์ดีจูงมืออดีตนักร้องวงเดอะฟิน "อุ๋ย-ทัศรินทร์" วิวาห์แล้วที่ร้านบ้านก้ามปู พร้อมสินสอด 1 ล้าน แหวนเพชร เงิน ทองคำ ฯลฯ เล็งมีลูกทันที-ยังไม่แพลนฮันนีมูน...

ได้ฤกษ์ดีสละโสดอีกรายสำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ อายุ 39 ปี ที่จูงมือหวานใจสาว อุ๋ย-ทัศรินทร์ พันธ์ุแพ อายุ 34 ปี อดีตนักร้องนำวงเดอะฟิน ค่ายจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เข้าพิธีหมั้นและหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ไปเมื่อเช้าวันที่ 28 มิ.ย. ที่ร้านบ้านก้ามปู ซอยโยธินพัฒนา 3

โดยถือฤกษ์ดี เวลา 08.00 น. เริ่มแห่ขบวนขันหมาก และได้ผู้จัดละครวิก 3 กอบสุขและณรงค์ จารุจินดา สามี เป็นเถ้าแก่ฝ่ายชาย เดินนำขบวน เจ้าบ่าวมาในชุดสูทสีเทายืนบนรถมินิเปิดประทุนสีแดงสดอยู่ที่นั่งตอนหลังของรถ จากนั้นตามมาเพื่อนเจ้าบ่าวที่สร้างความสนุกสนานแต่งชุดซุปเปอร์ฮีโร่ อุ้มโมเดล ทองคำ แหวน และ เงิน ขนาดใหญ่ ปิดท้ายด้วยรถฮาร์เลย์ และในเวลา 09.09 น. จึงได้ฤกษ์สวมแหวนหมั้น โดยมีสินสอดเป็นเงินสด 1 ล้านบาท แหวนเพชร ทองจำนวนหนึ่ง ส่วนเรือนหอนั้นเป็นบ้านของฝ่ายชาย ย่านถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา-เอกมัย

จากนั้นเวลา 10.30 น. ทำพิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ โดยมีนายอนันต์ ไทยเจริญ อดีตผู้อำนวยการสำนักเทศกิจเขตพระโขนง เป็นประธานในพิธี ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานกันเอง มีกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานร่วมสนุก อาทิ เจาะลูกโป่ง, ผูกขาตัดริบบิ้น พร้อมทั้งมีโชว์การแสดงต่างๆ ส่วนเพื่อนในวงการบันเทิงที่มาร่วมงาน อาทิ จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ, น้ำฝน-กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์, น้ำฝน-พัชรินทร์ จัดกระบวนพล, แหม่ม-จินตหรา สุขพัฒน์, เด๋อ-ดอกสะเดา, เป็ด เชิญยิ้ม ฯลฯ และเมื่อเสร็จพิธีการ เจ้าบ่าวเจ้าสาวจึงได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนด้วยสีหน้าชื่นมื่น

สาเหตุที่เลือกฤกษ์วิวาห์ในวันนี้?

ต๊อก : ที่เลือกฤกษ์วันนี้เพราะผมเกิดวันที่ 28 และฤกษ์เป็นวันที่ 28 พอดี ก็เลยลงตัว และเป็นวันพฤหัสบดีด้วย  ที่เลือกสถานที่นี้เพราะใกล้บ้านมากครับ และเป็นสถานที่ที่เรามาบ่อยๆ และวันนี้เป็นวันดีนอกจากจะเป็นวันแต่งงานแล้วยังเป็นวันเดียวกับการเปิดทีมฟุตบอล "ซุปเปอร์สตาร์ลีก"ซึ่งผมเป็นกัปตันทีมด้วย หลังเสร็จแต่งงานแล้วในช่วงเย็นต้องไปลงแข่งฟุตบอลด้วย
อุ๋ย : คงต้องไปฮันนีมูนที่สนามบอล  (ยิ้ม)

ความรู้สึกของเจ้าสาวในงานวันนี้?

อุ๋ย : ยังไม่ได้นอนเลยค่ะ ตื่นเต้นเหมือนกัน  ไม่เคยแต่งเอง แล้วเขามีอะไรให้ลุ้นตลอดจนวินาทีสุดท้ายตลอดเวลา ก็ไม่คิดว่าทุกคนจะมาช่วยกันเยอะขนาดนี้ รวมถึงพี่ๆ สื่อมวลชนด้วย เรารู้สึกว่าทุกคนให้ความสำคัญกับเรา ขอบคุณมากค่ะ

ตอนนี้แต่งงานแล้ว คิดว่าชีวิตจะเปลี่ยนไปยังไง แพลนอะไรบ้าง?

ต๊อก : 10 ปีที่ผ่านมาอยู่คนละบ้านครับ วันนี้ก็น่าจะมาอยู่บ้านเราบ้างครับ เรือนหอคือบ้านผมเอง อยู่จากตรงนี้ไม่ไกลครับ  ก็ไปๆ มาๆ กัน   เรื่องจดทะเบียนสมรส ต้องรอดูฤกษ์อีกที ส่วนแพลนฮันนีมูน ยังไม่ได้วางแผน คาดว่าจะเป็นช่วงหน้าหนาว


วางแผนจะมีทายาททันทีไหม?

ต๊อก : รักคือพลัง กำลังคือใจ 2 สิ่งยิ่งใหญ่ ผลกำไรคือลูกหลาน (ยิ้ม) ก็ต้องรีบเลยครับ เพราะผมอายุเยอะแล้ว ก็อยากจะมีสัก 2 คน ผู้ชายกับผู้หญิง

คำมั่นสัญญาที่ให้ต่อกัน?

ต๊อก : ตั้งแต่วันนี้ไปจะมีความซื่อสัตย์ต่อกัน รับผิดชอบมากขึ้น เพราะเราเป็นคนเดียวกันแล้ว
อุ๋ย : จะดูแลพี่ต๊อกให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ มีอะไรก็ให้อภัยกันค่ะ

 

นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี "ต๊อก-ศุภกรณ์" ได้ฤกษ์ดีจูงมืออดีตนักร้องวงเดอะฟิน "อุ๋ย-ทัศรินทร์" วิวาห์แล้วที่ร้านบ้านก้ามปู พร้อมสินสอด 1 ล้าน แหวนเพชร เงิน ทองคำ ฯลฯ เล็งมีลูกทันที-ยังไม่แพลนฮันนีมูน... 28 มิ.ย. 2555 15:53 28 มิ.ย. 2555 17:01 ไทยรัฐ