วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮัท' อวดลีลา 'อ้อนสาว' ลงมิวสิควิดีโอ 'ไม่ว่าจะ'

ทยอยปล่อยมิวสิควิดีโอมาให้ได้ชมกันเรื่อย สำหรับบทเพลงเพราะๆ จากอัลบั้ม “เดอะสตาร์ 8”  ของทั้ง 8 เดอะสตาร์ ล่าสุดก็ถึงคิวของหนุ่มตี๋อารมณดี "ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร" กับบทเพลงง้อสาวสุดน่ารัก “ไม่ว่าจะ..” อยากรู้ในมิวสิควิดีโอนี้ ฮัทจะเอาทีเด็ดอะไรไปง้อสาวมั่ง ไปดูพร้อมกัน...

“สำหรับบทเพลง “ไม่ว่าจะ...” เป็นเพลงจังหวะน่ารักๆ สไตล์ป็อปผสมฮิปฮอปครับ เนื้อหาเพลงพูดถึงว่า ไม่ว่าเราจะทำตัวไม่ดี ไม่น่ารักในสายตาของแฟนเราแค่ไหน แต่อย่างน้อยในใจเราก็ไม่คิดมีคนอื่น นอกจากแฟนเราคนเดียวเท่านั้นครับ ผมว่าเพลงนี้น่าจะโดนใจหลายคน โดยเฉพาะคู่รักที่กำลังงอนกันอยู่ ก็สามารถเอาเพลงนี้ไปง้อแฟนได้นะครับ

ตอนนี้มิวสิควิดีโอของเพื่อนๆ เดอะสตาร์ 8 ก็ทยอยออนแอร์กันหมดแล้ว แฟนๆ ก็ถามว่าเมื่อไหร่จะถึงคิวของผมซักที ตอนนี้ผมก็ถ่ายทำมิวสิควีดีโอเสร็จเรียบร้อยแล้วครับ ในเอ็มวีนี้ผมเล่นเองด้วย ได้ "บัว-วันสิริ อ่องอำไพ" มาเป็นนางเอกให้ครับ โดยเรื่องราวน่ารักๆ

ในเอ็มวีนี้ ผู้กำกับก็คิดเรื่องให้ผมมาไม่ตรงเวลาที่นัดกับบัวไว้ ทำให้บัวต้องรอนาน เค้าเลยงอนผมครับ ผมเองรู้ตัวว่าผิด ก็เลยพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อง้อเค้าให้สำเร็จ แต่ละซีนที่ถ่ายวันนี้ก็ไม่ยากครับ ในเอ็มวีนี้ผมได้โชว์ท่าเต้นน่ารักๆ ให้ดูกันด้วย จะเป็นยังไงต้องตามดูกันนะครับ ส่วนการร่วมงานกับบัว ก็มีแอบเกร็งบ้างเล็กน้อย แต่พอเข้าฉากด้วยกันบ่อยๆ เริ่มคุ้นกันมากขึ้น ก็ไม่มีปัญหาครับ ผมได้ดูภาพบางส่วนของเอ็มวีแล้ว ภาพสวยมากๆ อยากให้แฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ”.

 

ทยอยปล่อยมิวสิควิดีโอมาให้ได้ชมกันเรื่อย สำหรับบทเพลงเพราะๆ จากอัลบั้ม “เดอะสตาร์ 8” ของทั้ง 8 เดอะสตาร์ ล่าสุดก็ถึงคิวของหนุ่มตี๋ "ฮัท-จิรวิชญ์ " กับบทเพลงง้อสาวสุดน่ารัก “ไม่ว่าจะ..” 28 มิ.ย. 2555 15:34 28 มิ.ย. 2555 17:48 ไทยรัฐ