วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แทททู คัลเล่อร์' เพิ่มความมันส์ เชิญ 5 กูรูขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ต

นับถอยหลังใกล้ถึงวันระเบิดความสนุกกับ 4 หนุ่ม แทททู คัลเล่อร์ ในคอนเสิร์ต วันทูคอล พรีเซ้นท์ “กาลครั้ง 2 แทททู คันเว่อรรร์ คันเสิร์ต” รวมทุกความ “คัน” อย่างมีศักดิ์ศรี...

 

ในวันเสาร์ที่ 14 ก.ค. 2555 นี้ ที่บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว งานนี้ทั้ง 4 หนุ่ม เตรียมขนความพิเศษมาเพียบ พร้อมเชิญแขกรับเชิญที่เป็นกูรูในแต่ละด้าน มาร่วมแจมเพิ่มความสนุกให้กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ด้วย ดิม พูดถึงความพร้อมในครั้งนี้ว่า

“’คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ พวกเราทุ่มเทกันมากครับ ทั้งการซ้อมของวงเอง รวมถึงการซ้อมกับแขกรับเชิญ เรียกได้ว่า งานนี้พวกเราจัดเต็มครับ แขกรับเชิญที่จะขึ้นคอนเสิร์ตกับพวกเรา ก็มี พี่โอม-ชาตรี คงสุวรรณ ไอดอลในด้านดนตรีของพวกเราทั้ง 4 คน ที่จะขึ้นมาโชว์เพลงที่ร่วมแจมด้วยกันในอัลบั้มตรงแนวๆ นอกจากนี้ ยังมีมืออาชีพในด้านต่างๆ เช่น ต้าร์ วงซินดี้ซุย

กับฉายาเทพเจ้าอิเล็กทรอนิกส์ ที่จะโชว์เพลงพิเศษในเวอร์ชั่นอิเล็กทรอนิกส์ โซลที่พวกเราไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน กอล์ฟ ซุปเปอร์เบเกอร์ ที่จะมาแจมในเพลงที่ทำให้พวกเราและคนทั่วไปได้รู้จักค่ายสมอลล์รูม มีวงคอรัสจากมหาวิทยาลัยศิลปากร และละครเวทีที่ผมเขียนบทเอง และดึงเพื่อนผมที่เชี่ยวชาญภาษาอีสานมาเล่นด้วย รับประกันความฮาตามสไตล์พวกเรา แทททู คัลเล่อร์ แน่นอนครับ”.

นับถอยหลังใกล้ถึงวันระเบิดความสนุกกับ 4 หนุ่ม แทททู คัลเล่อร์ ในคอนเสิร์ต วันทูคอล พรีเซ้นท์ “กาลครั้ง 2 แทททู คันเว่อรรร์ คันเสิร์ต” รวมทุกความ “คัน” อย่างมีศักดิ์ศรี... 28 มิ.ย. 2555 15:23 ไทยรัฐ