วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แก้ม-หนูนา' ปล่อยของ?! 'กฤษณ์-ตุ๊กกี้' เหวอ!! ใน 'ล้วงลับตับแตกโชว์'

รายการ "ล้วงลับตับแตกโชว์" ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี 2 นักร้องนักแสดงสาว "แก้ม-หนูนา" จากละครเวที "รักจับใจฯ" มาเม้าท์มอยเผากันกลางรายการ แถมโชว์สเต็ปเต้นแบบจัดเต็ม ทำเอา 2 พิธีกร "กฤษณ์-ตุ๊กกี้" ถึงกับเหวอ...

กำลังมีผลงานละครเวที "รักจับใจ เดอะโรแมนติก มิวสิคัล" นักร้องสาวเสียงทรงพลัง แก้ม เดอะสตาร์ เลยขอควงคู่ซี้น้องรัก หนูนา-หนึ่งธิดา ที่เล่นละครเวทีด้วยกัน มาเม้าท์มอยคอยเผากันเองในรายการ "ล้วงลับตับแตกโชว์ " งานนี้ทำเอา กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ และตุ๊กกี้-สุดารัตน์ 2 พิธีกรถึงกับเหวอและอึ้งกันเลยทีเดียว เพราะทั้งแก้มและหนูนามาปล่อยของแบบจัดเต็มทุกท่วงท่า ทั้งฮา ทั้งโก๊ะ เริ่มจากเต้นเพลงของบียอนเซ่ ที่ทั้งแก้มและหนูนาไม่มีทีท่าอิดออด พร้อมเต้นโชว์ออกสเต็ปกันจัดเต็ม แบบไม่มีใครยอมใคร แถมเต้นออกมาได้น่ารักน่าเอ็นดู

 

งานนี้ไม่ได้มาเต้นอย่างเดียว ยังเตรียมเรื่องฮาๆ หลุดๆ มาเผากันอีกต่างหาก เริ่มจากแก้มขอเผาหนูนาก่อนเลย "เรื่องการแต่งตัวที่หนูนาชอบแต่งแบบมิกซ์แอนด์แมตช์ ไม่แมตช์เอาซะเลย แต่ละวันที่มาซ้อมละครเวทีด้วยกัน หนูนาไม่เคยแต่งแมตช์กันเลย" หนูนาอายทนไม่ไหวเลยขอเม้าท์แก้มคืนบ้างว่า "แก้มชอบแต่งตัวแรง และแรงมาก เพราะได้อิทธิพลมาจากใครคนหนึ่ง" ซึ่งงานนี้ทำเอาแก้มเถียงไม่ออกพร้อมก้มหน้ายอมรับเลยว่า "จริง!!"      ซึ่งคนที่มีอิทธิพลต่อการแต่งตัวของแก้มจะเป็นใครนั้นห้ามพลาดเด็ดขาด

 

ปิดท้ายด้วยช่วง "ซุปตาร์ปาร์ตี้" ที่ได้แขกรับเชิญเป็นเดอะสตาร์ 8 ทั้ง 8 คน ต่อจากพฤหัสบดีที่ผ่านมา ที่เป็นคิวของ สมายด์, สต๊อป, โดม และแกงส้ม ที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับบรรดาแฟนคลับไปมากมายเลยทีเดียว มาต่อพฤหัสบดีนี้เป็นคิวของ ฮั่น, แคน, เฟรม และฮัท ที่จะมาสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ งานนี้ฮั่นทำซึ้ง หลายคนน้ำตาไหลไปกับความน่ารักของฮั่นกับแฟนคลับคนหนึ่งที่เป็นมะเร็งระยะสุดท้ายตามมาเชียร์ฮั่นถึงขอบเวทีรายการ ฮั่นได้ให้ของที่ระลึกและให้กำลังใจ หลายคนน้ำตาซึม ซึ้งสุดๆ กับความรักความเอื้ออาทรของฮั่นและแฟนคลับ จะซึ้งแค่ไหนห้ามพลาด!!! "ล้วงลับตับแตกโชว์" พฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 22.50 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี.

รายการ "ล้วงลับตับแตกโชว์" ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี 2 นักร้องนักแสดงสาว "แก้ม-หนูนา" จากละครเวที "รักจับใจฯ" มาเม้าท์มอยเผากันกลางรายการ แถมโชว์สเต็ปเต้นแบบจัดเต็ม ทำเอา 2 พิธีกร "กฤษณ์-ตุ๊กกี้" ถึงกับเหวอ... 28 มิ.ย. 2555 12:48 ไทยรัฐ