วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พอลล่า' ปลื้ม 'ไลลา' งานรุม โต้ฟันค่าตัวรวม10หลัก

พอลล่า เทเลอร์ ปลื้มลูกสาว ไลลา เจน บัทเทอรี่ งานรุม โต้ฟันค่าตัวรวม 10 หลัก เผยเอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ ภูมิใจมาก-บินมาดูลูกทำงานทุกสุดสัปดาห์ เปรยหากลูกสาวอยากทำงานวงการบันเทิงพร้อมสนับสนุน...

เรียกว่างานฮอตไม่แพ้คุณแม่ทีเดียวสำหรับ น้องไลลา เจน บัทเทอรี่ ลูกสาวคนสวยของคุณแม่ยิ้มเสน่ห์ พอลล่า เทเลอร์ ที่ตอนนี้มี่คิวงานพรีเซ็นเตอร์และงานโชว์ตัวเข้ามาตลอด แถมว่ากันว่าตอนนี้ฮอตแซงหน้าสาวพอลล่าไปแล้ว จนหลายคนอดอยากรู้ไม่ได้ว่าค่าตัวของลูกสาวคนสวยรวมทุกงานแล้วจะเยอะถึง 10 หลักรึเปล่า เมื่อเจอพอลล่าที่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว MonaVie Skincare ที่ศูนย์การค้า TERMINAL 21 เลยสอบถามเรื่องนี้กันหน่อย พร้อมทั้งอัพเดตผลงานของสาวพอลล่ามาฝากแฟนๆ ด้วย

เป็นไงบ้างช่วงนี้กับการทำหน้าที่คุณแม่ ''สนุกดี ตอนนี้กำลังพาน้องทำงานเยอะแยะเลย เร็วๆ นี้ก็จะเห็นผลงานของน้องเยอะแยะเลยค่ะ มีถ่ายพรีเซ็นเตอร์ ช่วงนี้ถ่ายเยอะเลย เร็วๆ นี้คงเห็น เราไปอัดเสียงมาแล้วเรื่องนึงแล้ว น่ารักมาก ขอชมเองเลย (หัวเราะ)" ตอนนี้น้องมีงานพรีเซ็นเตอร์กี่ตัว? "มี 2-3 ตัว เปิดตัวเร็วๆ นี้ น้องชอบมาก ไม่กลัวกล้องเลย" ฉายแววดารา? "ถูกต้องค่ะ (หัวเราะ)" เห็นว่าขายงานดีกว่าแม่? "ใช่ค่ะ (หัวเราะ)" เตรียมดันสุดพลังเลย? "เรื่อยๆ ค่ะ คงไม่ได้ดันอะไรมากมายหรอก เอาเป็นว่าไม่ต้องดันค่ะ มาเอง (หัวเราะ)" ค่าตัวน้องเยอะไหม? "เดี๋ยวให้น้องตอบเองแล้วกัน (หัวเราะ) แต่แพงกว่าแม่ไหมคงไม่ขนาดนั้นหรอก" คุณพ่อว่ายังไงบ้าง? "คุณพ่อภูมิใจมาก พยายามบินมาดูทุกสุดสัปดาห์ มาดูน้องถ่าย เขาโอเค เขาให้น้องทำ เขารู้ว่าเราสามารถดูให้เขาได้อยู่แล้ว" บางคนก็อยากดันลูกเข้าวงการ? "คืองานที่เรารับให้น้องไม่ได้เป็นอะไรมากมาย นานๆ ทีไม่ได้ทำทุกวัน ถ่ายวันเว้นวันให้น้องพักค่ะ" มีวิธีเลือกรับงานให้ลูกยังไงบ้าง? "ดูทุกอย่างค่ะว่าใครถ่าย ถ่ายที่ไหน ดูให้น้องสบายที่สุด" ตอนนี้มีติดต่อมากี่งาน? "มีเรื่อยๆ ค่ะ ไม่ถึง 10 งานแต่เยอะค่ะ โชว์ตัวมีบ้าง แต่ช่วงนี้รับพรีเซ็นเตอร์แล้วกัน สนุกดี ส่วนละครคงอีกนานค่ะ"

ตอนนี้น้องอายุ 13 เดือนแล้วหาเงินช่วยแม่ได้เยอะถึง 10 หลักไหม? "ทำได้เยอะค่ะ แต่ไม่ถึงหลัก 10 ค่ะ เงินที่ได้ก็เก็บไว้เป็นค่าเรียนของเขา ค่าเรียนเขาเยอะนะ ก็อาจจะให้เรียนที่สิงคโปร์เพราะว่าจะให้เรียนภาษาจีนด้วย'' ภูมิใจไหมน้องอายุนิดเดียวแต่หาเงินได้แล้ว? ''ก็แฮปปี้ค่ะ หาเงินช่วยแม่ (หัวเราะ)" อยากให้เจริญรอยตามแม่ไหม? "เดี๋ยวค่อยว่ากัน  อย่างที่คุณพ่อบอกว่าเรียนให้จบค่อยว่ากัน ถ้าอยากทำก็สนับสนุน เดี๋ยวแม่เป็นผู้จัดการส่วนตัวให้ (ยิ้ม)" แพลนมีลูกอีกคนเมื่อไหร่? "อีกปี 2 ปี ขอทำงานอีกนิดนึง ขอเก็บเงินหน่อยค่ะ" มาเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้น้องแล้วมีเวลาทำงานของตัวเองเหรอ? "มีค่ะ เดี๋ยวว่ากัน อีกนานค่ะ ยังไม่ต้องคิดแบบนี้หรอก งานของเราอย่างที่บอกว่าเดี๋ยวปีนี้ได้เห็นหนังแน่ๆ รอดูก่อน ตอนนี้มี 2-3 เรื่อง กำลังดูว่าจะลงตัวกับอันไหน เป็นหนังไทย ก็ดูบทอยู่ คุยคิวกันแล้ว แต่ว่ามีการเลื่อน ก็เลยเดี๋ยวค่อยว่ากัน แต่ปีนี้คงเห็นแน่ๆ ค่ะ ทุกอย่างเดี๋ยวค่อยบอกค่ะ (หัวเราะ)" จะเริ่มเมื่อไหร่? "อาจจะอีก 2-3 เดือนค่อยเริ่มค่ะ" มีเวลาดูแลน้องเหรอ? "ได้ เดี๋ยวพามาด้วย (หัวเราะ) ไม่หรอก โชคดีที่ไม่ได้ถ่ายนานขนาดนั้นค่ะ เลยโอเค".

พอลล่า เทเลอร์ ปลื้มลูกสาว ไลลา เจน บัทเทอรี่ งานรุม โต้ฟันค่าตัวรวม 10 หลัก เผยเอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี่ ภูมิใจมาก-บินมาดูลูกทำงานทุกสุดสัปดาห์ เปรยหากลูกสาวอยากทำงานวงการบันเทิงพร้อมสนับสนุน... 28 มิ.ย. 2555 12:32 ไทยรัฐ