วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พีเค'รับคุยสาวในวงการ รอพร้อมเปิดตัวแน่ โวคนนี้ตรงสเปก

"พีเค-ปิยะวัฒน์" รับควงสาวในวงการคนใหม่ชมคอนเสิร์ต อีทีซี  แย้มคุยนานกว่า 1 เดือน ยังไม่พร้อมเรียกแฟน แถมอุบชื่อหวานใจคนใหม่...

พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดีมากความสามารถ “พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” หลังจากเลิกรากับแฟนสาวนอกวงการ "ใหม่-ธิดารัตน์ มั่นสินธร" เปลี่ยนสถานะจากแฟนเป็นพี่น้องได้ไม่นาน ล่าสุดแอบควงสาวในวงการคนใหม่ชมคอนเสิร์ต อีทีซี แย้มคุยนานกว่า 1 เดือน ประทับใจฝ่ายหญิง สวย มีเสน่ห์ เรียนจบปริญญาโท ฉลาด ออกตัวแรงขนาดนี้เลยไม่พลาดอัพเดทความรักครั้งใหม่ของ หนุ่มพีเค มาเจอในงานเปิดตัวโครงการ “เจเล่ บิวตี้ เอ็ม สตาร์ เสิร์ช” ที่ ชั้น สยามพารากอน เกี่ยวกับมีคนเห็นว่าพาสาวคนใหม่ไปดูคอนเสิร์ตอีทีซีที่ผ่านมา พร้อมเปิดใจว่า “มีใครอยากไปฟังเพลงของอีทีซีแล้วไปคนเดียวบ้าง ไม่มีครับ เราก็ต้องพาคนที่เรารู้สึกว่าเขาชอบเสียงเพลงไปด้วย” วันนั้นสื่อค่อนข้างเยอะ พาสาวไปถือว่าเปิดตัวเลยไหม?  “ไม่ใช่ครับ ผมไปช้าที่สุด เข้าไปดูคอนเสิร์ตช้าที่สุดแล้ว สื่อก็ยังยืนอยู่กันข้างนอกครับ” คนนี้ถือว่าเป็นคนพิเศษไหม? “ดูอยู่ คุยอยู่ แต่แค่นั้นก่อน ออกตัวแรงเดียวพังอีก เข็ดแล้ว” 

สาวในหรือนอกวงการ? “ในวงการครับ เพิ่งเจอกันไม่นาน เจอกันในงานนึงก็ได้คุยกันครับ” โดนใจเขาตรงไหน? “วันนึงได้เห็นเขาจะรู้เลยว่านั้นสเปกผมเลยเต็มๆ เขามีเสน่ห์มาก สวย สูง เห็นแล้วตะลึงเลยครับ” เจอกันในงานน่าจะเคยเจอกันมาก่อนแล้วทำไมเพิ่งมาชอบ? “ไม่เคยเจอเลยครับ เพิ่งมาเจอกันครั้งแรกในงานหนึ่ง” ใครจีบก่อน? “ดูซิหน้าอย่างนี้ใครจะมาจีบก่อน ไม่ได้จีบครับด้วยความที่เป็นคนอัธยาศัยดี ก็เลยคุยกัน ตอนแรกเขาไม่ยอมคุยด้วย แต่ตอนหลังเขาคงรำคาญมั้ง” ตอนแรกที่เขาไม่กล้าคุยเพราะว่ากลัวว่าเราเป็นหนุ่มเจ้าชู้หรือเปล่า เพราะที่ผ่านมาข่าวเยอะนะ?  “ต้องอธิบายก่อนกับคำว่าเจ้าชู้ เราเป็นดีเจเป็นคนที่พูดเอง เออเองตลอด ซึ่งเราทำมา 12 ปี พูดเองเออเองเก่งอยู่แล้ว แล้วทำไม เวลาไปพูดกับคนอื่นแล้วจะไม่เก่ง เพราะฉะนั้นการคุยเก่งหมายความว่าเป็นคนเจ้าชู้ ผมยอมรับก็ได้ครับ”

คนนี้เขากลัวไหมกับภาพหนุ่มเจ้าชู้ของเรา?  “น่าจะไม่นะ เขาน่าจะรู้ว่าเดินเข้ามาในสนามกับระเบิด เขารู้อยู่แล้วว่าระเบิดมันเยอะ เขายังกล้าเดินมา เขาชนะใจเราตรงนี้ครับ” คบกันนานหรือยัง? “ยังไม่ได้คบ เพิ่งคุยกันประมาณ 1 เดือนครับ คนนี้โดนใจครับ” ควงไปไหนได้สบาย? “ยังครับ อย่างเพิ่งซิครับ” เปิดตัวได้ไหม? “ไม่ได้ครับ รอเขาบอกว่าโอเคก่อนค่อยเปิดตัว แต้ถ้ามันจบซะก่อน พอข่าวนี้ออกไปจะได้ไม่ต้องมานั่งแก้ข่าว จะได้บอกว่าวันนั้นไปนั่งดูกับเพื่อนแค่นั้น” กลัวว่าข่าวทำให้จบ? “จริงๆ ที่ผ่านมาข่าวก็ทำให้จบมาเยอะนะ ชินแล้วไม่เป็นไร ถามว่ากลัวไหมว่าจะจบ ผมไม่กลัวนะ เรามาดี เทคแคร์ดีมาก แล้วยิ่งทำงานเยอะขึ้นกว่าเดิม เวลาเราไปเที่ยวเราดูแลเขาได้ดีกว่าสมัยก่อนอีก ถ้าถามว่าการคบกันแล้วเราให้ความสุขกับคนข้างๆ แค่ไหน ผมบอกได้เลยว่าผมให้ได้ 150%” สรุปคือรอฝ่ายหญิงยอมรับก่อน? “รอให้เขาบอกว่าโอเคแล้วนะคะ เราค่อยว่ากัน” จะมีปัญหาไปเรียนต่ออีกไหม? “จบโทแล้ว เป็นคนฉลาด สวยด้วยครับ”.

 

"พีเค-ปิยะวัฒน์" รับควงสาวในวงการคนใหม่ชมคอนเสิร์ต อีทีซี แย้มคุยนานกว่า 1 เดือน ยังไม่พร้อมเรียกแฟน แถมอุบชื่อหวานใจคนใหม่... 28 มิ.ย. 2555 02:07 ไทยรัฐ