วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แก้ว' ลั่นรู้อยู่แก่ใจ 'ป้อง' สถานะไหน ไม่กะเกณฑ์เรียกแฟน

"แก้ว-จริญญา"  ปลื้ม "ป้อง-ณวัฒน์" แฮปปี้เบิร์ธเดย์ถอยนาฬิกาเรือนหมื่นให้เป็นของขวัญครบ 20ปี ประกาศลั่นไม่กะเกณฑ์เรียกแฟน...

ไม่ยอมออกมาประกาศชัดๆ สักที ว่าตกลงคบกันในฐานะอะไร สำหรับนักร้องสุดเท่ห์ขวัญใจวัยรุ่น "แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล" กับพี่ชายคนสนิทหลังคบหาดูใจมาสักพักใหญ่กับหนุ่ม "ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์" ล่าสุดเพิ่งผ่านไปหมาดๆ วันเกิดของฝ่ายหญิงด้านพระเอกหนุ่นลงทุนถอยนาฬิกาหรูเรือนงานมูลค่าหลักหลายหมื่น มาร่วมร้องเพลงในงาน "เจเล่ บิวตี้ เอ็ม สตาร์ เสิร์ช" ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยอัพเดทเรื่องของขวัญวันเกิด ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “ก็แฮปปี้เบิร์ธเดย์ใครๆ ก็ซื้อให้ พี่เขาซื้อให้ก็ดีใจ เพราะปกติแก้วก็ชอบใส่นาฬิกาอยู่แล้ว เขาก็รู้เขาก็เลยซื้อมาให้” เห็นว่าเราไปกินข้าวกันด้วย?“ใช่ค่ะ ไปกินที่บ้านด้วย ไปกินสองคนก็มี”  ที่บ้านเราเปิดรับแค่ไหน? “ต้องดูไปเรื่อยๆ ดีกว่า ความจริงเราก็คุยมาสักพักแล้ว แต่ก็เป็นเรื่องของเวลามากกว่า” เห็นป้องแซวว่าแม่เรามีแอบว่าป้องด้วย? “ก็แซวมากกว่า เพราะปกติเราก็ไม่ค่อยมีข่าว แต่พอมาคุยกับพี่เขาก็ข่าวเยอะนู่นนี่นั่นทุกวันเลย แม่เลยแซวว่าทำไมข่าวเยอะแบบนี้”  คุณแม่มีเตือนเรื่องนี้มั้ย?  "ส่วนใหญ่จะเตือนเรื่องสุขภาพมากกว่า เพราะเราก็ทำงาน นอนดึกเกินไปก็จะไม่ดี ส่วนเรื่องพี่ป้อง เขาก็จะดูอยู่ห่างๆ มากกว่า”

ล่าสุดถามถึงเรื่องแก้วครบ 20 ปีแล้ว เรียกแฟนได้มั้ย ป้องก็ให้สัมภาษณ์ว่าคบมาขนาดนี้แล้ว ก็น่าจะรู้แล้วว่าตอนนี้คบกันในฐานะอะไร อย่างที่บอกว่า 20 ปีเป่าเค้กวันเกิดแล้วเรียแฟนเลยมันก็ไม่ใช่ มันก็ตลก ก็ดูไปเรื่อยๆ ดีกว่า เราก็เป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว คบกันมาทุกคนก็รู้ เราก็รู้ พี่เขาก็รู้อยู่ เราก็อาจจะเป็นมาตั้งแต่แรกแล้ว แต่ไม่รู้ตัวหรือเปล่า (ยิ้มเขิน)” แล้วสถานะจะเรียกแฟนได้หรือยัง? “มันก็ไม่รู้ว่าใช้หรือเปล่า เพราะใช้ก็ได้ไม่ใช้ก็ได้ ก็แล้วแต่ ถามว่าเขินมั้ยที่ต้องตอบคำถามเกี่ยวกับพี่ป้อง จริงๆ ก็แปลกดี เพราะปกติไปไหนคนก็จะถามชีวิตเรามากกว่า เดี๋ยวนี้ไปไหนพี่ป้องเป็นยังไงบ้าง (ยิ้ม)”  แล้วเราเรียกป้องว่าแฟนได้มั้ย?  “ก็อย่างที่บอก ไม่ใช่ว่าอายุ 20 แล้วต้องใช้ อาจจะใช้มานานแล้วก็ได้แต่ไม่รู้ พี่เขาก็เป็นคนที่สนิทสุดค่ะ”.

 

"แก้ว-จริญญา" ปลื้ม "ป้อง-ณวัฒน์" แฮปปี้เบิร์ธเดย์ถอยนาฬิกาเรือนหมื่นให้เป็นของขวัญครบ 20ปี ประกาศลั่นไม่กะเกณฑ์เรียกแฟน... 28 มิ.ย. 2555 01:07 ไทยรัฐ