วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ยูชอน' คิดถึง 'พ่อผู้ล่วงลับ' กล่าวโทษตัวปล่อยอยู่ลำพังจนวาระสุดท้าย

"ยูชอน" ได้ทวีตข้อความเชิงกล่าวโทษตัวเองถึง "พ่อผู้ล่วงลับ" ที่ปล่อยให้ท่านอยู่ตามลำพัง กระทั่งเสียชีวิต แม้เขาจะรู้ดีว่าเป็นสิ่งที่มนุษย์ต้องเผชิญแต่สำหรับเขานั้นมันเป็นช่วงเวลาที่เจ็บปวดใจ...

ยูชอน นักร้องและนักแสดงชื่อดังแห่งเจวายเจ ต้องเผชิญกับความอาลัยหลังบิดาของเขาเสียชีวิต โดยเมื่อวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา ยูชอนได้โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "มีหนึ่งเบอร์ในโทรศัพท์ของผม ที่ไม่ว่าผมจะโทรไปกี่ครั้งเขาก็ไม่เคยรับ" ส่งผลให้แฟนคลับต่างคาดเดาไปต่างๆ นานา ว่านักร้องหนุ่มซึ่งอยู่ระหว่างการไว้ทุกข์ต่อการจากไปของพ่อของเขา

ต่อมาเมื่อวันที่ 26 มิ.ย. หนุ่มยูชอนได้ทวีตข้อความอีกครั้งว่า "เมื่อไหร่ที่ผมดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ผมคิดถึงพ่อ และแม้ว่ามันจะไม่ช่วยอะไรก็ตาม ผมสงสัยว่าเขาจะได้ข่าวคราวของผมบ้างไหม ผมรู้สึกเสียใจที่ปล่อยให้เขาอยู่ตามลำพัง กระทั่งเสียชีวิต"

จากนั้นนักร้องและนักแสดงชื่อดังได้ทวีตข้อความเพิ่มเติมว่า "ผมอยากให้น้ำตาหยุดไหล" และ "ผมรู้ดีว่านี้เป็นความรู้สึกที่ทุกคนต้องเผชิญกับมัน แต่ใครจะรู้ว่ามันช่างเจ็บปวดเช่นนี้" ขณะที่แฟนคลับได้ตอบกลับว่า "หัวใจของฉันแทบขาดเมื่อเห็นข้อความที่คุณโพสต์", "ฉันไม่สามารถที่จะหาคำใดมาปลอบโยนคุณ" และ "ฉันเชื่อว่า (พ่อของคุณ) จะมีความสุขที่ทั้งคุณและเขามีความทรงจำดีๆ ที่ได้ใช้ร่วมกัน"อนึ่ง บิดาของยูชอนเสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 14 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงที่เขาและสมาชิกเจวายเจ กำลังออนทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และกำลังเดินทางกลับประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งทำให้หนุ่มยูชอนไม่สามารถที่จะมาดูใจพ่อของเขาในวาระสุดท้ายได้.

"ยูชอน" ได้ทวีตข้อความเชิงกล่าวโทษตัวเองถึง "พ่อผู้ล่วงลับ" ที่ปล่อยให้ท่านอยู่ตามลำพัง กระทั่งเสียชีวิต แม้เขาจะรู้ดีว่าเป็นสิ่งที่มนุษย์ต้องเผชิญแต่สำหรับเขานั้นมันเป็นช่วงเวลาที่เจ็บปวดใจ... 27 มิ.ย. 2555 23:01 ไทยรัฐ