วันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไสยศาสตร์กระชากความดัง 'หญิง' กลัวเข้าไส้!!!

องค์ประกอบความดังเด่นของดารานั้นมีหลายแบบ อีกหนึ่งวิธีที่ดาราบางส่วนชอบแอบไปทำ แต่ไม่อยากจะบอกก็คือ การไปลงอาถาอาคมปลุกเสกกับพระชื่อดัง หรือพ่อหมอแม่หมดที่มีเวทมนต์คาถาต่างๆ เพื่อเสริมและปั่นความดังให้ หญิง-รฐา โพธิ์งาม เคยเงียบไปพักหนึ่ง แต่ตอนนี่้หล่อน(กำลัง)จะกลับมาเปรี้ยงอีกรอบแล้ว ทั้งหนังฮอลลีวูดฟอร์มเจ๋ง Only God Forgives และหนังไทยสุดคาวจันดารา ฯลฯ ต้องมีอะไรดีๆ ซ่อนเอาไว้แน่ๆ เลย

กำลังจะกลับมาฮอตฉ่าอีกรอบ ก็เลยมีคนแอบกระซิบว่าๆ หญิงแอบไปหาพ่อหมอแม่หมอให้ปลุกเสกคาถาต่างๆ เพื่อให้ตัวเองมีงานไหลมาเทมา? "ยังไม่เคยทำ เคยมีคนพูดเยอะคะ อย่างพี่แต่งหน้าก็ชวนไปมูเตรูตลอดเวลาอะไรอย่างนี้คะ(ยิ้มกว้าง)"  อะไรคะมูเตรูๆงงเล็กน้อยๆ? "มูเตรูก็เล่นของดำ พวกเล่นของอ่ะคะ แต่ว่าก็ยังไม่มีโอกาสไป ไม่เคยไป กลัวด้วย"

จริงดิ ไม่กล้าไปลอง? "(ยิ้ม) กลัว! ใช้วิธีทำบุญเอาดีกว่า ใช้วิธีอโหสิกรรม ก็คงเป็นเพราะวิธีนี้มั้งที่ทำให้หญิงมีโอกาสดีๆ ได้งานอะไรอย่างนี้ ตอนนี้ก็สวดมนต์มากขึ้น อโหสิกรรมให้ทุกคนและขอให้ผลนั้นมาถึงตัวเรา ให้เราเจริญขึ้นมีคนเมตตาอะไรอย่างนี้"  สวดมนต์โน่น นั่น นี่ ทุกคืนก่อนนอนเลยเนอะ หญิงมีสวดชินบัญชรเสริมดวงด้วยหรือเปล่าคะ? "ก็สวดมนต์ธรรมดา มีเปิดหนังสือท่องบ้างอ่านบ้าง ยังไม่เก่งถึงขนาดสวดชินบัญชร".