วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไสยศาสตร์กระชากความดัง 'หญิง' กลัวเข้าไส้!!!

องค์ประกอบความดังเด่นของดารานั้นมีหลายแบบ อีกหนึ่งวิธีที่ดาราบางส่วนชอบแอบไปทำ แต่ไม่อยากจะบอกก็คือ การไปลงอาถาอาคมปลุกเสกกับพระชื่อดัง หรือพ่อหมอแม่หมดที่มีเวทมนต์คาถาต่างๆ เพื่อเสริมและปั่นความดังให้ หญิง-รฐา โพธิ์งาม เคยเงียบไปพักหนึ่ง แต่ตอนนี่้หล่อน(กำลัง)จะกลับมาเปรี้ยงอีกรอบแล้ว ทั้งหนังฮอลลีวูดฟอร์มเจ๋ง Only God Forgives และหนังไทยสุดคาวจันดารา ฯลฯ ต้องมีอะไรดีๆ ซ่อนเอาไว้แน่ๆ เลย

กำลังจะกลับมาฮอตฉ่าอีกรอบ ก็เลยมีคนแอบกระซิบว่าๆ หญิงแอบไปหาพ่อหมอแม่หมอให้ปลุกเสกคาถาต่างๆ เพื่อให้ตัวเองมีงานไหลมาเทมา? "ยังไม่เคยทำ เคยมีคนพูดเยอะคะ อย่างพี่แต่งหน้าก็ชวนไปมูเตรูตลอดเวลาอะไรอย่างนี้คะ(ยิ้มกว้าง)"  อะไรคะมูเตรูๆงงเล็กน้อยๆ? "มูเตรูก็เล่นของดำ พวกเล่นของอ่ะคะ แต่ว่าก็ยังไม่มีโอกาสไป ไม่เคยไป กลัวด้วย"

จริงดิ ไม่กล้าไปลอง? "(ยิ้ม) กลัว! ใช้วิธีทำบุญเอาดีกว่า ใช้วิธีอโหสิกรรม ก็คงเป็นเพราะวิธีนี้มั้งที่ทำให้หญิงมีโอกาสดีๆ ได้งานอะไรอย่างนี้ ตอนนี้ก็สวดมนต์มากขึ้น อโหสิกรรมให้ทุกคนและขอให้ผลนั้นมาถึงตัวเรา ให้เราเจริญขึ้นมีคนเมตตาอะไรอย่างนี้"  สวดมนต์โน่น นั่น นี่ ทุกคืนก่อนนอนเลยเนอะ หญิงมีสวดชินบัญชรเสริมดวงด้วยหรือเปล่าคะ? "ก็สวดมนต์ธรรมดา มีเปิดหนังสือท่องบ้างอ่านบ้าง ยังไม่เก่งถึงขนาดสวดชินบัญชร".

 

 

องค์ประกอบความดังเด่นของดารานั้นมีหลายแบบ อีกหนึ่งวิธีที่ดาราบางส่วนชอบแอบไปทำ แต่ไม่อยากจะบอกก็คือ การไปลงอาถาอาคมปลุกเสกกับพระชื่อดัง หรือพ่อหมอแม่หมดที่มีเวทมนต์คาถาต่างๆ เพื่อเสริมและปั่นความดังให้ หญิง-รฐา โพธิ์งาม เคยเงียบไปพักหนึ่ง แต่ตอนนี่้หล่อน(กำลัง)จะกลับมาเปรี้ยงอีกรอบแล้ว 27 มิ.ย. 2555 21:47 ไทยรัฐ