วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ป๊อป-ฐากูร' เมินกระแสตกอับ ดีใจ 'ผยอง' ได้ฤกษ์ออนแอร์หลังดองแรมปี

"ป๊อป-ฐากูร" เมินกระแสพระเอกตกอับ ยอมรับละครโดนดองนานแรมปี ส่วนตัวแอบน้อยใจแต่ไม่ท้อ ปลื้มละครผยอง กำลังจะออนแอร์์เร็วๆ นี้...

พระเอกหนุ่มเข้ม "ป๊อป-ฐากูร การทิพย์" หลังจากที่แจ้งเกิดในละครนิมิตมาร แสดงเป็นน้องชายของนางเอกระดับแนวหน้าของวิกพระราม 3 พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ พักหลังๆ ไม่ค่อยเห็นหน้าตาในช่องทีวีให้แฟนคลับติดตาม ยิ่งไปกว่านั้นโดนกระหน่ำด่าแหลกว่าเป็นพระเอกตกอับละครโดนดองทุกเรื่อง แต่เจ้าตัวเมินแต่ยอมรับละครโดนดองหลายเรื่องแอบน้อยใจแต่ไม่ท้อ ปลื้มละครผยอง กำลังจะออนแอร์ นานๆ ถึงจะเจอตัวซะทีเลยไปสอบถามเกี่ยวกับประเด็นร้อนๆว่า ทำไมถ่ายละครมาหลายเรื่องไม่ได้ออนซะที คนเม้าท์ว่าเป็นพระเอกตกอับตกลงจริงหรือไม่จริงว่า “วันนี้ออนแอร์วันแรก ก็ถือว่าประสบความสำเร็จครึ่งหนึ่งครับ เมื่อก่อนอะไรไม่ดีผ่านมาก็ไม่อยากไปจำครับ ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ของชีวิตที่ผ่านมา มีหลายรสชาติ มันสอนตัวเราเอง มันสร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวเรา วันนี้ก็แฮปปี้ครับ ละครได้ออนแอร์เต็มๆ ซะที หลังจากหายไปนาน” โดนดองไว้กี่เรื่อง? “เรื่องเดียวครับ เรื่องผยองครับ” เรื่องพันท้ายนรสิงห์? “พันท้ายฯไม่ได้เริ่มอะไรเท่าไหร่”

มีท้อบ้างไหม? “มันก็มีนิดๆครับ แต่ผมจะไม่เอาจุดนั้น ไปปนกับงาน เพราะว่าถ้าไปปนกับงาน เราก็จะทำงานได้ไม่ดี อย่างที่ผมบอกครับ อะไรผ่านมาก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ มันจะสร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวเราเอง”  น้อยใจไหมที่ละครโดนดอง? “มันก็มีนิดๆครับ แต่ผมก็ทิ้งความน้อยใจนั้นไป แล้วก็เริ่มต้นทำงานใหม่ ตั้งใจทำงานใหม่”ปลื้มไหมละครได้ออนซะที? “ปลื้มครับ แฮปปี้มาก ว่าตอนนี้มีละครออนแอร์แล้วก็กลับมาเล่นแบบเต็มตัวซะที ก็ติดตามดูฟีตแบคว่าจะยังไง ตอนนี้ก็กำลังออนแอร์อยู่” คาดหวังไหม เพราะเด็กใหม่ออกมาเยอะ? “ก็หวังเฉพาะงานผมนะครับ งานเราที่ทำมา มันจะออกมาดีและคุ้มค่ากับที่เหนื่อย ก็หวังว่าฟีตแบคจะออกมาดีครับผม”  เซ็นต์สัญญากับช่องไปกี่ปี? “เพิ่งต่อไปครับ ตอนนี้น่าจะเหลืออีก 2 ปีครับ” มีงานป้อนเข้ามาเรื่อยๆไหม? “ก็มีละครติดต่อมาครับ คุยกันอยู่ครับ แต่ยังไม่เริ่มถ่าย ก็ยังไม่ชัวร์ครับ” 

เราให้กำลังใจตัวเองยังไงบ้าง? “ก็ตั้งใจทำงานนี่แหละครับ ทำได้แค่นั้น (ยิ้ม) ก็พยายามลืมเรื่องไม่ดี แล้วก็จำเรื่องดีๆไว้ ก็เอามาเป็นกำลังใจในการทำงาน”  ผู้ใหญ่ที่ช่องมีให้กำลังใจไหม? “ก็มีคนพูดนะครับ เราก็ต้องยอมรับสิ่งที่มันเป็นไปว่ามันเกิดอะไรขึ้น คงไม่มีใครอยากให้มันเป็นแบบนี้ทุกคน”เคยคิดจะวางมือจากวงการบันเทิงไหม? “ไม่ครับ ขอทำงานต่อไป” ผู้ใหญ่มีบอกไหม ว่าเรื่องที่เคยถ่ายมาทำไมไม่ได้ออนแอร์? “ไม่มีครับ แต่ผมคิดว่าทุกอย่างต้องมีเหตุผลของมันเอง ผมก็ไม่ได้คิดว่ามันเป็นเพราะอะไร”  อยากจะรู้เหตุผลไหม? “อยากจะรู้นะครับ แต่ก็อยู่นิ่งๆดีกว่า แล้วค่อยตั้งใจทำงานต่อไป”  เรื่องแรกจะออนแล้วกดดันไหม? “ลุ้นมากกว่าครับ เพราะอยากให้งานออกมาดี เพราะว่าเราก็ถ่ายมา 4-5 เรื่องแล้ว ก็มีประสบการณ์ในการทำงานเหมือนกัน พอมารับบทเต็มตัวก็เหมือนงานเราเพิ่มมากขึ้น เราก็ตั้งใจทำการบ้านเยอะขึ้น ก็ตื่นเต้นมากครับ”.

 

"ป๊อป-ฐากูร" เมินกระแสพระเอกตกอับ ยอมรับละครโดนดองนานแรมปี ส่วนตัวแอบน้อยใจแต่ไม่ท้อ ปลื้มละครผยอง กำลังจะออนแอร์์เร็วๆ นี้... 27 มิ.ย. 2555 15:20 28 มิ.ย. 2555 04:44 ไทยรัฐ