วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โชว์เพลงคู่ 'มาลีวัลย์-ชรัส' เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้าย

หลังจากเปิดแถลงข่าวกำลังเตรียมคอนเสิร์ตใหญ่ของสองดูโอ ระดับตำนานระหว่างดีว่า "มิ้นท์-มาลีวัลย์" และ ดีโว่ "แต๋ม-ชรัส ให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นใจ ....

 

และตั้งหน้าตั้งตารอที่จะไปดูคอนเสิร์ต ล่าสุดทางผู้จัด อัครพล  ชูสกุล หัวเรือใหญ่ “อะไลฟ์ โปรเจคท์” ออกมาเปิดเผยว่า มาลีวัลย์และชรัส เพราะมีเธอ คอนเสิร์ต จะเป็นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้ายของทั้งสองคนที่จะร่วมเป็นโฮสต์บนเวทีเดียวกัน โดยได้ให้สัมภาษณ์ว่า…

“พี่มิ้นท์และพี่แต๋มได้พูดคุยกับเราว่า ได้เข้ามาทำงานในวงการเพลงจากการชักจูงและเห็นแววของพี่แต๋ม และอยู่ในวงการเพลงมาร่วม 28 ปี ที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีคอนเสิร์ตใหญ่ ที่ทั้งสองคนร่วมกันเป็นโฮสต์ของคอนเสิร์ต จนกระทั่งมามีคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมา เพราะมันค่อนข้างยุ่งยากมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคิวซ้อม แขกรับเชิญ เรื่องระบบแสงสีเสียงที่จัดเต็มสมบูรณ์แบบแล้ว

ที่สำคัญทั้งสองคนตั้งใจทำให้ครั้งนี้มันดีที่สุด เป็นมาสเตอร์พีซของทั้งสอง แล้วคงยากที่จะทำให้มันดีอีกเหมือนครั้งที่จะเกิดขึ้นนี้ รวมถึงทั้งสองคนทำงานชิ้นที่ดีที่สุดชิ้นแรกประสบความสำเร็จด้วยกัน ก็เลยอยากจะให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้ ที่ทำด้วยกันสมบูรณ์แบบที่สุด เพื่อเป็นความทรงจำที่งดงามของทั้งสองคนและแฟนๆ ด้วยครับ”

ร่วมเป็นหนึ่งในบันทึกประวัติศาสตร์วงการเพลงไทย ที่จะได้พูดพร้อมกันว่า เราคือหนึ่งในงานคอนเสิร์ตชิ้นมาสเตอร์พีซครั้งสุดท้าย ของมิ้นท์ หรือ มีน่า หรือ มาลีวัลย์ เจมีน่า และชรัส เฟื่องอารมย์ บนเวทีเดียวกันได้ ใน ‘มาลีวัลย์และชรัส เพราะมีเธอ คอนเสิร์ต’ เสาร์ที่ 4 สิงหาคมนี้ ณ บางกอก คอนเวนชั่น ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว.

 

 

หลังจากเปิดแถลงข่าวกำลังเตรียมคอนเสิร์ตใหญ่ของสองดูโอ ระดับตำนานระหว่างดีว่า "มิ้นท์-มาลีวัลย์" และ ดีโว่ "แต๋ม-ชรัส ให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นใจ .... 27 มิ.ย. 2555 14:42 ไทยรัฐ