วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โลโมโซนิค' ปลุกพลังให้ลงมือทำตามฝันในเอ็มวีเพลง 'ถึงเวลา' (Wake)

''ถึงเวลา'' (Wake) ซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้มสองของวง ''โลโมโซนิค'' ศิลปินวงร็อกจากค่ายสมอลล์รูม พร้อมปลุกพลังให้ทุกคนเริ่มลงมือทำตามความฝัน กลับมาคราวนี้โลโมโซนิคมาพร้อมกับพัฒนาการทางด้านดนตรี และประสบการณ์การแสดงสดแบบสุดพลัง โดยบอย นักร้องนำ เล่าให้ฟังว่า...

“เนื้อหาของเพลงนี้พวกเราต้องการพูดถึงความพยายามในการที่เราจะเอาชนะใจตัวเอง เพื่อเริ่มทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งโดยที่ไม่มีอะไรมาขัดขวางเราได้ ซึ่งบางครั้งเราอาจเจออุปสรรคขวากหนามทำให้เราต้องแพ้ใจตัวเอง ปล่อยเวลา ปล่อยความฝันทิ้งไว้ จนมันเลือนหายไปในที่สุด วันนี้จึงถึงเวลาแล้วที่เราจะลุกขึ้นมาทำความฝันให้เป็นความจริงสักที สำหรับเอ็มวีเพลงนี้เรายกกองไปถ่ายทำกันที่สนามบีบีกัน ราบ 11 เพื่อให้ได้ภาพและบรรยากาศที่สื่อความหมายของการต่อสู้ และความยากลำบาก โดยพวกเราแสดงกันเองทุกฉากครับ ภายใต้การกำกับดูแลโดย “ป้อม” มือกีต้าร์ของวงที่ลงทุนทำเองทั้งหมด ตั้งแต่ขั้นตอนการถ่ายทำไปจนถึงการตัดต่อ โดยมีการใช้เทคนิคพิเศษ คือการถ่ายแบบ Slow motion เพื่อให้ทุกรายละเอียดของภาพ ปรับแต่งสีภาพเป็นโทนสีเทา ดำ ทำให้ภาพออกมาดูมีพลังในแบบโลโมโซนิคครับ”

 

''ถึงเวลา'' (Wake) ซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้มสองของวง ''โลโมโซนิค'' ศิลปินวงร็อกจากค่ายสมอลล์รูม พร้อมปลุกพลังให้ทุกคนเริ่มลงมือทำตามความฝัน กลับมาคราวนี้โลโมโซนิคมาพร้อมกับ... 27 มิ.ย. 2555 14:05 ไทยรัฐ