วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถอนหมั้น 'เจสัน ยัง-ดาริกา' รักล่ม

หวานชื่นไม่ทันไร จัดงานหมั้นอย่างยิ่งใหญ่ ในที่สุดก็ประคองรักไม่รอด ดาริกา จาโกต้า คู่หมั้น ประกาศถอนหมั้น พระเจสัน ยัง เหตุและผลอะไรที่ทำให้รักแตกหัก พรุ่งนี้ทั้งคู่จะมาเปิดใจแบบม้วนเดียวจบ

เจสัน ยัง และดาริกา พบรักกันจากการปฏิบัติธรรมจนบ่มรักสุกงอม แล้วจัดพิธีหมั้นกันอย่างยิ่งใหญ่ที่โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก โดยเจสัน ยัง เริ่มบวชตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย.เบื้องต้นตั้งใจจะบวชแค่ 1 เดือน แต่จนกระทั่งตอนนี้เจสัน ยัง ก็ยังไม่สึก การถอนหมั้นครั้งนี้คาดว่าเหตุผลหลักคือพระเจสัน ยัง ซึ้งในรสพระธรรมอยู่อย่างแรง ทางดาริกาจึงไม่อยากจะไปเร่งรัด หรือต้องการให้สึกออกมาแต่งงานกับตัวเองอีก จึงได้ประกาศถอนหมั้น

ส่วนสินสอด ทองคำหนักกว่า 70 บาท โฉนดที่ดินหลายไร่ในกรุงเทพฯ และเครื่องเพชรครบเซต ฯลฯ คาดว่าพระเจสัน ยัง ไม่ต้องการจะเอาคืน น่าจะยกให้คู่หมั้นดาริกา ด้านอดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ส้ม-ชนากานต์ ชัยศรี ที่ทั้งเจสัน ยัง และดาริกา เคารพนับถือและเป็นผู้จัดงานพิธีหมั้นให้ที่โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก วันนี้ไม่อยากจะพูดถึงเหตุผลที่ทั้งคู่แยกทาง จึงได้ปิดโทรศัพท์มือถือไปเรียบร้อยแล้ว โดยทั้งส้ม-ชนากานต์, ตู่-นพพล, นุช-ปรียานุช พร้อมพระเจสัน ยัง และดาริกา จะเปิดใจพร้อมกันในวันพุธที่ 27 มิ.ย.ที่โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงคอก.

 

หวานชื่นไม่ทันไร จัดงานหมั้นอย่างยิ่งใหญ่ ในที่สุดก็ประคองรักไม่รอด ดาริกา จาโกต้า คู่หมั้น ประกาศถอนหมั้น พระเจสัน ยัง เหตุและผลอะไรที่ทำให้รักแตกหัก พรุ่งนี้ทั้งคู่จะมาเปิดใจแบบม้วนเดียวจบ 26 มิ.ย. 2555 14:17 ไทยรัฐ