วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปมวัยเด็กเสือยิ้มยาก 'คริสเทน สจ๊วร์ต' ถูกเพื่อนล้อขนหน้าแข้งยาว

"คริสเทน สจ๊วร์ต" นักแสดงสาวจาก "แวมไพร์ ทไวไลท์" เผยปมในวัยเด็ก เคยถูกเพื่อนล้อว่าเป็นทอมบอย และขนหน้าแข้งยาวน่าเกลียด...

โถโถโถ!! แม้จะสวยสมกับเป็นแวมไพร์สาวคู่ใจพ่อเอ็ดเวิร์ด ในภาพยนตร์ซีรีส์ "แวมไพร์ ทไวไลท์" และล่าสุดกับผลงานเรื่อง "สโนว์ไวท์ แอนด์ เดอะ​ฮันท์แมน" แต่จะมีสักกี่คนที่ทราบว่า แม่เสือยิ้มยาก "คริสเทน สจ๊วร์ต" เคยถูกเพื่อนๆ ที่โรงเรียนล้อว่า เป็นสาวขนหน้าแข้งยาวเฟื้อยมาก่อน และนอกจากหน้าตาเฉยชาเบื่อโลกของเธอแล้ว ตอนเด็กๆ ยังมีลุค "ทอมบอย" เลยทำให้เพื่อนพากันหยอกล้อจนสนุกปากไปด้วย

อย่างไรก็ดี เมื่อไม่นานมานี้ คริสเทน เพิ่งถูกจัดอันดับท็อปลิสต์ ในฐานะนักแสดงหญิงผู้ทำรายได้สูงสุดจากนิตยสารฟอร์บส์ เหนือดาราดังอย่าง แองเจลินา โจลี และคาเมรอน ดิแอช โดยเธอเปิดเผยว่า "ฉันเกลียดโรงเรียนมาก ดูภาพตอนยังยังเด็กสิ ก่อนฉันอายุ 15 ฉันเป็นเหมือนเด็กผู้ชาย แถมยังสวมเสื้อผ้าของพี่ชายด้วย แต่ฉันก็ไม่ค่อยแคร์อยู่แล้ว เรื่องเพื่อนล้อค่อนข้างทำให้ฉันรู้สึกรำคาญใจ ฉันยังจำได้ว่าเด็กผู้หญิงเกรด 6 คนหนึ่ง มองมาที่ฉัน ซึ่งสวมชุดออกกำลังกายว่า ให้ตายเถอะพระเจ้า น่าขยะแขยงสิ้นดี เธอไม่โกนขนหน้าแข้งด้วย".

 

"คริสเทน สจ๊วร์ต" นักแสดงสาวจาก "แวมไพร์ ทไวไลท์" เผยปมในวัยเด็ก เคยถูกเพื่อนล้อว่าเป็นทอมบอย และขนหน้าแข้งยาวน่าเกลียด... 26 มิ.ย. 2555 05:55 ไทยรัฐ