วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แทยอน-โซฮี-ฮยอนอา-ซูจี' ถูกยกให้เป็น เกิร์ลกรุ๊ปแห่ง 'เอฟ 4'

4 สาวจากวงเกิร์ลกรุ๊ปดัง ถูกโหวตให้เป็นกลุ่มสาวแห่ง 'เอฟ 4' โดยสาวฮยอนอาเป็นตัวแทนของความเซ็กซี่, ซูจี ไร้เดียงสา, โซฮี ทันสมัย และแทยอน น่ารักสดใสในกลุ่มสาวแห่งเอฟ 4...

ที่รายการ 'โชว์ แชมเปียน' ซึ่งออกอากาศทางช่องเอ็มบีซี ได้สำรวจความคิดเห็นของผู้ชายช่วงอายุ 20 ปี และช่วงอายุ 30 ปี ว่าบุคคลที่มีชื่อเสียงคนใดที่พวกเขาจะเลือกให้มาเป็นกลุ่มสาวแห่ง 'เอฟ 4' และผลสำรวจก็ได้รับการเปิดเผยเมื่อวันที่ 19 มิ.ย.ที่ผ่านมาว่า

สมาชิกในวงเกิร์ลกรุ๊ปกว่า 30 คน ถูกจัดอันดับ โดยจะแบ่งออกเป็น 4 บุคลิก คือ เซ็กซี่, ไร้เดียงสา, ทันสมัย และน่ารักสดใส และจะมีเพียงหนึ่งเดียวในแต่ละกลุ่มเท่านั้นที่จะได้รับเลือกให้สร้างเป็นกลุ่มสาวแห่งเอฟ 4 ผลปรากฏว่า ฮยอนอาแห่งโฟร์มินิท ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของความเซ็กซี่, ซูจี แห่งมิสเอ ได้รับการโหวตมากที่สุดให้เป็นตัวแทนของความไร้เดียงสา, โซฮี แห่งวันเดอร์เกิร์ล เอาชนะเจ้าหญิงน้ำแข็งเจสสิก้า แห่งเกิร์ลส์เจเนอเรชั่น ให้เป็นตัวแทนของความทันสมัย และแทยอน แห่งเกิร์ลส์เจเนอเรชั่นได้รับเลือกจากแฟนๆ ให้เป็นตัวแทนของความน่ารักสดใสในกลุ่มสาวแห่งเอฟ 4

นอกจากนี้ ในตอนที่ผ่านมาของรายการ โชว์ แชมเปียน ที่ออกอากาศเมื่อเดือน เม.ย.ทางรายการได้สำรวจความคิดเห็นของกลุ่มนักเรียนหญิงเพื่อเลือกกลุ่มเอฟ 4 ชาย ด้วยกฎเดียวกัน ผลปรากฏว่า ท็อป แห่งบิ๊กแบง, จองยองฮวา แห่งซี.เอ็น.บลู, อูยอง แห่งทูพีเอ็ม และแทมิน แห่งชายนี ได้รับเลือกให้เป็นไอดอลชายแห่งเอฟ 4.

ชมคลิป-รายการโชว์แชมป์เปี้ยน

4 สาวจากวงเกิร์ลกรุ๊ปดัง ถูกโหวตให้เป็นกลุ่มสาวแห่ง 'เอฟ 4' โดยสาวฮยอนอาเป็นตัวแทนของความเซ็กซี่, ซูจี ไร้เดียงสา, โซฮี ทันสมัย และแทยอน น่ารักสดใสในกลุ่มสาวแห่งเอฟ 4... 21 มิ.ย. 2555 09:17 ไทยรัฐ