วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดูจะจะ เปลือยก็อตทาเลนต์เหมือนกัน แต่อีกรายตกรอบสนิท

ดูจะจะ โชว์เปลือยในรายการเดียวกัน แต่อีกรายตกรอบสนิท ถามหามาตรฐานการตัดสินกรรมการ ในรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์...

จากกรณีเทปการแสดงโชว์ของหญิงสาวที่นำสีมาเทลงบนหน้าอกก่อนนำไปวาดรูป ในรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ออกอากาศ จนหลายฝ่ายออกมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องความไม่เหมาะสมอย่างกว้างขวาง รวมทั้งยังได้ตั้งข้อสงสัยกับทางรายการดังกล่าวว่า เพราะเหตุใดจึงนำเทปดังกล่าวมาออกอากาศทางทีวีสาธารณะในช่วงไพรม์ไทม์ ทั้งที่เป็นการบันทึกเทป ซึ่งน่าจะสามารถคัดกรองเรื่องความเหมาะสมได้

รวมทั้งประเด็นเรื่องการตัดสินของกรรมการทั้ง 3 คน รวมทั้งกรณีการแสดงอาการโกรธของ 1 ใน 3 กรรมการ ที่แสดงความไม่พอใจที่ 2 กรรมการชายให้โชว์ดังกล่าวผ่าน จนเลยเถิดไปถึงขั้นว่า น่าจะเป็นการวางแผนไว้ก่อนล่วงหน้า เพื่อหวังกระชากเรตติ้งรายการด้วย ร้อนถึงนายปัญญา นิรันดร์กุล ผู้บริหารเวิร์คพอยท์ เจ้าของรายการ ต้องออกมาขอโทษ พร้อมกับยืนยันว่าไม่ได้มีการวางแผนเอาไว้ล่วงหน้า พร้อมกับยืนยันว่าสาเหตุที่กรรมการให้ผ่านเป็นเพราะคอนเซปต์ของรายการปีนี้ คือ แค่กล้าก็ชนะแล้ว

ทำให้มีการนำเอาโชว์ดังกล่าวไปเปรียบเทียบกับโชว์ที่ใกล้เคียงกันของซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งเป็นชายคนหนึ่งแสดงโชว์ถอดเสื้อผ้าทีละชิ้นจนร่างเปลือยเปล่า ประกอบเพลง ถอด ของโดม ปกรณ์ ลัม แต่กรรมการทั้ง 3 คน ต่างพร้อมใจกันไม่ให้ผ่านทั้งหมด


Tailand's Got Talent ซีซั่น 1 -ถอดต้องถอด


Thailand's Got Talent ซีซั่น 2 -ดวงใจ ศิลปะบนเรือนร่าง

ดูจะจะ โชว์เปลือยในรายการเดียวกัน แต่อีกรายตกรอบสนิท ถามหามาตรฐานการตัดสินกรรมการ ในรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์... 19 มิ.ย. 2555 08:01 22 มิ.ย. 2555 10:11 ไทยรัฐ