วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฮยอนวู-อินนา' โชว์ซีนหวานนอกจอ ควงออกเดทจ้องตาเยิ้ม!

ปาปารัสซี่จับภาพคู่รักนอกจอ "จีฮยอนวู-ยูอินนา" ขณะควงคู่ออกเดทกันที่สวนสาธารณะ โดยทั้งคู่ดูจะมีความสุขมากๆ พวกเขาอิงแอบแนบชิด โอบเอว แขนไพล่ไหล่ของกันและกัน...

นักแสดงหนุ่มจีฮยอนวู คงได้ขึ้นพาดหัวข่าวหน้าหนึ่งไปตลอดทั้งเดือนเป็นแน่ หลังสารภาพรักกับนักแสดงสาว ยูอินนา และดูเหมือนว่าสาวเจ้าก็ตอบรับเขาในที่สุด เมื่อภาพของทั้งคู่ขณะเดินเล่นอยู่ที่สปอตส์ โซลยามค่ำคืนถูกบันทึกเอาไว้ได้

ทั้งนี้ ภายหลังที่จีฮยอนวูเปิดเผยความสัมพันธ์ของเขากับยูอินนาเพียง 10 วัน ก็พบว่าทั้งสองควงคู่กันออกมาเดินเล่นที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่งในคยองกิโด เมื่อช่วงเช้าวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี การเดทของทั้งคู่ดูโรแมนติกเหมือนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในละครซีรีส์ Queen In-hyun's Man ที่ออกอากาศทางช่องทีวีเอ็น โดยในคืนนั้นทั้งสองจับมือเดินเล่นรอบๆ สวนสาธารณะละแวกบ้านของยูอินนา พวกเขาต่างจ้องตา และยิ้มให้กัน


บนถนนที่ว่างเปล่า พวกเขาอิงแอบแนบชิด โอบเอว แขนไพล่ไหล่ของกันและกัน และดูเหมือนว่ายูอินนาจะมีความสุขมากๆ ที่ได้ใช้เวลาร่วมกับจีฮยอนวู โดยยูอินนามองจีฮยอนวูด้วยสายตาน่ารักน่าเอ็นดู ส่วนฝ่ายชายก็ยิ้มตอบด้วยรอยยิ้มที่เป็นสุขอย่างยิ่ง

ด้านตัวแทนจากซีรีส์ Queen In-hyun's Man อธิบายว่า เมื่อเทียบกับนักแสดงคนอื่นๆ ในเรื่อง ทั้งสองมีความเอาใจใส่เป็นพิเศษ และดูแลกันเป็นอย่างดี ฉากจูบของพวกเขาเป็นของจริง และหลายฝ่ายต่างแอบลุ้นอยู่ในใจว่าทั้งสองจะคบกันในชีวิตจริงหรือไม่ เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ พนักงานร้านทำผมที่ทั้งสองไปใช้บริการประจำรู้อยู่แล้ว ก่อนที่จะมีการเปิดเผยให้สังคมรับรู้เสียอีก บางทีพวกเขาอาจจะเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน ตั้งแต่พบกันที่ร้านทำผมร้านนั้นแล้วก็ได้ ไม่เพียงแต่การพบกันในกองถ่ายละคร


ทั้งนี้ แม้ว่าจีฮยอนวูจะเด็กกว่านักแสดงสาว 2 ปี แต่ความเป็นลูกผู้ชายของจีฮยอนวูก็ดึงดูดความสนใจของเธอได้ เขาไม่เขินอายต่อการแสดงความรู้สึกที่มีให้กันในที่สาธารณะเลย ทั้งนี้ ตัวแทนของนักแสดงหนุ่มจีฮยอนวู กล่าวว่า ก่อนอื่นเราต้องขอพูดคุยกับพวกเขาก่อน เราไม่มีอะไรจะพูดในขณะนี้ ขณะที่ตัวแทนของยูอินนาให้การตอบสนองที่คล้ายกัน โดยระบุว่า เราขอคุยกับพวกเขาก่อน


อย่างไรก็ดี เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. ที่ผ่านมา นักแสดงสาวยูอินนา ได้เปิดใจกลางสถานีวิทยุเคบีเอส คูล เอฟเอ็ม (KBS COOL FM) ในช่วง Volume Up ของเธอ โดยเธอยอมรับว่า กำลังศึกษาดูใจกับนักแสดงหนุ่มจีฮยอนวู ซึ่งเธอรู้ดีว่าการเปิดเผยความสัมพันธ์ในครั้งนี้จะมีผลกระทบต่องานของเธอ แต่เธอก็จะระมัดระวังมากขึ้น นอกจากนี้ นักแสดงสาวยังยอมรับอีกว่า ฉันชอบเขา และเราสนิทกัน ซึ่งเขาให้ความมั่นใจต่อฉัน และฉันต้องการมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันกว่าใครๆ นอกจากนี้ ยูอินนา ยังขอร้องออกอากาศไปยังแฟนหนุ่มให้เลิกสูบบุหรี่ เพราะมันไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพอีกด้วย.

 

ปาปารัสซี่จับภาพคู่รักนอกจอ "จีฮยอนวู-ยูอินนา" ขณะควงคู่ออกเดทกันที่สวนสาธารณะ โดยทั้งคู่ดูจะมีความสุขมากๆ พวกเขาอิงแอบแนบชิด โอบเอว แขนไพล่ไหล่ของกันและกัน... 18 มิ.ย. 2555 12:15 ไทยรัฐ