วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวานชื่นกว่าเดิม!! 'ป๋อ-เอ๋'เผยสูตรเด็ดเร่งปั๊มทายาท

"ป๋อ-เอ๋" เผยชีวิตรักหลังแต่งงานสุดแฮปปี้กว่าตอนเป็นแฟนกัน เผยเร่งปั๊มทายาททันที เผยสูตรเด็ดเร่งปั๊มทายาท...

นาทีนี้ไม่มีคู่รักคู่ไหนน่าอิจฉาเท่าคู่รักอารมณ์ดี "ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ" และภรรยาสาว "เอ๋-พรทิพย์ สกิดใจ" ที่อยู่ในช่วงโลกสีชมพู มีความสุขเป็นพิเศษ ยิ้มแย้มแจ่มใส ล่าสุด "ป๋อ -เอ๋" เผยชีวิตรักหลังแต่งงานแฮปปี้มากกว่าตอนเป็นแฟนกันเสียอีก พร้อมแย้มเปิดอู่ผลิตทายาททันที ซึ่งทั้งคู่มาร่วมงานเปิดร้าน Moon Dance พระจันทร์เริงร่า สาขา K Village เลยเข้าไปถามข่าวคราวสักหน่อยเรื่องการเตรียมตัวมีทายาทว่าไปถึงไหนเเล้ว

ป๋อ : ช่วงนี้พร้อมครับ พยายามจะพาไปทานอาหารอร่อยๆ

มีบำรุงอะไรเป็นพิเศษมั้ย?

ป๋อ : ก็บำรุง อย่างล่าสุดพระอาจารย์ที่เคารพโทรมาบอกเองเลยว่า ขอให้พาเอ๋ไปทานข้าวเยอะๆ ทานอาหารดีๆ บ่อยๆ

เอ๋ : ร่างกายจะได้แข็งแรง (ยิ้ม)

ป๋อ : ใช่ ร่างกายจะแข็งแรง เวลามีน้องจะได้สมบูรณ์แข็งแรง

อย่างเรื่องมีน้องได้ไปปรึกษาแพทย์บ้างมั้ย?

เอ๋ : คือไปตรวจสุขภาพก่อนแต่งงานอยู่แล้ว แต่หลังจากแต่งงานยังไม่ได้ไปพบแพทย์เลย ก็อยากจะถามถึงวิธีปฏิบัติว่าจะต้องทำยังไงบ้าง ก็กะอยู่ว่าจะไป

สรุปร่างกายของทั้งคู่คือไม่มีปัญหา ?

เอ๋ : ไม่มีค่ะ

แล้วอย่างนี้เรื่องมีน้องได้ไปขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ไหนมั้ย?

เอ๋ : ตามธรรมชาติเลยค่ะ ไม่ได้มีแบบไปบ่นบานศาลกล่าวใดๆ ทั้งสิ้นเลย (ยิ้ม)

ป๋อ : ผมมีสูตรเด็ดจากโก๊ะตี๋มาแล้ว และโก๊ะตี๋บอกว่า 10 รายก็ 10 ราย ให้ไปขโมยผ้าอ้อมเด็กแล้วให้เอามาไว้ใต้หมอนเรา รับรองติดทุกราย ตอนนี้ใครอุ้มเด็ก ผมมองและอย่าให้เขารู้ตัวด้วย เดี๋ยวว่าจะไปเยี่ยมอ้อม พิยดา ไปอุ้มลูกเขาสักนิด แล้วแอบขโมยผ้าอ้อม (หัวเราะทั้งคู่)

เอ๋ : ต้องดูด้วยนะเอาผ้าอ้อมที่เขายังไม่ใช้นะ (หัวเราะทั้งคู่)

ป๋อ : คือตอนไปขโมยห้ามบอกแม่เขาด้วย (หัวเราะทั้งคู่)

เอ๋ : ถ้าสมมติเอาผ้าอ้อมมาไว้ใต้หมอน ก็ต้องมีหลายฝ่ายเข้ามาช่วยด้วย ไม่งั้นมันคงจะไม่สำเร็จ (หัวเราะทั้งคู่)

ป๋อ : และอย่างของผมจริงๆ ก็พาเอ๋มาทานอาหารอร่อยๆ และให้ร่างกายแข็งแรง และมีความสุข

หลายๆ คนมองว่าหลังแต่งงานแล้วดูสวีท และก็หวานกว่าก่อนแต่งงาน?

เอ๋ : อาจจะเป็นเพราะว่าก่อนแต่งเราไม่ได้แสดงออกอะไรเหมือนคู่รักปกติมากกว่า ไม่ได้เดินจูงมือ แต่พอแต่งงานปุ๊บ เริ่มมีความชัดเจนมากขึ้น เราก็อาจถูกเนื้อต้องตัวอะไรได้บ้าง อะไรอย่างนี้มากกว่า


ป๋อ : เราให้เกียรติเขามากกว่า เราให้เกียรติสังคม เราให้เกียรติน้องๆ แฟนๆ หรือคนที่คอยติดตามเราทั้งประเทศอย่างนี้ การที่เราคบหากันในฐานะแฟน เราก็ไม่ได้หมายความว่าจะถือวิสาสะไปถูกเนื้อต้องตัวเขาได้ เราต้องให้เกียรติเพราะทุกคนมีพ่อมีแม่ มีศักดิ์ศรีถูกมั้ยครับ แต่พอมาถึงจุดหนึ่งแล้วเราแต่งงาน ทำทุกอย่างถูกต้องตามประเพณีแล้ว เราก็สามารถโชว์การกอดได้ พอเราทำอะไรที่ถูกต้องมันไม่น่าเกลียด สังคมยอมรับได้

เป็นแม่บ้านที่ดีเลยมั้ยตั้งแต่แต่งงาน?

ป๋อ : สิ่งที่ดีคือ เอ๋รู้จักข่มใจมากขึ้น เมื่อก่อนทั้งคู่จะไม่ยอมกัน แต่เดี๋ยวนี้พอเราแต่งงาน อาจจะเป็นเพราะว่าสิ่งศักด์สิทธิ์หรือน้ำมนต์ในงานแต่ง น้ำพระพุทธมนต์ต่างๆ เราเริ่มทำทุกอย่างเบาลง มันทำให้เราคิดถึงอะไรข้างหน้ามากขึ้น เราประคับประคองกันมากขึ้น ผมว่ามันเป็นสิ่งที่ดีนะ อย่างเอ๋ก็พยายามเอานู่นเอานี่ให้ทาน

เป็นแม่บ้านเต็มที่เลยมั้ย?

ป๋อ : ไม่จำเป็นต้องเป็นหรอก แต่ขอให้อยู่ด้วยกันอย่างนี้แหละ และเราค่อยเรียนรู้กันไป วันหนึ่งเอ๋จะเป็นแม่บ้านที่ดีที่สุดอยู่แล้ว ผมจะบอกเอ๋เสมอว่า พอแต่งงานแล้วก็จะต้องมีความเป็นแม่บ้าน แม่บ้านไม่ได้หมายความว่าจะให้ไปกวาด ถูบ้าน เรามีผู้ช่วยอยู่แล้ว แต่เอ๋ต้องรู้จักว่าเสน่ห์ปลายจวักคืออะไร เรียนรู้ความคิดของคำที่ว่าเป็นแม่ศรีเรือน แม่ศรีเรือนคืออะไร ดูแลบ้านช่องให้สะอาด จัดเตรียมอาหารให้สามีให้เอร็ดอร่อย เวลาเขาไปทำงานพอกลับมาบ้านจะได้รู้สึกผ่อนคลาย มีความสุข และอยากกลับมาบ้านทุกๆ วัน

อย่างเอ๋นี้คือถูกต้องเลย?

ป๋อ : ช่วงนี้เอ๋ถือว่าดีเลยทีเดียว เต็ม 10 เอาไป 9 เลย

อีก 1 คะแนนไปไหน?

ป๋อ : ก็ต้องเก็บไว้ดูต่อไป

เอ๋ได้ยินแบบนี้รู้สึกอย่างไรบ้าง?

เอ๋ : เอ๋ก็ทำดีที่สุดแล้ว แต่ว่าไม่รู้ว่าพี่ป๋อเขาจะชอบหรือเปล่า เอ๊ะ เราจะเป็นแม่ศรีเรือนได้ดีมั้ย อะไรอย่างนี้ แต่เอ๋จะทำให้ดีที่สุด

แล้วเรื่องเข้าครัว?

ป๋อ : กะเพราหมูไม่ธรรมดา

เอ๋ : ดูเหมือนธรรมดานะ แต่ไม่ธรรมดา (ทั้งคู่หัวเราะอย่างชื่นมื่น)

 

"ป๋อ-เอ๋" เผยชีวิตรักหลังแต่งงานสุดแฮปปี้กว่าตอนเป็นแฟนกัน เผยเร่งปั๊มทายาททันที เผยสูตรเด็ดเร่งปั๊มทายาท... 17 มิ.ย. 2555 02:48 17 มิ.ย. 2555 12:26 ไทยรัฐ