วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เตรียมนับถอยหลังสู่ คอนเสิร์ตใหญ่ '25 ปี สุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน'

ใช้เสียงร้องแหบเสน่ห์เดินทางมาถึง 25 ปีแล้ว สำหรับร็อกเกอร์สาว “ใหม่ เจริญปุระ” กับผลงานเพลงอัลบั้มแรกของเธอที่ชื่อ “ไม้ม้วน”....

ที่มียอดขายกว่า 8 แสนตลับใน พ.ศ.2532 พร้อมทั้งฉายาที่แฟนๆ มอบให้เธอว่า “แหบเสน่ห์”  จนก้าวเข้าสู่การเป็นศิลปินป๊อปร็อกหญิง ขวัญใจของใครต่อใครหลายคนจนปัจจุบัน!  ล่าสุดในปีนี้ 2555 เธอกำลังกลับมาพร้อมคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 25 ปี คอนเสิร์ตที่เราจะเห็นตัวตนในแบบของเธอที่ทุกคนคิดถึงกันอีกครั้งในคอนเสิร์ต  “25 ปี สุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน” ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2555 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี และในครั้งนี้ใหม่พร้อมชวนแฟนเตรียมไปควักหัวใจ รำลึกความทรงจำร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น เสียงร้อง, ท่าเต้น รวมถึงเพลงฮิตตลอด 25 ปีของเธอที่ผ่านมา อาทิ “กลับดึก, อยากจะร้องไห้, ควักหัวใจ, ฟังซิฟัง, เทรักคืนไป, ไม่อยากให้เธอรู้ , จริงใจไว้ก่อน, เสียใจได้ยินไหม, เธอรู้หรือเปล่า, ไม่มีปัญหา, สุดฤทธิ์สุดเดช, หนักเกินไปแล้ว, รักแล้วรักเลย, อยากให้รู้ว่ารักเธอ, แพ้ใจ ,คนเดียวในหัวใจ,โลกแห่งความฝัน ฯลฯ” ที่เตรียมไว้ไปร่วมร้องกับแฟนๆ เต็มอิ่มในแบบของ “ใหม่ ไม้ม้วน” ที่คิดถึงกันมานานโดย “ใหม่” เผยว่า

“อยากให้ทุกคนที่คิดถึงกันมาร่วมกันร้องเพลงต่างๆ ของใหม่ที่ทุกคนคิดถึงจากทุกอัลบั้ม ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าซึ้งๆ จนถึงเพลงเร็วทุกเพลงที่เราเคยร่วมกันมันส์มาด้วยกัน ทั้งหมดจะนำมาให้มันส์กันสนั่นฮอลล์ไปเลยค่ะ รวมไปถึงเพลงพิเศษ มันก็จะมีเพลงที่เราคัดสรรกันมามากมายหลากหลายเพลง ทั้งซาวด์แทร็กละคร และหนังก็จะเอามาให้ฟังกันแบบจุใจไปเลย

ส่วนแขกรับเชิญ 2 หนุ่ม คนแรกก็ "พี่ก้อง นูโว" ค่ะ ใหม่ผูกพันกับทางนูโวมาก เค้าเรียกว่าเป็นเหมือนครอบครัวครอบครัวนึงเลย ส่วนอีกหนุ่มคือพี่ "หนุ่ย-อำพล" หนุ่มร็อกตัวพี่ใหม่เองเป็นสาวร็อก ก็ต้องเป็น "พี่หนุ่ย อำพล" นี่แหละค่ะ เพราะเราเองก็เคยได้รับเกียรติจากพี่หนุ่ยไปเล่นคอนเสิร์ตเค้า วันนี้เราก็อยากเชิญพี่หนุ่ยมาทำในรูปแบบเราบ้าง เตรียมมือขวามากันได้เลย

คอนเสิร์ตนี้เรียกว่าใหม่รวม ปิง วัง ยม น่าน ทั้งหมดมาเลย รวมความพิเศษ รวมความสนุก รวมความมันส์ รวมความซึ้ง แบบลึกสุดใจเข้าไปอีก เอาความทรงจำดีๆ มายำรวมกันให้หายคิดถึงกัน งานนี้เอาไปเลยระดับหมื่นฟาเรนไฮต์ เพราะใหม่ควักหัวใจมาทำเพื่อแฟนเพลงทุกๆ คนที่อยู่เป็นเพื่อนกันกับใหม่มา 25 ปี ค่ะ  แล้วไปเจอกันกับใหม่ให้ได้นะคะ มาสุดหัวใจไปพร้อมๆ กัน”

แฟนๆ สามารถไปร่วมรำลึกความทรงจำตลอด 25 ปี กับเธอได้ในคอนเสิร์ต “25 ปี สุดหัวใจ ใหม่ ไม้ม้วน” ใน วันเสาร์ที่  25  สิงหาคม 2555 รอบ  19:00 น. อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี  บัตรราคา 500 / 800 / 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 /  3,500  เฉพาะ VIP 4,000 บาท  ฟรี MAI VIP GIFT SET Limited Edition มูลค่ากว่า 1,600 บาท  จองบัตรวันนี้ที่  WWW.GMMLIVE.COM และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา.

ใช้เสียงร้องแหบเสน่ห์เดินทางมาถึง 25 ปีแล้ว สำหรับร็อกเกอร์สาว “ใหม่ เจริญปุระ” กับผลงานเพลงอัลบั้มแรกของเธอที่ชื่อ “ไม้ม้วน”... 15 มิ.ย. 2555 13:59 ไทยรัฐ