บริการข่าวไทยรัฐ

'เจเอสแอลฯ' จัดปาร์ตี้อำลา 'สุริวิภา' 6 ปีในความทรงจำ

รายการ "สุริวิภา" ศุกร์ที่ 22 และ 29 มิ.ย.นี้ ชมบรรยากาศปาร์ตี้อำลา "สุริวิภา อิน เมมโมรี่" ที่พาไปย้อนความประทับใจตลอด 6 ปีที่ผ่านมา ภายในงานมีการมอบรางวัลที่สุดแห่งสุริวิภาให้กับแขกรับเชิญ รวมถึงโชว์พิเศษต่างๆ จากศิลปินหลากหลายค่าย...

ไม่มีงานเลี้ยงใดไม่เลิกรา ก็คงเหมือนกับรายการ "สุริวิภา" ที่ตลอดระยะเวลา 6 ปีได้สร้างแรงบันดาลใจผ่านชีวิต มุมมอง ความคิด และประสบการณ์ดีๆ ของแขกรับเชิญกว่า 300 คน  ก็มีอันต้องโบกมืออำลา จึงชวนแฟนคลับพร้อมแขกรับเชิญร่วมแห่งความทรงจำ ย้อนรอยความประทับใจ "สุริวิภา อิน เมมโมรี่"  ก่อนส่งต่อความบันเทิงสร้างแรงบันดาลใจไม่สิ้นสุดในรูปแบบรายการใหม่แกะกล่อง

"สุริวิภา อิน เมมโมรี่"  ถือเป็นปาร์ตี้แทนคำขอบคุณพาไปย้อนความประทับใจเพื่อเก็บไว้ในความทรงจำ งานนี้จึงเต็มไปด้วยคนคุ้นเคยของรายการ ทั้งบรรดาแขกรับเชิญที่เคยมาเปิดเผยเรื่องราวแง่มุมชีวิตสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชมรายการ  รวมถึงเหล่าแฟนคลับก็มาร่วมเก็บเกี่ยวความทรงจำดีๆ ร่วมกันอีกครั้ง เพราะทุกคนเป็นส่วนหนึ่งที่เป็นกำลังใจให้รายการสุริวิภาประสบความสำเร็จและเดินทางมาจนถึงวันนี้

ภายในงานมีการมอบรางวัลที่สุดแห่งสุริวิภา ให้กับแขกรับเชิญที่สร้างความประทับใจ รวมถึงโชว์พิเศษจากวงโมโนโทน, สันติ ลุนเผ่, วงสุนทราภรณ์ที่รวมตัวกันมาทั้ง 3 รุ่น,  ต่าย-อรทัย,  ดิว และสิงโต เดอะสตาร์ และยังมีเสื้อที่ระลึกของรายการสุริวิภา ที่ซื้อแล้วยังได้ลุ้นโชคไปกับการสอยดาว หอบของรางวัลมากมายกลับบ้าน แถมยังได้ร่วมทำบุญเพราะเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ "ศิริราชมูลนิธิ"

งานนี้บรรดาแขกรับเชิญที่เคยมาร่วมรายการ ก็ตอบรับมาร่วมปาร์ตี้อำลากันอย่างอบอุ่นทั้ง ปลาวาฬ-วรสิทธิ์ อิสสระ, ทศพร  ศรีตุลา, ดำรง พุฒตาล, ตือ-สมบัษร ถิระสาโรช, เป็ด-อภิชาติ นรเศรษฐาภรณ์, ไก่-สมพร ธิรินทร์, พล ตัณฑเสถียร, ดร.โอ๋-ปรีชาพร สุวัฒโนดม, แม่สาย ประภาสวัต, ดร.อภิชาติ สุประกอบ-กาย รัชชานนท์, ยุพาพร-ภัทรา สหวัฒน์, ขวด-มนตรี วัดละเอียด, ครอบครัวสยามวาลา ฯลฯ  เป็นปาร์ตี้อำลาที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ความทรงจำดีๆ ที่ไม่มีวันจางหายไปจากใจของทุกคนที่มาร่วมงาน ชมภาพบรรยากาศเทปอำลาสุริวิภาได้ในวันศุกร์ที่ 22 และ 29 มิถุนายนนี้ 22.45 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี .