วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิ้นท์'เผยรักราบรื่น ปลื้ม'ซัน'ทำเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด

"มิ้นท์-นวินดา" รับชีวิตแฮปปี้ หลังจากคบหาดูใจกับ "ซัน-ประชากร"  เผยฝ่ายชายเซอร์ไพรส์วันเกิดเมือ วันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมาอายุครบ 20 ปี เป็นแว่นตาดำ...

สาวลูกครึ่งตาโต "มิ้นท์-นวินดา เบอร์ต๊อดตี้" หลังจากคบหาดูใจกับนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าตี้ "ซัน-ประชากร  ปิยะสกุลแก้ว"เผยฝ่ายชายเซอร์ไพรส์วันเกิดเมือ วันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมาอายุครบ 20 ปี เป็นแว่นตาดำ ปัด ผู้ใหญ่ห้ามควงสวีทหลังเกิดภาพหลุดรอบที่แล้ว มาร่วมงานบวงสรวงเปิดกล้องละคร "ธิดาพยายม" ที่กันตนา มูฟวี่ทาวน์ ศาลายา พลาดไม่ได้กับประเด็นที่ดูช่วงนี้ทั้งคู่เหมือนลดความสัมพันธ์เหลือแค่ เพื่อน ร้อนถึงเจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์พร้อมเปิดใจว่า

 

"ช่วงนี้ไม่ ค่อยมีข่าวคราวกันสักเท่าไรค่ะ"  เป็นเพราะผู้ใหญ่ห้ามหลังเกิดภาพหลุดตอนนั้นรึเปล่า? "ก็ไม่ได้ห้ามนะค่ะ แต่เหมือนกับเราก็ไปห้างไปอะไรอย่างเนี่ยนะค่ะ แต่ว่าไม่มีใครถ่ายเองค่ะ " ล่าสุดเห็็นซันไปพูดในรายการ ศึก 12 ราศี เห็นบอกว่าเป็นเพื่อนกันก็เลย งงว่าความสัมพันธ์มัันลดลง? " เพื่อนสนิทค่ะ" เลยตีความหมายว่าเลิกกันแล้ว? " ก็ยังคุยกันอยู่เหมือนเดิมค่ะ เพิ่งผ่านวันเกิดไปพี่เค้าก็ซื้อแว่นตากันแดดให้เขามาเซอร์ไพรส์ดีใจมาก"

วัน ที่เท่าไร? "24 พ .ค. ก็มาเซอร์ไพรส์เหมือนแบบว่าเอาเค้กมาเซอร์ไพรส์ที่คอนโด ก็บอกว่าวันนี้คงไปกินข้าวด้วยไม่ได้เเล้ว เค้าก็มากับคุณน้าค่ะ จู่ๆเขาก็โทรมาว่า ลงมาเร็วๆ เราก็ไม่คิดว่าเกิดอะไรขึ้นค่อยเดินเรื่อยๆ เเบบเฮ้อลืมเปิดแอร์ให้แมวไปเปิดก่อน เดี๋ยวเช็ครายละเอียดก่อน ค่อยๆทำ ปกติเป็นคนเร็วแต่วันนั้นไม่รู้เป็นไรช้ามาก ลงมาอีกทีเจอเค้า ตื่นตูมหน้าประตูแล้วพาเดินไปหลังรถ เปิดหลังรถเจอเค้กเเล้วเทียนเหลือแค่นี้ (หัวเราะ)และจุดเทียนวันเกิดให้ปกติ  สรุปก็ประทับใจค่ะ"

หลังจากที่ เรามีภาพหลุดผู้ใหญ่ได้เรียกคุยมั้ย? "ก็ไม่ได้เตือนนะค่ะ เราก็อธิบายเหตุการณ์ในวันนั้นให้ฟังแล้ว เค้าก็เข้าใจเรา และเค้าก็บอกว่าทีหลังก็ระวังให้ดี ก็เลยไม่มีปัญหา" ทางผู้ใหญ่ของพี่เขาค่อนข้างจะซีเรียสเหมือนกันได้ยินว่าพี่เค้าโดนว่า? "ก็ไม่แน่ใจนะค่ะ แต่ว่าคือคิดว่าผู้ใหญ่ทุกฝ่ายเข้าใจ ก็คงอาจจะมีเรียกไปตักเตือนอยู่แล้ว เพราะมันเป็นเรื่องปกติที่เค้าอยากจะแบบให้คำแนะนำ สอนไรอย่างเนี่ยมากกว่า เพราะเท่าที่ทราบมาพี่เค้าก็ไม่ได้พูดอะไรแต่ว่ามันอาจจะเป็นเรื่องของปกติ ที่เวลา เราไปบริษัทเวลาเราพบผู้ใหญ่ก็สอนทุกครั้งที่ไป"

เป็นบทเรียน ให้เรามั้ย? "ไม่ได้เป็นบทเรียนเลยขนาดนั้นเราก็ไม่ได้มีรูปกับคนเยอะเเยะอะไร" อย่างช่วงหลังซันเค้าเป็นหนุ่มฮอต เราเป็นหวงเรื่องสาวๆมั้ย? "ไม่ค่อยนะค่ะ ก็คืออยู่ด้วยความเข้าใจและก็คุยกันเรื่อยๆ คือเราไม่ได้ผูกมัดกันขนาดนั้น"

เวลามีคนมากรี๊ดกร๊าดรู้สึกหวงมั้ย ค่ะ? "เฉยๆนะค่ะ เขาก็วางตัวปกติ ส่วนใหญ่ก็น่ารักอย่างนี้ค่ะ คือเราต้องรู้สึกดีที่มีคนชอบเค้า คือมันจะน่าเกลียดถ้าเราจะไปแบบ อุ้ยนู้นนี้ แบบว่าเรายังไม่ได้คบแบบว่าเปิดตัว ขนาดนั้นคือ เราจะมาแบบทวงสิทธิ์ของเรามันก็น่าเกลียด" ความรักครั้งนี้แฮปปี้? " ก็ดีค่ะคุยกันมาเกือบ 2 ปีแล้วค่ะ เหมือนแบบว่า นิสัยก็ไม่เหมือนกัน แต่ว่าเหมือนเข้ากันได้เเปลกมาก"  แปลกอย่างไง? "คือหนูจะออกแนว 4 มิติ นิดนึง เป็นคนที่ชอบอยู่บ้าน สันโดษนิดนึง แต่ว่าหนูจะอยู่กับสัตว์ค่ะ หมาแมว แต่เขาจะแบบว่าไปเดินห้าง"

ปาร์ตี้? "ไม่ขนาดนั้นค่ะ อาจจะเเบบว่าไปชกมวยอะไรอย่างนี้ จะชอบคนละแบบ และพวกกิจกรรมไปโน้นไปนี้ ไปออกกำลังกาย แต่เราชอบอยู่บ้าน เพราะว่าเเบบออกไปมันร้อนค่ะ " แต่ในทวิตเตอร์ต่างๆเราไม่ค่่อยเอ่ยชื่อซันจนหลายคนมองว่าห่างรึเปล่าเพราะ ไปไหนมาไหนก็ชอบไปคนเดียวตลอด" ตอนที่เราทวีต? "อ๋อ ก็มีแบบว่า อาจจะไม่ได้เอ่ยแต่อาจจะไปกินข้าวแต่ไม่ได้เอ่ยชื้อเฉยๆ เดี๋ยวถ้าติดแท็กชื่อ ไปเดี๋ยวเค้าจะหาว่าอะไรอย่างนี้ค่ะ แต่ว่าก็ไปด้วยกันตลอด เพียงแต่ว่าช่วงนี้จะไม่ได้ไปไหนด้วยกันบ่อย"
ต่างฝ่ายก็มีงานเยอะมีการแบ่งเวลาอย่างไงบ้างในการเจอกันเพราะเวลาน้อยลง? "ถามว่าเวลาน้อยลงไหม อาจจะน้อยลงนิดนึง แต่ว่าคือเราก็ไม่ได้มีละครตลอด สมมติว่าช่วงไหนไม่มีละครเราก็มาเจอกันเยอะขึ้น อาจจะเจอกันเเบบถี่ๆและก็น้อยๆ แล้วแต่เวลาค่ะ " มีงอนๆ กันบ้างมั้ย? "ไม่ค่อยมีค่ะ แต่ถ้าบ่นมีบ้างค่ะ บางที่เขาก็บ่นใส่เราค่ะ แต่ผลสุดท้ายแล้วถ้าคุยกันดีๆ คือไม่ว่าจะไกลกันแค่ไหน มันก็คุยรู้เรื่อง คือถ้าคนมันคุยรู้เรื่องมันไมมีปัญหาอยู่แล้วค่ะแต่ว่า ถ้าคนมันจะคุยไม่รู้เรื่่องทำอะไรก็มีปัญหาหมดถูกมั้ยค่ะ"  ก็ถือว่าแฮปปี้? "แฮปปี้ดีค่ะ ก็คบไปเรื่อยๆค่ะ เดี๋ยวอายุเยอะแล้วค่อยว่ากันอีกที "

 

เผื่อใจไว้บ้างไหมเพราะครั้งที่ผ่านมาก็หนักเหมือนกัน? "ก็ไม่เชิงเผื่อใจคือ เราดำเนินชีวิตของเราปกติคือเราทำงานของเรา เรียนของเรา การที่มีคนคุยด้วย ให้กำลังใจ และให้คำแนะนำทำให้เราสามารถทำงานได้ดี แต่ว่าอาจจะต่างตรงที่ว่าตอนหนูโตบางทีเราอาจจะไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้ 100 เปอร์เซนต์ เพราะว่าถ้าเราเป็นเด็กเราจะไม่มีเรื่องให้คิดเยอะใช่ไหมค่ะ เราก็คิดเเค่ไม่กี่อย่าง คิดถึงตัวเอง คิดถึงเขา แต่พอเราโตเราต้องคิดถึงคนรอบข้าง ตัวเรา พ่อแม่ และทั้งสังคม"  อายุเท่าไรนะ? "ตอนนี้ 20 ปีค่ะ"   ซันอายุเท่าไร? " อายุ 23 ค่ะ"เป็นเด็กทั้งคู่เลย? "ยังเด็กค่ะ ".

 

"มิ้นท์-นวินดา" รับชีวิตแฮปปี้ หลังจากคบหาดูใจกับ "ซัน-ประชากร" เผยฝ่ายชายเซอร์ไพรส์วันเกิดเมือ วันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมาอายุครบ 20 ปี เป็นแว่นตาดำ... 13 มิ.ย. 2555 21:35 ไทยรัฐ