วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ป้อง' ยิ้ม 'แก้ว' ซื้อเสื้อการ์ตูนให้ เขินถูกแซวแอ๊บเด็ก

ป้อง-ณวัฒน์ ยิ้มแก้ว เฟย์ฟางแก้ว ซื้อเสื้อการ์ตูนลายมิกกี้เม้าส์ให้ เขินคนแซวแอ๊บเด็ก ปัดเตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดให้หวานใจ-บอกอีกฝ่ายแล้วอย่าคาดหวัง ปัดเตรียมเรียกอีกฝ่ายเป็นแฟนตอนอายุ 20 ปี...

มีหวานใจวัยเด็กเลยถูกเม้าท์ว่าทำตัวเด็กลงทุกวันสำหรับพระเอกหนุ่มค่ายเอ็กแซ็กท์ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ เพราะตั้งแต่ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับ แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล หนึ่งในนักร้องสาววงเฟย์ฟางแก้ว ค่ายอาร์เอส หนุ่มป้องก็ดูจะคิกขุตามหวานใจตลอดๆ ล่าสุดสาวแก้วซื้อเสื้อลายการ์ตูนมิกกี้เม้าส์ให้ หนุ่มป้องก็ถ่ายมาอวดแฟนๆ ในอินสตาแกรมให้เห็นด้วยซะเลย พอเจอป้องที่มาร่วมงาน "อิชิตัน 1 ปี 1 ฝา ดูหนังฟรี 100,000 ใบ" ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยกระแซะถามถึงเรื่องนี้ รวมทั้งถามถึงแพลนเซอร์ไพรส์วันเกิดของสาวแก้วในวันที่ 22 มิ.ย.ที่จะถึงนี้ด้วย

 

ถามถึงเรื่องที่แก้วซื้อเสื้อมิกกี้เม้าส์ให้ป้อง? "ความจริงก็ไม่มีอะไรเลยนะ คนเราคบกันคุยกันก็ซื้อของให้ ก็แค่เสื้อยืดเอง เขาชอบมิกกี้เม้าส์มั้งก็เลยซื้ออะไรที่ตัวเองชอบมา" เห็นว่าถ่ายรูปขึ้นอินสตาแกรมด้วย? "(หัวเราะ) พูดไม่ถูกเลย...ก็เล่นอินสตาแกรมก็ต้องถ่ายรูปขึ้นใช่ไหม ก็หาเรื่องถ่ายไปเรื่อยครับ ไม่ได้มีอะไรที่น่าเกลียด จริงๆ มันธรรมดามากเลยนะ ไม่ควรจะเป็นประเด็นด้วยซ้ำ ถ่ายรูปกันธรรมดาเอง" แต่ตอนถ่ายหน้าดูแบ๊วตลอด? "คนมันหน้าเด็ก (ยิ้ม) แหม...มาแบบนี้ตอบไม่ถูกเลย ก็ปกตินะ ก็ไม่แก่ก็ดีแล้ว" คบเด็กเลยแอ๊บเด็กตามเด็ก? "ก็ไม่ได้แอ๊บนะ ก็ปกติ เอารูปมาดูเลยก็ปกติ ไม่ได้แบบว่าอะไร ก็ดูธรรมดามากครับ ก็แค่ซื้อของแบ่งกันบ้างเท่านั้นเอง" น้องแก้วชอบมิกกี้เม้าส์ ตัวป้องเองชอบด้วยรึเปล่า? "จริงๆ มิกกี้เม้าส์ก็เป็นตัวการ์ตูนคลาสสิกอยู่แล้วนะครับ ก็โอเคครับ ก็ชอบแต่คงไม่ถึงขั้นซื้อตุ๊กตากอดอะไรขนาดนั้น หรือซื้อเป็นกระเป๋าหรือเคสใส่มือถือลายมิกกี้เม้าส์ คือก็ได้ครับแต่ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น อย่างเสื้อการ์ตูนปกติก็ใส่ คือปกติใส่เสื้อยืดอยู่แล้วครับ ก็มีสีพื้นบ้าง เป็นลายบ้างการ์ตูนบ้าง แต่ก็จะไม่เยอะมากครับ เอาเป็นลายๆ การ์ตูนก็โอเค แต่ลายจุดลายทางอะไรจะไม่ค่อยชอบ" พอคบเด็กก็ใส่เสื้อลายเด็กๆ? "จริงๆ ก็ใส่อยู่แล้วเหอะ ลายการ์ตูนก็ปกติ แต่เมื่อก่อนไม่ค่อยมีใครสังเกต จะมิกกี้เม้าส์ก็ใส่หมดครับ" เขาซื้อของกุ๊กกิ๊กให้เรา แล้วเราซื้อของกุ๊กกิ๊กคืนให้เขาบ้างไหม? "ไม่ค่อยมีนะครับ ส่วนใหญ่พาไปกินข้าวดูหนังปกติมากกว่า ผมซื้อของอะไรไม่ค่อยเป็น กลัวไม่ถูกใจ ก็ถามเลยว่ายังไง ชอบแบบไหนครับ"

 

 

ใกล้วันเกิดของแก้วแล้ว มีแพลนจะซื้ออะไรให้ไหม? "นั่นสิ ช่วยคิดหน่อยสิ (หัวเราะ) ไม่รู้เหมือนกัน บางทีผมว่าการซื้อของขวัญให้คนก็ลำบากเหมือนกันนะ เดี๋ยวไม่ถูกใจ พอซื้อไปแพงก็ยิ่งเสียดายอีก ก็อาจจะเป็นแบบธรรมดาๆ ดีกว่า ไม่ต้องอะไรมากครับ" เหมือนแก้วบอกว่าอยากให้ป้องทำเซอร์ไพรส์? "นั่นยิ่งยากเนอะ ทำไปเดี๋ยวไม่เซอร์ไพรส์เดี๋ยวฝืด แล้วเราเซอร์ไพรส์อยู่คนเดียวมันก็ไม่ได้ใช่ไหม ก็บอกเขาไปแล้วว่าอย่ามาคาดหวังเพราะเป็นคนไม่เซอร์ไพรส์ ทำไม่เก่ง สบายๆ ดีกว่า ยิ่งคาดหวังจะยิ่งเกร็งแล้วก็อ้าว ไม่เห็นมีอะไรเลย สบายๆ ดีกว่าครับ" น้องแก้วใกล้จะอายุ 20 แล้วจะเรียกเป็นแฟนได้รึยัง? "(หัวเราะ) ไม่ได้มานั่งคิดโจทย์ตรงนี้ว่าจะเป็นแฟนรึเปล่าตอนอายุ 20 ก็คุยไปเรื่อยๆ แหละ นิสัยดี คบกันได้ ก็เรื่อยๆ กันไป แล้วการที่จะเรียกเป็นแฟนมันก็ต้องทั้งคู่เนอะ ต้องเป็นความตกลงของทั้ง 2 คน ก็ต้องคุยกันน่ะแหละ ไม่ใช่ว่าอายุครบ 20 ปีตอนเที่ยงคืน 1 นาทีก็เป็นแฟนแล้ว ก็เรื่อยๆ ครับ" จริงๆ เราอยากเรียกเป็นแฟนไหม? "อย่างที่บอกว่าต้องใช้เวลา ผมไม่อยากจะหวือหวา ไม่อยากจะคบเป็นแฟนไปพักนึงแล้วเลิก มันก็เสียทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ยิ่งผู้หญิงก็ยิ่งเสีย เราก็ดูไปเรื่อยๆ ไม่ต้องหวือหวาดีกว่า ยิ่งเปิดแล้วยิ่งกดดัน สบายๆ ดีกว่าเนอะ".

 

ป้อง-ณวัฒน์ ยิ้มแก้ว เฟย์ฟางแก้ว ซื้อเสื้อการ์ตูนลายมิกกี้เม้าส์ให้ เขินคนแซวแอ๊บเด็ก ปัดเตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดให้หวานใจ-บอกอีกฝ่ายแล้วอย่าคาดหวัง ปัดเตรียมเรียกอีกฝ่ายเป็นแฟนตอนอายุ 20 ปี... 13 มิ.ย. 2555 12:21 ไทยรัฐ