ฟินแล้ว? 'ทราย'อย่างฮา!!! จบแบบไหนก็ได้แซ่บ'ติ๊ก' - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2559
advertisement

ฟินแล้ว? 'ทราย'อย่างฮา!!! จบแบบไหนก็ได้แซ่บ'ติ๊ก'

โดย ทีมงานไทยรัฐออนไลน์ 11 มิ.ย. 2555 20:20
14,327 ครั้ง


งานนี้เฮฮาและซึ้งสุดๆ ตามประสาคนรักหนังในงาน “ดูหนังฟังเพลงครั้งที่ 6 “I MISS U  รักฉันอย่าคิดถึงฉัน” ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมกะ บางนา นำทีมโดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี, จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข และ ทราย เจริญปุระ 

ก่อนจะดูหนังไอมิสยูรอบพิเศษสุดๆ ที่ดูรอบนี้ได้เห็นครบทั้งตอนจบ 3 เวอร์ชั่น มาเริ่มอุ่นเครื่องซึ้งกับการประมูลของรักของหวงดารา มอบรายได้ช่วย “สถานสงเคราะห์บ้านกึ่งวิถีหญิง” เหล่าดาราร่วมด้วยช่วยกระตุ้นประมูลของสุดฤทธิ์ โดยเสื้อสีน้ำตาลอ่อนเนวิเกเตอร์ของคุณชายติ๊ก โดนแฟนคลับทุ่มประมูลไป 19,000 บาท โอ้โห...ไม่รักกันจริง ไม่กล้าควักเงินจ่ายนะเนี่ย

หลังจากนั้น ไปชมคอนเสิร์ตจากวงเคลียร์, บอย ตรัย เคลิ้มไปตามๆ กัน มาถึงคิวจอมขโมยซีนนางร้ายร่างอวบอั๋น ทราย เจริญปุระ เคาะสนิมจับไมค์อีกครั้งแบบแหบเสน่ห์ในเพลง รักเธอทั้้งหมดของหัวใจ กำลังซึ้งกระแทกใจ คุณนายทรายกลับปล่อยมุกว่าจำเนื้อเพลงไม่ได้ หยิบไอโฟนมาดูเนื้อร้องซะดื้อๆ ซะงั้น! ยังไม่พอปล่อยมุกว่า "ก็กลัวเหมือนกัน ว่าจะโดนทุเรียนตบ เพราะฉันเล่นร้ายมากๆ ถึงหนังจะจบ 3 เวอร์ชั่น ยังไงก็ฟินแล้ว ยังไงฉันก็ได้ติ๊กทั้ง 3 แบบ"  ทำเอาแฟนคลับติ๊ก กรี๊ดๆๆๆ ลั่นโรงกันเลยทีเดียว

เพลงรักเธอทั้งหมดของหัวใจของ โจ้ วงพอส จ๋ายังย้ำบอกจากใจว่า เป็นเพลงที่ฟังทีไรก็ขนลุกทุกตลอด เป็นเพลงที่สื่อความหมาย ถึงคนรักที่จากเราไปได้ดีมากๆ ฟังคอนเสิร์ตเล็กๆ จบไปแบบประทับใจเบาๆ แล้ว ได้เวลาดูหนังไอมิสยู แน่นอนว่าหนังหลอน-ซึ้ง-คมคาย อยู่ประมาณหนึ่ง ได้ใจคนมีรักแบบทะลุทะลวงทั้ง 4 ห้องหัวใจ...จะรักรุ่งหรือรักล่ม อยู่ที่เราสองคนจะดูแลและใส่ใจ.

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement